Điều ít biết về vợ tiểu thư phố cổ Hà Nội của HLV Mai Đức Chung

Vợ chồng HLV trưởng Đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Việt Nam chia sẻ về cuộc sống hôn nhân tại chương trình "Khách sạn 5 sao".

Hai vị khách đến với chương trình "Khách sạn 5 sao" tuần này là huấn luyện viên (HLV) Mai Đức Chung và bà xã Phạm Ngọc Uyển. Hành trình bên nhau cùng câu chuyện ít được kể sẽ được hai vợ chồng chia sẻ với khán giả.

Điều ít biết về vợ tiểu thư phố cổ Hà Nội của HLV Mai Đức Chung - 1

HLV Mai Đức Chung và vợ - Phạm Ngọc Uyển

Hơn 50 năm trước, chàng trai Mai Đức Chung là người ngỏ lời trước, hai người yêu nhau 5 năm rồi tiến tới hôn nhân. Ban đầu, bố mẹ cô tiểu thư phố cổ Phạm Ngọc Uyển cho rằng nghề cầu thủ không thích hợp nhưng với sự chân thành của chàng trai quần đùi áo số, một đám cưới ngọt ngào đã diễn ra vào năm 1977. Lúc đó, gia cảnh nhà Mai Đức Chung hồi đó rất nghèo. Không đủ tiền, chàng cầu thủ trẻ đã mua nan hoa, xích líp xe đạp bán để trang trải cho đám cưới.

Nên duyên vợ chồng, Ngọc Uyển luôn là người thấu hiểu, không ghen tuông và luôn là hậu phương đảm đang vững chắc của huấn luyện viên trưởng Đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Việt Nam. Khi đội tuyển nữ gặp thất bại, ông thường nhận trách nhiệm về mình, không hề trách móc các cô gái, song khi về với gia đình nhỏ lại không tránh khỏi những cơn nổi nóng. Khi đó, cô Ngọc Uyển nhẫn nhịn im lặng, đợi khi chồng bình tĩnh nói lời xin lỗi. 

Điều ít biết về vợ tiểu thư phố cổ Hà Nội của HLV Mai Đức Chung - 2

HLV Mai Đức Chung và vợ chia sẻ hành trình yêu đương - kết hôn cùng MC Nguyên Khang

Ngọc Uyển không ghen vì “trước đây trong đội tuyển toàn con trai, bây giờ cũng hoàn toàn không lo lắng”. HLV Mai Đức Chung bật mí: “Cô lấy chồng vất vả. Trước ở với bố mẹ có người phục vụ, không biết muối dưa cà. Khi lấy chú muối dưa cà rất ngon”.

"Trong hành trình cuộc đời mỗi người trải qua những ngọt bùi, đắng cay, gia đình chính là nơi chia sẻ để vượt qua khó khăn với sức mạnh và niềm tin ở hậu phương, đó là câu chuyện ý nghĩa của hành trình về chung một nhà", MC Nguyên Khang chia sẻ.

Điều ít biết về vợ tiểu thư phố cổ Hà Nội của HLV Mai Đức Chung - 3

HVL Mai Đức Chung tặng món quà đặc biệt cho vợ ở cuối chương trình

Cuối chương trình, HVL Mai Đức Chung chia sẻ sắp tới sẽ là giai đoạn mình dồn sức cho đội tuyển bóng đá nữ thi đấu giải Vô địch bóng đá nữ thế giới - World Cup 2023, ASIAD 19, sau đó ông mong muốn đưa bà xã đi du lịch nước ngoài. Bên cạnh đó, HVL Mai Đức Chung bí mật chuẩn bị cho người vợ một “món quà bất ngờ” khiến cô Ngọc Uyển vỡ oà cảm xúc: “Hôm nay, đến với Khách sạn 5 sao tôi rất cảm động, chương trình tạo nhiều bất ngờ cho tôi và mọi người trong gia đình”.

"Khách sạn 5 sao" phát sóng lúc 12h00 Chủ Nhật ngày 05/02/2023.

Nguồn: https://vietnamdaily.trithuccuocsong.vn/doi-song-24h/dieu-it-biet-ve-vo-tieu-thu-pho-co-ha-noi-c...

Bên trong ngôi nhà tiền tỷ ở Thanh Hóa của ”cô gái trăm triệu khiến Trấn Thành phát cuồng”

Đây là căn nhà 2 tầng có nội thất hiện đại và thiết kế đẹp mắt.

Chia sẻ
Theo MINH HÀ (Tri thức & Cuộc sống)
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung