Điều ít biết về hôn nhân của “ông trùm” kiếm hiệp Trương Kỷ Trung bên bà xã kém 31 tuổi

Thứ Năm, ngày 05/05/2022 10:37 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Đạo diễn Trương Kỷ Trung hiện đã ngoài 70 tuổi nhưng vẫn làm việc không ngừng nghỉ. Kể từ khi kết hôn với vợ trẻ kém 31 tuổi ông nhận nhiều điều tiếng hơn.

Trương Kỷ Trung sinh năm 1951, được mệnh danh "Trùm phim kiếm hiệp" làng phim Hoa ngữ. Ông thực hiện hàng chục tác phẩm cổ trang - võ thuật, nổi bật từ tiểu thuyết Kim Dung như: Tiếu ngạo giang hồ," Anh hùng xạ điêu", "Thiên Long Bát Bộ", "Thần điêu đại hiệp", "Ỷ Thiên Đồ Long Ký", "Hiệp khách hành"... Theo thống kê, ông sở hữu khối tài sản 300 triệu nhân dân tệ (hơn 46 triệu USD).

Điều ít biết về hôn nhân của “ông trùm” kiếm hiệp Trương Kỷ Trung bên bà xã kém 31 tuổi - 1

Về đời tư, ông kết hôn với bà Phàn Hinh Mạn và có cuộc hôn nhân kéo dài tới 14 năm. Đến năm 2016, họ quyết định ly hôn nhưng đối mặt với nhiều vụ kiện tụng. Cặp đôi từng tốn không ít giấy mực của báo chí, khi tố đối phương ngoại tình, thiếu chung thủy. Đặc biệt bà Phàn Hinh Mạn khẳng định, đạo diễn họ Trương cặp kè và có con riêng với Đỗ Tinh Lâm, người lúc đó đang là trợ lý của ông.

Bẵng đi một thời gian, đạo diễn Trương Kỷ Trung xác nhận với giới truyền thông Trung Quốc đã kết hôn và có con với người đẹp Đỗ Tinh Lâm. Hai người chính thức trở thành vợ chồng từ năm 2017. Con gái út của cặp đôi mới chào đời vào năm 2020. Ngoài ra, Đỗ Tinh Lâm còn có một cậu con trai riêng và cậu bé đang sống cùng vợ chồng Trương Kỷ Trung.

Dù kết hôn với vợ kém 31 tuổi nhưng đạo diễn Trương Kỷ Trung khá cởi mở chia sẻ cuộc sống gia đình. Ông xuất hiện thường xuyên bên vợ con trong các livestream, đăng tải hình ảnh gia đình hạnh phúc trên các nền tảng mạng xã hội. 

Điều ít biết về hôn nhân của “ông trùm” kiếm hiệp Trương Kỷ Trung bên bà xã kém 31 tuổi - 3

Đạo diễn Trương Kỷ Trung từng khẳng định Đỗ Tinh Lâm thực sự là người phụ nữ "đáng yêu" và không hề chạy theo danh tiếng hay tiền tài của ông.

Mặc dù bị cười chê khi lấy vợ trẻ hay có con khi đã ngoài 70 tuổi nhưng vị đạo diễn nổi tiếng khẳng định, ông không bận tâm và tập trung tận hưởng hạnh phúc gia đình. Đầu năm 2022, tin đồn cặp đôi sắp có thêm đứa con thứ ba được truyền thông Trung Quốc đăng tải nhưng hai vợ chồng đạo diễn họ Trương đều im lặng.

Điều ít biết về hôn nhân của “ông trùm” kiếm hiệp Trương Kỷ Trung bên bà xã kém 31 tuổi - 4

Đạo diễn 71 tuổi đang sống cùng vợ và ba đứa con, trong đó con bé nhất mới 2 tuổi. Ảnh: Sina.

Cuộc hôn nhân cả hai vướng nhiều thị phi, ồn ào từ dư luận từ khi công khai. Đa số ý kiến chỉ trích cho rằng giữa ông và vợ không tồn tại tình yêu. Nhiều người thậm chí đoán người vợ kém tuổi cưới ông chỉ vì mục đích tiền bạc. Bởi Đỗ Tinh Lâm cũng có con trai với bạn trai cũ ngoại quốc.

Nói về cuộc hôn nhân thứ hai này, Trương Kỷ Trung khẳng định cuộc sống hôn nhân đã mang lại cho ông "một làn gió mùa xuân mát lành". Bên cạnh đó, ông cũng tự tin phản pháo trước những bình luận tiêu cực hướng vào cuộc hôn nhân thứ hai: "Những lời đau đớn như vậy hay ho lắm sao? Đừng áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác, tôi sẽ giữ những bình luận tiêu cực như thế này lại để mọi người có thể lật ngược lại quan sát, đánh giá những tài khoản để lại bình luận tiêu cực".

Điều ít biết về hôn nhân của “ông trùm” kiếm hiệp Trương Kỷ Trung bên bà xã kém 31 tuổi - 5

Ông khen vợ chu đáo, hết lòng chăm lo chồng già và con nhỏ.

Vị đạo diễn họ Trương luôn dành rất nhiều lời khen ngợi, sự trân trọng cho người vợ hiện tại của mình, từ dung mạo cho tới khí chất. Trước khi trở thành vợ chồng, họ có thời gian cộng tác trong công việc.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/cuoc-song-ong-trum-kiem-hiep-truong-ky-trung-ben-ba-xa-kem-31-tuoi-a5...

BXH 10 siêu sao võ thuật: Lý Tiểu Long xếp thứ 2, Lý Liên Kiệt thứ 3, số 1 lại là người này

Danh sách được đăng tải trên báo Đài Loan cuối tháng 8 vừa qua gây xôn xao.

Chia sẻ
Theo Trúc Chi (t/h) (Người đưa tin)
sự kiện Video phim võ thuật
Báo lỗi nội dung