DANH MỤC

Trịnh Thăng Bình chia sẻ, anh từng có kế hoạch và muốn kết hôn ở độ tuổi 24 nhưng không thành.

Xuất hiện trong ngày ra mắt sản phẩm âm nhạc của "bạn gái tin đồn" cách đây không lâu, Trịnh Thăng lần đầu chia sẻ thẳng thắn về tin đồn tình cảm với Liz Kim Cương. Không còn giấu giếm, Trịnh Thăng Bình thừa nhận từng có thời gian hẹn hò, tìm hiểu nhau nhưng đến hiện tại, cả hai chỉ dừng lại ở mức anh em thân thiết vì mỗi bên đều nhận thấy chỉ hợp nhau trong công việc.

Trong buổi phỏng vấn sau đó, Trịnh Thăng Bình một lần nữa xác nhận với chúng tôi đã chia tay Liz Kim Cương sau một thời gian tìm hiều. Ngoài ra, nam ca sĩ cũng chia sẻ khá nhiều về chuyện tình cảm, dự định kết hôn cũng như các dự án âm nhạc, điện ảnh trong thời gian tới.

Trịnh Thăng Bình: "Tôi không thể yêu 10 năm rồi cưới như Đông Nhi" - 2

- Chuyện tình cảm hiện tại của anh thế nào?

- Tôi khẳng định mình đang trong tình trạng độc thân. Những tháng qua tôi vẫn đang hưởng thụ cuộc sống độc thân đó của mình. Khi đó tôi hầu như dành toàn bộ tâm sức cho công việc. Ngay thời điểm này, tôi nghĩ độc thân là thích hợp, thậm chí còn muốn kéo dài lâu một chút để đủ tâm sức phát triển sự nghiệp.

- Trước đó, anh có vẻ khá khó chịu về việc khán giả và truyền thông quan tâm quá nhiều về chuyện đời tư của nghệ sĩ?

- Là người của công chúng, việc khán giả quan tâm đến chuyện đời tư là bình thường và ở môi trường showbiz nào cũng vậy, chúng ta không thể đi ngược với số đông được. Nhưng đôi khi tôi hơi buồn vì những chuyện đó được quan tâm nhiều hơn so với những sản phẩm âm nhạc và những gì mà chúng tôi đang cống hiến, theo đuổi. Chúng tôi đã làm việc, tập luyện và chuẩn bị rất nhiều để ra mắt một sản phẩm âm nhạc cho khán giả nhưng điều này lại không được quan tâm. Ngược lại, họ quan tâm đến những chuyện khác mà mình không để ý tới. Điều đó khiến tôi cảm thấy chạnh lòng, hơi buồn một chút.

- Thời gian gần đây, nhiều mối tình, cuộc hôn nhân của sao Việt đổ vỡ. Anh nghĩ điều này xuất phát từ đâu?

- Cuộc sống không thể nói trước được điều gì. Có rất nhiều sự đổ vỡ diễn ra mỗi ngày trong cuộc sống mà chúng ta không được biết thôi, còn người của công chúng thì lại được khán giả biết đến nhiều hơn. Chính điều này khiến công chúng có suy nghĩ người trong showbiz dễ yêu, dễ chia tay. Trong thời buổi hiện đại, mọi người dễ tiếp xúc, dễ gặp gỡ, dễ quen biết nên sự so sánh, hoặc có lựa chọn mới và thay đổi sự lựa chọn của mình nó thường xuyên xảy ra hơn.

Với cá nhân tôi, showbiz hay ngành nghề khác đều như nhau, trong tình yêu chúng ta sống theo cảm xúc. Nhưng khi hết cảm xúc, hai người quyết định chia tay thì đây là lối thoát cho cả hai để đi tìm hạnh phúc mới. Đâu ai muốn sống trong một mối quan hệ không mang đến hạnh phúc. Chúng ta nên tôn trọng và khi không nằm trong mối quan hệ đó, chúng ta không thể có ý kiến được.

- Anh lại có vẻ khá ấn tượng với chuyện tình và đám cưới của Ông Cao Thắng - Đông Nhi?

