Diệp Lâm Anh quyết "phơi bày sự thật" khi phát hiện xe hơi bị kẻ gian làm điều này

Thứ Sáu, ngày 07/10/2022 11:36 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nhiều người bày tỏ sự lo lắng cho cựu người mẫu.

Sự kiện: Diệp Lâm Anh

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Diệp Lâm Anh gây chú ý khi đăng tải dòng trạng thái dài, bày tỏ đầy bất an và lo sợ khi xe hơi của cô bị kẻ gian gắn thiết bị định vị.

"Xe mình mấy hôm trước bị anh bảo vệ lái va chạm nên gãy kính chiếu hậu, sập gầm và gãy thước lái nên phải gọi bảo hiểm đưa xe đi garage. Sau khi kiểm tra lại toàn bộ xe, mình đã được báo xe mình bị gắn thiết bị định vị và ai là người làm điều này mình cũng đã biết", Diệp Lâm Anh chia sẻ.

Diệp Lâm Anh quyết "phơi bày sự thật" khi phát hiện xe hơi bị kẻ gian làm điều này - 1

Chiếc xe hơi có gắn thiết bị định vị

Cựu người mẫu khẳng định biết người đứng sau làm việc này là người đã theo dõi cô trong thời gian dài, với mục đích "đổi trắng thay đen". Thế nên, Diệp Lâm Anh quyết định sẽ phơi bày sự thật: "Đọc tin nhắn mà chân tay vẫn run, không thể tưởng tượng chuyện mình đang phải đối mặt. Một mình nuôi con nhỏ và gánh vác mọi thứ đã cực lắm rồi, giữa bao nhiêu áp lực công việc và cuộc sống vậy mà người ta vẫn nghĩ đủ thứ để vùi dập mình mới hả lòng hả dạ. Hết thuê người theo dõi, đến cả việc lén lút gắn thiết bị định vị lên xe, tất cả những âm mưu này để làm gì. Để đổi trắng thay đen. Nhưng giấy không gói được lửa. Hãy để sự thật phơi bày bằng câu chuyện dài đằng đẵng từ 2019 đến nay".

Bên dưới bài đăng, người hâm mộ, bạn bè đồng loạt bày tỏ sự đồng cảm, lo lắng cho bà mẹ 2 con. "Thương em! Nghe mà anh hết hồn", "Sợ thật!", "Phải cẩn thận lên em nhé, báo công an hoặc thuê người bảo vệ đi", "Chị cũng từng giống như em. Bỏ cả máy ghi âm vào bên trong xe chị. Bên ngoài xe thì gắn định vị. Nhưng chị không ngoại tình. Nên chị rất đồng cảm với em. Thương em",... là những bình luận dưới bài đăng. 

Trước đó, Diệp Lâm Anh cũng phát hiện ra một người đàn ông lạ mặt ngồi trên xe ô tô theo dõi, dùng điện thoại quay lại hoạt động của cô trong nhiều ngày liền.

Diệp Lâm Anh kết hôn từ năm 2018. Từ khi lấy chồng, cô ít hoạt động showbiz, chủ yếu kinh doanh cửa hàng trà sữa, thời trang. Hồi tháng 1 năm nay, người đẹp xác nhận đã ly thân chồng và dọn ra ngoài ở riêng sau hai năm lục đục hôn nhân. Sau 3 lần hòa giải bất thành, mới đây, toà án tiếp tục triệu tập cựu người mẫu cùng chồng đến giải quyết tại phiên sơ thẩm nhưng vì sức khỏe không tốt nên Diệp Lâm Anh đã làm đơn xin hoãn thời gian ra toà.

Hiện tại, cô đang hoàn tất thủ tục ly hôn, giành quyền nuôi cả hai con. Diệp Lâm Anh khẳng định, cô muốn nuôi cả hai con vì tin rằng đó là cách tốt nhất để các bé không tổn thương sau cuộc chia ly của bố mẹ. Tuy vậy, chồng cũ của cô cũng muốn giành quyền nuôi bé lớn, khiến cuộc đối thoại chưa có hồi kết. “Tôi nghĩ, các con còn nhỏ, nếu chia cắt hai chị em sẽ rất tội và khi lớn lên, chúng cũng không có sự kết nối, gắn bó”, cô nói. 

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/diep-lam-anh-quyet-phoi-bay-su-that-khi-phat-hien-bi-gan-dinh-vi-tro...

Diệp Lâm Anh và chồng ba lần hòa giải ly hôn bất thành

Sau 3 lần hòa giải không đạt được thỏa thuận, Diệp Lâm Anh và chồng sẽ có phiên tòa sơ thẩm vào ngày 28-9.

Chia sẻ
Theo Minh Hà (Nông thôn Việt)
sự kiện Diệp Lâm Anh
Báo lỗi nội dung