DJ Oxy được "đệ nhất đào võ cải lương" Diệu Hiền hết lời khen ngợi

Sự kiện: Dj Oxy

Nữ DJ một mình đến thăm và tặng quà cho các nghệ sĩ ở Viện dưỡng lão quận 8, TP.HCM.

DJ Oxy được "đệ nhất đào võ cải lương" Diệu Hiền hết lời khen ngợi - 1

Sau chuyến lưu diễn tại Úc, DJ Oxy dùng hết số tiền bán đĩa nhạc mua quà, đến thăm viện dưỡng lão nghệ sĩ TP.HCM. Theo Oxy, đây là tâm nguyện cô ấp ủ từ lâu nay mới thực hiện được. 

DJ Oxy được "đệ nhất đào võ cải lương" Diệu Hiền hết lời khen ngợi - 2

Nữ DJ diện trang phục giản dị. Vừa qua, cô cũng nhận được sự quan tâm khi tham gia phim "Hậu duệ mặt trời" -  vào vai Trang, chủ một quán bar, sở hữu vẻ ngoài nóng bỏng, cùng chất giọng miền Tây chân chất. 

DJ Oxy được "đệ nhất đào võ cải lương" Diệu Hiền hết lời khen ngợi - 3

Oxy tỏ ra xúc động khi nghe người quản lý chia sẻ về các nghệ sĩ đang sinh sống tại Viện dưỡng lão. Theo đó, đa số các nghệ sĩ đều khá nổi tiếng lúc làm nghề, nhưng về già lại cô đơn, không có con cháu bên cạnh, hoặc con cháu đều có cuộc sống riêng. 

DJ Oxy được "đệ nhất đào võ cải lương" Diệu Hiền hết lời khen ngợi - 4

"Dù cô đơn nhưng các nghệ sĩ vẫn rất lạc quan, yêu đời. Họ tìm được sự đồng cảm của nhau khi về già nên cùng chia sẻ buồn vui trong cuộc sống. Họ là động lực để tôi phấn đấu hơn trong công việc và cuộc sống", DJ Oxy chia sẻ. 

DJ Oxy được "đệ nhất đào võ cải lương" Diệu Hiền hết lời khen ngợi - 5

DJ Oxy cho biết cô dành nguyên 1 ngày để tự tay chuẩn bị các giỏ quà cho các nghệ sĩ nơi đây. Trước lòng thành của cô gái quê An Giang, ai nấy cũng đều vui, hạnh phúc và ấm lòng. 

DJ Oxy được "đệ nhất đào võ cải lương" Diệu Hiền hết lời khen ngợi - 6

DJ Oxy và nghệ sĩ Diệu Hiền - "Đệ nhất đào võ cải lương" vang bóng một thời. Gặp Oxy, nữ nghệ sĩ hết lời khen ngợi về nhan sắc và tấm lòng chia sẻ trong cuộc sống của nữ DJ. Cô khuyên Oxy nên đi hát vì có chất giọng khá trong và chắc. Tuy nhiên, nữ DJ chia sẻ chỉ muốn tập trung hết sức trẻ cho nghề "quay đĩa" và sắp tới là lấn sân sang diễn viên. 

DJ Oxy được "đệ nhất đào võ cải lương" Diệu Hiền hết lời khen ngợi - 7

Các nghệ sĩ vui vẻ nhận quà từ Oxy. Nữ DJ cũng khá tiếc nuối khi không gặp được diễn viên Thiên Kim và "Cô đào" Kim Sa vì cả hai đều bận việc riêng.

DJ Oxy được "đệ nhất đào võ cải lương" Diệu Hiền hết lời khen ngợi - 8

Ngoài quà tặng là bánh kẹo, DJ Oxy còn trích thêm tiền từ bán đĩa nhạc ở Úc để đóng góp cho Viện dưỡng lão nghệ sĩ quận 8. Dù số tiền không lớn nhưng Oxy hi vọng sẽ giúp được các nghệ sĩ có cuộc sống sung túc, an dưỡng tuổi già.

DJ Oxy được "đệ nhất đào võ cải lương" Diệu Hiền hết lời khen ngợi - 9

Trước khi ra về, cô gái sinh năm 1993 còn hài hước chia sẻ với các nghệ sĩ rằng: "Con sẽ cố gắng về đi làm kiếm nhiều tiền hơn để thăm cô chú". Nghe xong, mọi người cười ồ lên vì sự chân chất của DJ quê miền Tây.

DJ Oxy mất ngủ 2 ngày vì bị trai đẹp từ chối trong show hẹn hò

Lần đầu tham gia chương trình hẹn hò, nữ DJ tự tin vào bản thân. Tuy nhiên, cuối cùng cô phải ra về 1 mình.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc, Ảnh: Lê Huy (Dân Việt)
Dj Oxy Xem thêm
Báo lỗi nội dung