- Đám cưới của họ quá ấn tượng. Tôi là người kín tiếng cũng không có nhiều bạn bè nên đến những nơi thế này, tôi thấy choáng ngợp so với lối sống bình thường của mình. Đám cưới quy tụ rất nhiều nghệ sĩ và gặp nhiều người quen, tôi nghĩ showbiz không có nhiều lần như vậy.

Dự đám cưới của đồng nghiệp xong tôi cũng nghĩ đến đám cưới của mình, nhưng mỗi người đều có một thời điểm. Có thể đây là thời điểm chín mùi để Ông Cao Thắng – Đông Nhi cùng bước sang trang mới sau 10 năm yêu nhau. Còn với tôi, có lẽ là thiếu may mắn hơn khi không gặp được một người đúng thời điểm đến vậy. Trong thời gian này, tôi muốn dành hết thời gian, tâm sức và cả tình yêu cho công việc. Hiện tại, tôi chưa nghĩ tới hôn nhân. Đến một thời điểm nào đó khi có được những thành công nhất định, tôi mới tính đến chuyện tương lai và hạnh phúc cho riêng mình.

- Còn cuộc hôn nhân của người bạn thân Trấn Thành và Hari Won thì sao?

- Tôi rất ngưỡng mộ những mối tình hay ho trong showbiz, như Ông Cao Thắng – Đông Nhi dành cho nhau 10 năm thanh xuân và đi đến đám cưới trong mơ. Hay là chuyện tình của Trấn Thành - Hari Won cũng vậy, vì tình yêu họ bất chấp, đánh đổi tất cả, thậm chí chịu những tiếng tăm không hay trong sự nghiệp.

Tôi thích những điều như vậy. Chúng ta có thể làm việc điên cuồng và cũng yêu một cách điên dại. Ai chẳng ước mơ một hôn nhân hạnh phúc viên mãn. Ai cũng muốn gặp người phù hợp, một mối quan hệ đi đến hôn nhân, thành gia đình hạnh phúc. Nhưng ước mơ mối quan hệ 10 năm như Ông Cao Thắng – Đông Nhi thì không có rồi, vì tôi không còn nhiều thời gian để chờ nữa, nhiều khi gặp 2-3 năm nữa cưới cũng không chừng (Cười).

Mỗi người sẽ tự lựa chọn hạnh phúc và quan trọng là phải hài lòng về quyết định của mình. Cũng sẽ có ngày tôi tìm được người phù hợp và lên xe hoa. Hay cũng có nhiều người không tìm được một nửa thích hợp và họ chọn cuộc sống độc thân đến hết đời. Không biết trước được tương lai thế nào nên tôi chọn hưởng thụ cuộc sống hiện tại và theo đuổi đam mê.

Trịnh Thăng Bình: "Tôi không thể yêu 10 năm rồi cưới như Đông Nhi" - 5

- Anh có dự định một thời điểm hay một độ tuổi nào để kết hôn không?

- Lúc trước tôi rất thích David Beckham và anh ấy kết hôn năm 23 tuổi, 24 tuổi có con đầu lòng. Tôi cũng từng muốn như thần tượng của mình, tầm này sẽ kết hôn và sinh con. Nhưng đến độ tuổi đó, tôi lại có suy nghĩ khác và lại đặt kế hoạch 30 tuổi cưới vợ, 31 tuổi có con đầu lòng. Hiện tại sắp bước qua tuổi 32, tôi vẫn nghĩ còn sớm và chưa tính đến chuyện thành gia lập thất. Tôi vẫn còn yêu cuộc sống hiện tại của mình quá. Đến giờ tôi cứ sống và làm việc, cho đến khi gặp đúng người sẽ có quyết định đúng đắn nên không có kế hoạch gì nữa.

Trịnh Thăng Bình: "Tôi không thể yêu 10 năm rồi cưới như Đông Nhi" - 6

- Một mình đảm nhận quá nhiều công việc, anh có cảm thấy vất quả hay quá sức với mình không?

- Phải nói là rất vất vả, nhiều lúc rất mệt mỏi nhưng may mắn là có ekip phía sau hỗ trợ để công việc tiến triển tốt. Tôi là mẫu người tham công tiếc việc nhưng khi đã theo con đường này thì phải chấp nhận thôi. Tôi rất bận rộn nhưng hiện tại mọi thứ vẫn đang rất ổn và hoạt động tốt. Tôi đang rất sung sức và cảm thấy dẻo dai với nhiều dự án, cũng là thời điểm có nhiều sức khoẻ để tập trung toàn lực cho công việc. Ở độ tuổi này, tôi muốn làm được tất cả những gì mình có thể. Biết đâu vài năm nữa khi lập gia đình, tôi lại dành thời gian của mình cho vợ con nhiều hơn, lúc đó sẽ không còn máu lửa để làm nhiều thứ như bây giờ.

- Các sản phẩm âm nhạc của anh sắp tới thế nào?

Tôi đã có 3 sản phẩm đã hoàn thành rồi và công ty cũng chuẩn bị chuỗi các sản phẩm cho các talent khác. Tháng sau tôi sẽ ra mắt sản phẩm của mình và trong thời gian tới các sản phẩm sẽ được ra mắt xen kẽ để phù hợp với từng thời điểm.

- Ngoài âm nhạc, anh được đánh giá cao về khả năng diễn xuất. Anh có dự định sẽ trở lại với một vai diễn nào khác không?

- Thực ra đây cũng nằm trong kế hoạch công việc. Tôi đang hoàn thành vai diễn trong một dự án phim mới rất lớn, đã chuẩn bị trong 2 năm và khâu kịch bản vẫn đang được chỉnh sửa. Tôi may mắn được làm một đạo diễn có tiếng ở Việt Nam nên song song với những dự án âm nhạc, tôi có những dự án phim ảnh có sự chuẩn bị đầu tư chỉn chu. Tôi hy vọng phim sớm ra mắt với khán giả, không để mọi người chờ đợi lâu.

Tôi tự làm khổ bản thân mình nhiều nhưng tôi nghĩ chúng ta chỉ sống 1 lần trong đời nên việc gì thích thì cứ làm. Dù bất cứ ở vai trò nào tôi vẫn muốn làm tốt công việc của mình để khán giả đón nhận.

- Anh có gặp nhiều áp lực khi vai diễn đầu tay trong bộ phim "Ông ngoại tuổi 30" quá thành công?

- Áp lực nhiều chứ. Khi tôi đến với "Ông ngoại tuổi 30" đã không nhận được nhiều sự kỳ vọng của mọi người nhưng vai diễn và bộ phim đã thành công ngoài mong đợi. Dù áp lực nhưng đôi khi chúng phải có những sự trải nghiệm. Tôi chỉ mới chào sân, chưa có nhiều kinh nghiệm. Tôi cũng mong có nhiều kinh nghiệm để nhận được những dự án phim ảnh đặc biệt hơn.

Với tôi, điện ảnh là một chặng đường dài. Tôi từng mong muốn trở thành diễn viên, là ước mơ thứ 2 của tôi, ngoài âm nhạc. Có một khoảng thời gian, những cánh cửa điện ảnh đóng lại với mình. Đã có những lúc tôi từ bỏ vì không có cơ hội. Tôi cũng từ chấp nhận và chỉ nghĩ nên làm tốt công việc liên quan đến âm nhạc. Nhưng may mắn đã mở lại cơ hội về điện ảnh và tôi nghĩ không thể đánh mất cơ hội này lần thứ hai.

- Cảm ơn anh Trịnh Thăng Bình về những chia sẻ này!

Trịnh Thăng Bình: "Tôi không thể yêu 10 năm rồi cưới như Đông Nhi" - 8

Content & Media: Thương Đặng

Thứ Sáu, ngày 24/01/2020 07:00 AM (GMT+7)

Nguồn: http://danviet.vn/sao/trinh-thang-binh-toi-khong-the-yeu-10-nam-roi-cuoi-nhu-dong-nhi-1050277.html

Theo Thương Đặng (Dân Việt)