Diệp Lâm Anh khóc liên tục trong phiên tòa ly hôn, kết quả không như mong muốn

Diệp Lâm Anh suy sụp và thất vọng khi không thể giành quyền nuôi hai con như mong muốn sau phiên tòa sơ thẩm tại Tòa án Nhân dân Quận 1, TP.HCM chiều 2/12.

Chiều ngày 2/12, cựu người mẫu, diễn viên Diệp Lâm Anh và chồng cũ Phạm Nghiêm Đức Phạm đã đến Tòa án Nhân dân Quận 1, TP.HCM dự phiên tòa sơ thẩm giải quyết việc ly hôn.

Trước đó, vợ chồng Diệp Lâm Anh đã trải qua 3 lần hòa giải về việc phân chia tài sản, quyền nuôi con nhưng không thành công. Doanh nhân Đức Phạm muốn nuôi con gái lớn trong khi Diệp Lâm Anh muốn được nuôi cả 2 con.

Diệp Lâm Anh khóc liên tục trong phiên tòa ly hôn, kết quả không như mong muốn - 1

Diệp Lâm Anh trong phiên tòa chiều 2/12.

Chia sẻ với Tiền Phong, đại diện của Diệp Lâm Anh cho biết cô khóc liên tục trong phiên tòa khi được giãi bày nỗi lòng của mình. Nữ diễn viên suy sụp hơn khi TAND quận 1 phán quyết cô được quyền nuôi con gái, ông Đức Phạm nuôi con trai.

Theo đó, bé gái đã được hơn 4 tuổi (bé sinh ngày 1/11/2018) còn bé trai đã hơn 3 tuổi (bé sinh ngày 6/11/2019). Vì các con còn nhỏ, Diệp Lâm Anh mong muốn được nuôi cả hai để tình cảm không bị chia cắt. Hơn nữa, với tấm lòng của người mẹ, Diệp Lâm Anh không yên tâm khi để các con xa cách.

Theo đại diện, hàng tuần Diệp Lâm Anh vẫn đưa các con về thăm gia đình bên nội. “Hiện tại, Diệp Lâm Anh đã bình tĩnh hơn. Dù lường trước tình huống này có thể xảy ra, cô vẫn không khỏi buồn, suy sụp”, người này chia sẻ.

Theo quy định, các đương sự có quyền làm đơn kháng cáo trong thời hạn 15 ngày kể từ ngày tuyên án. Trường hợp đương sự vắng mặt tại tòa hoặc không có mặt khi tuyên án mà có lý do chính đáng thì thời hạn kháng cáo tính từ ngày nhận được bản án hoặc được tống đạt hợp lệ.

Diệp Lâm Anh và doanh nhân Đức Phạm kết hôn năm 2018. Sau hơn một năm, hôn nhân của hai người có dấu hiệu rạn nứt. Đầu tháng 1, nữ diễn viên quyết định dọn ra ở riêng, ly thân với chồng.

Giữa năm 2021, Diệp Lâm Anh mở họp báo và khẳng định "chưa bao giờ cầm tờ giấy ly hôn trên tay". Mẹ chồng của nữ ca sĩ cũng nói con trai và con dâu chưa làm thủ tục ly hôn. Trái ngược với nữ ca sĩ, doanh nhân Đức Phạm chia sẻ trên trang cá nhân rằng anh và vợ đã ly thân và chuẩn bị ly hôn vào cuối tháng 10/2021.

Nguồn: https://tienphong.vn/diep-lam-anh-khoc-lien-tuc-trong-phien-toa-ly-hon-ket-qua-khong-nhu-mong-mu...

Diệp Lâm Anh dọn ra khỏi nhà chồng đại gia xe máy Sài thành

“Hiện hôn nhân của chúng tôi không thể cứu vãn được nữa”, Diệp Lâm Anh tuyên bố.

Chia sẻ
Theo Đỗ Quyên (Tiền Phong)
Sao và những câu chuyện tình ái Xem thêm
Báo lỗi nội dung