Đời thực ngỡ ngàng của mỹ nữ bốc lửa hơn cả "siêu vòng một" Liễu Nham

Chủ Nhật, ngày 08/10/2017 18:53 PM (GMT+7)

Sở hữu vòng một 90cm song Dương Hân lại chọn cuộc sống bình dị bên ông xã.

Sự kiện:

Chuyện của sao

Đời thực ngỡ ngàng của mỹ nữ bốc lửa hơn cả "siêu vòng một" Liễu Nham - 1

Nhắc đến "đệ nhất vòng một" trong làng giải trí Hoa ngữ, không ai là không biết tới Liễu Nham. Tuy nhiên, cô đào "siêu vòng một" từng bị nhiều người đẹp khác qua mặt như Lưu Vũ Hân, Từ Đông Đông... Theo Sohu, còn có một mỹ nữ khác "ăn đứt" Liễu Nham ở khoản hình thể lẫn diễn xuất. Đó chính là người đẹp Dương Hân.

Đời thực ngỡ ngàng của mỹ nữ bốc lửa hơn cả "siêu vòng một" Liễu Nham - 2

Sohu cho hay, lý do nhiều người không biết tới Dương Hân vì cô ít đóng phim và gần như không xuất hiện trong các sự kiện của làng giải trí.

Đời thực ngỡ ngàng của mỹ nữ bốc lửa hơn cả "siêu vòng một" Liễu Nham - 3

Bộ phim cuối cùng mà mỹ nữ từng được Phùng Tiểu Cương ưu ái là Mái nhà của tuổi trẻ (2016). Mọi thông tin về Dương Hân ở thời điểm hiện tại đều rất ít ỏi.

Đời thực ngỡ ngàng của mỹ nữ bốc lửa hơn cả "siêu vòng một" Liễu Nham - 4

Tờ Sohu nhận định, nếu Dương Hân có ý định quay lại làng giải trí, Liễu Nham chắc chắn sẽ phải dè chừng cô đào bốc lửa này. Tuy nhiên, khả năng mỹ nhân phim Điện thoại di động trở lại với màn ảnh là điều khó có thể xảy ra khi cô không mấy mặn mà với các dự án điện ảnh. Hiện tại, người đẹp sinh năm 1982 chỉ toàn tâm toàn ý lo cho gia đình nhỏ.

Đời thực ngỡ ngàng của mỹ nữ bốc lửa hơn cả "siêu vòng một" Liễu Nham - 5

Trong lúc sự nghiệp đang lên, mỹ nữ của đạo diễn Phùng Tiểu Cương lên xe hoa với Lý Nghị năm 2007. Nhiều người cảm thấy tiếc nuối cho Dương Hân khi từ bỏ sự nổi tiếng, thăng hoa trong điện ảnh để làm một người vợ, người mẹ.

Đời thực ngỡ ngàng của mỹ nữ bốc lửa hơn cả "siêu vòng một" Liễu Nham - 6

Sohu nhận xét, nếu không sớm kết hôn, giờ đây Dương Hân đã là một diễn viên có "máu mặt" trong làng điện ảnh. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ lại rất ngưỡng mộ sự bản lĩnh, hết mình vì chồng con cho cô đào 8X. Dương Hân được mệnh danh là "tiểu Củng Lợi" của điện ảnh Trung Quốc.

Đời thực ngỡ ngàng của mỹ nữ bốc lửa hơn cả "siêu vòng một" Liễu Nham - 7

Khán giả biết đến cô sau vai diễn Ngưu Thái Vân trong phim điện ảnh Điện thoại di động của đạo diễn Phùng Tiểu Cương.

Đời thực ngỡ ngàng của mỹ nữ bốc lửa hơn cả "siêu vòng một" Liễu Nham - 8

Cô cũng sở hữu đôi mắt biết nói như Thư Kỳ, có thần thái quyến rũ như Trương Mạn Ngọc, Hứa Tình, Y Năng Tịnh, Chu Viện Viện...

Đời thực ngỡ ngàng của mỹ nữ bốc lửa hơn cả "siêu vòng một" Liễu Nham - 9

Ngoài ra, cô còn tham gia nhiều bộ phim nổi tiếng khác như: Big Shot's Funeral của Phùng Tiểu Cương, Lang hiệp, Quan trung đao khách, Đằng sau sự thật.... Nhờ diễn xuất tốt, Dương Hân rất được lòng đạo diễn Phùng và luôn được ông nâng đỡ.

Đời thực ngỡ ngàng của mỹ nữ bốc lửa hơn cả "siêu vòng một" Liễu Nham - 10

Giống như các diễn viên nữ có ngoại hình nóng bỏng khác, Dương Hân luôn bị soi mói về khả năng diễn xuất dù cô được nhiều đạo diễn lớn luôn miệng khen ngợi. Nhiều cô đào khác bị coi là bình hoa di động trên màn ảnh, tuy nhiên với Dương Hân, cô là trường hợp ngược lại. Sau nhiều bộ phim ra mắt thành công, khả năng diễn xuất của cô cũng được khán giả thừa nhận. Bà mẹ một con từng ái ngại việc khán giả cho rằng diễn xuất luôn tỷ lệ nghịch với những diễn viên nữ có thân hình gợi cảm.

Đời thực ngỡ ngàng của mỹ nữ bốc lửa hơn cả "siêu vòng một" Liễu Nham - 11

Dương Hân sinh năm 1982 tại Yên Đài, Sơn Đông. Cô tốt nghiệp Khoa Âm nhạc của Học viện Nghệ thuật Sơn Đông và từng ký hợp đồng làm việc với Phùng Tiểu Cương. Không chỉ làm diễn viên, Dương còn ra mắt album riêng, có tài sáng tác nhạc.

Đời thực ngỡ ngàng của mỹ nữ bốc lửa hơn cả "siêu vòng một" Liễu Nham - 12

Sau khi kết hôn năm 2007 và sinh con trai đầu lòng năm 2009, cô ít hoạt động trong làng giải trí và chỉ tham gia một số vai phụ trong các phim truyền hình.

Cuộc sống của đệ nhất vòng một ra sao khi bị chồng ”cắm sừng”?

Lưu Vũ Hân ăn mặc kín đáo và thường xuyên dành thời gian ở bên con gái.

Theo Minh Phương (Tổng hợp) (Dân Việt)

sự kiện Chuyện của sao