Diễn viên Trọng Hưng bất ngờ lên tiếng về ồn ào bị nữ giảng viên Âu Hà My tố ngoại tình

Thứ Năm, ngày 27/08/2020 00:06 AM (GMT+7)

Nam diễn viên phủ nhận loạt thông tin mà Âu Hà My chia sẻ trước đó.

Sau gần 1 tháng vướng ồn ào bị vợ cũ Âu Hà My tố ngoại tình, mới đây, diễn viên - đạo diễn Nguyễn Trọng Hưng đã công khai xin lỗi khán giả cũng như đính chính một số thông tin gây xôn xao trong dư luận trong thời gian qua. Đáng chú ý, nam diễn viên lên tiếng đúng vào ngày hai vợ chồng chính thức ly hôn (26/8).

"Lời đầu tiên, Trọng Hưng gửi lời xin lỗi chân thành nhất tới khán giả đã bận tâm tới câu chuyện cá nhân của Hưng trong thời gian vừa qua. Bản thân Hưng rất buồn và sốc khi bất đắc dĩ tên Hưng được đưa lên báo chí và mạng xã hội bàn tán theo cách mà Hưng không mong muốn.

Những ngày qua Hưng lựa chọn cách im lặng vì không muốn câu chuyện đi quá xa, làm ảnh hưởng đến bố mẹ, người thân hai bên gia đình. Hôm nay, Hưng xin phép được chia sẻ về câu chuyện này một lần duy nhất. Sở dĩ Hưng quyết định lên tiếng bởi Hưng và vợ cũ (Âu Hà My) đã chính thức không còn là vợ chồng về mặt pháp luật kể từ ngày 26/8/2020" - nam diễn viên viết.

Diễn viên Trọng Hưng bất ngờ lên tiếng về ồn ào bị nữ giảng viên Âu Hà My tố ngoại tình - 1

Nguyễn Trọng Hưng lên tiếng về ồn ào bị vợ cũ Âu Hà My tố ngoại tình.

Trọng Hưng nhận lỗi sai khi chưa chấm dứt quan hệ vợ chồng về mặt pháp lý đã bắt đầu tìm hiểu một mối quan hệ khác. Tuy nhiên, anh đính chính rằng những clip được cư dân mạng lan truyền trước đó đã qua cắt ghép theo chủ đích của người đăng tải.

Trọng Hưng cho biết đã xảy ra bất hoà, mâu thuẫn với vợ cũ từ ngay sau khi kết hôn và họ đã ly thân từ tháng 6/2020. Anh phủ nhận những thông tin vợ cũ chia sẻ trước đó như bỏ vợ một mình ở bệnh viện khi bị sảy thai, vay 1 tