Diễn viên Vinh Râu (FAPtv) ly hôn vợ ca sĩ sau 6 năm chung sống

Thứ Tư, ngày 28/07/2021 20:49 PM (GMT+7)

Chia sẻ của nữ ca sĩ Lương Minh Trang khiến người hâm mộ bất ngờ.

Mới đây trên trang Facebook cá nhân, ca sĩ Lương Minh Trang xác nhận đã ly hôn Vinh Râu (FAPtv). Cô viết: "Chào mọi người! Có thể nhiều người khi nghe tin này sẽ không chấp nhận được vì mình biết có rất nhiều người ngưỡng mộ cặp đôi của tụi mình, nhưng đây là sự thật! Khi cả hai yêu thương rồi cưới nhau đều công khai cho mọi người cùng biết, thì khi kết thúc mình nghĩ cũng nên để mọi người biết".

Diễn viên Vinh Râu (FAPtv) ly hôn vợ ca sĩ sau 6 năm chung sống - 1

Vinh Râu và Lương Minh Trang tuyên bố ly hôn 

Lương Minh Trang cho biết, hai người chia tay trong hòa bình: "Mọi người đừng lo quá vì tụi mình vẫn sẽ là bạn, là đồng nghiệp, là anh em và sẽ giúp đỡ nhau trong công việc! Chỉ mong là mọi người sẽ tôn trọng quyết định của cả hai! Mình xin lỗi vì đã làm mọi người thất vọng".

Lương Minh Trang gửi lời đến Vinh Râu: "Mong anh sẽ luôn cháy hết mình với công việc, cũng như sớm tìm được người hợp với anh hơn em! Sáu năm không quá dài cũng không phải ngắn, tụi mình đã dành hết thanh xuân cho nhau, nhưng cuối cùng không thể thành câu chuyện cổ tích được... Kết quả này chẳng ai muốn, nhưng em vẫn sẽ trân trọng từng khoảnh khắc em với anh đã từng ở bên nhau! Cám ơn anh vì tất cả! Em sẽ vẫn ủng hộ anh trong mọi việc! Cảm ơn anh rất nhiều!''

Vinh Râu là diễn viên của nhóm hài nổi tiếng FAPtv - nhóm hài đầu tiên có kênh YouTube đạt nút kim cương. Trong khi đó, Lương Minh Trang được biết đến là ca sĩ trẻ gắn liền với các ca khúc như "Quen với cô đơn", "Tan", "Quên anh là điều em không thể".

Cặp đôi tổ chức hôn lễ vào năm 2017. Từ khi về chung một nhà, họ vẫn hoạt động nghệ thuật đều đặn và thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các chương trình truyền hình.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-vien-vinh-rau-faptv-ly-hon-vo-ca-si-sau-6-nam-chung-song-5020212872050222...

Đan Trường và vợ đại gia ly hôn sau 8 năm chung sống

Tin tức này khiến các fan của nam ca sĩ Đan Trường không khỏi sốc.

Theo Thùy Chi (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung