Điều ít biết về người phụ nữ quyền lực được Quang Dũng báo hiếu cả biệt thự 400 tỷ đồng

GĐXH - Mẹ ruột ca sĩ Quang Dũng chính là người phụ nữ quyền lực và có ảnh hưởng rất lớn đến ca sĩ Quang Dũng. Tuy nhiên, ở tuổi ngoài 80 bà vẫn canh cánh nỗi lo cho con trai.

Mẹ ruột Quang Dũng là người có ảnh hưởng đến con trai

Mẹ ruột Quang Dũng cũng là người phụ nữ tảo tần và có sức ảnh hưởng đối với con cái. Theo nam ca sĩ tiết lộ, sau khi bố mẹ chia tay, bà là người một mình nuôi 10 người con khôn lớn. Quang Dũng kể: "Ba mẹ chia tay khi Quang Dũng còn bé, trong nhà có 10 anh chị em và mẹ đã phải một mình nuôi một đàn con thơ".

Điều ít biết về người phụ nữ quyền lực được Quang Dũng báo hiếu cả biệt thự 400 tỷ đồng - 1

Mẹ ruột Quang Dũng là người phụ nữ tần tảo một mình nuôi con khôn lớn.

Nói về những năm tháng mẹ phải trải qua nhiều vất vả, nam ca sĩ xúc động tâm sự: "Khi bé Quang Dũng thấy mẹ không còn có thời gian để ngủ, vừa phải chăm con và tập trung thời gian cho công việc vì vậy mẹ không có thời gian cho riêng mình. Có lẽ, trong số các con thì Quang Dũng là người giống mẹ nhất và cũng rất gần gũi với mẹ. Người mà Quang Dũng có thể chia sẻ một cách thoải mái nhất đấy chính là mẹ, hai mẹ con vẫn thường xuyên điên thoại cho nhau để kể về những câu chuyện cuộc sống thường ngày".

Điều ít biết về người phụ nữ quyền lực được Quang Dũng báo hiếu cả biệt thự 400 tỷ đồng - 2

Quang Dũng ảnh hưởng từ mẹ rất nhiều.

Cùng mẹ vượt qua bao cung bậc cảm xúc nên ca sĩ Quang Dũng cho biết người ảnh hướng đến anh nhiều nhất chính là mẹ. "Thường đối với người Việt Nam, nhất lại là con trai thì hầu hết đều chịu ảnh hưởng của người mẹ, mẹ vẫn là hình tượng tiêu biểu dù hồi bé có hay bị mẹ đánh đòn, hay mẹ có như thế nào thì lớn lên trong lòng hình tượng người mẹ vẫn không thay đổi. Thần tượng về người mẹ là rất quan trọng đối với mỗi con người. Vì thế Quang Dũng luôn dành những gì tốt nhất cho mẹ và cảm thấy hạnh phúc khi làm điều đó", anh nói.

Yêu thương mẹ là vậy nhưng Quang Dũng cũng có điều khiến mẹ phải buồn lòng. Đó là việc, mỗi lần hai mẹ con chuyện trò, bà thường hay hỏi Quang Dũng "sao mãi vẫn chưa lấy vợ mới" và Quang Dũng chỉ biết trả lời "con còn trẻ mà mẹ". Đây cũng là điều Quang Dũng canh cánh trong lòng mà bao năm qua, anh vẫn chưa làm cho mẹ yên tâm được.

Mẹ ruột Quang Dũng được con trai báo hiếu yêu thương

Quang Dũng sinh ra trong một gia đình khó khăn có 10 anh chị em nên ngay từ khi gặt hái những thành công đầu tiên, Quang Dũng đã nung nấu ý định báo hiếu bố mẹ. Hơn cả thế, anh luôn là trụ cột giúp đỡ anh chị em, thậm chí từng nhiều lần đón người thân vào Sài Gòn sống cùng và đầu tư nuôi các cháu ăn học thành tài.

Điều ít biết về người phụ nữ quyền lực được Quang Dũng báo hiếu cả biệt thự 400 tỷ đồng - 3

Quang Dũng và mẹ trong dịp sinh nhật tròn 80 của bà.

Cách đây 4 năm trong dịp sinh nhật mẹ 80 tuổi, Quang Dũng đã thể hiện tình cảm của anh dành cho mẹ. "Một đời mẹ chỉ biết chồng và con. Mẹ có 10 người con với bốn lần vĩnh biệt. 80 tuổi, mẹ mới có sinh nhật lần đầu vì nỗi lo cơm áo, tảo tần với chợ búa, con cái thì đứa lớn bồng bế, đứa nhỏ cứ thế lớn dần theo năm tháng... Mẹ an tâm nhé, chúng con sẽ luôn gần gũi bên mẹ. Chúng con chỉ mong mẹ vui cười an nhiên với cuộc sống và mãi bên con cháu. Chúc sinh nhật mẹ yêu thương", Quang Dũng viết.

Được biết, năm ấy khi tổ chức sinh nhật, anh cũng phải thuyết phục bà rất nhiều. Nam ca sĩ kể lúc đầu, bà không đồng ý nhưng sau khi anh thuyết phục, bà chiều ý con trai. Mẹ dặn anh mua năm thiệp mời, gửi những người bạn cùng xóm.

Điều ít biết về người phụ nữ quyền lực được Quang Dũng báo hiếu cả biệt thự 400 tỷ đồng - 4

Quang Dũng báo hiếu mẹ bằng việc xây biệt thự 400m2.

Sau sinh nhật 80 của mẹ, ca sĩ Quang Dũng đón mẹ từ Quy Nhơn vào TP.HCM sống chung ở biệt thự 400m2 để mẹ sống gần gũi thiên nhiên. Ca sĩ sửa lại căn nhà, xây hồ cá Koi. Nam ca sĩ gốc Bình Định tâm sự: "Lúc trước, khi mẹ tôi còn ở Quy Nhơn cùng anh chị, tôi hay la cà, nhậu nhẹt với bạn bè 2-3 giờ sáng. Mẹ dọn vào TP.HCM sống cùng tôi được hai năm nay. Thi thoảng, bà cằn nhằn việc tôi về trễ, khiến lịch sinh hoạt của tôi có chút xáo trộn. Nhưng sống chung với mẹ khiến tôi vô cùng hạnh phúc".

Nguồn: [Link nguồn]

Ánh nhìn khiến Công Lý, Quang Dũng rơi vào tình huống ”dở khóc dở cười” vì bị hiểu lầm

Người trong cuộc phải lên tiếng ngay tức khắc khi rơi vào tình huống gây hiểu lầm.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đỗ Quyên (th) ([Tên nguồn])
Quang Dũng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN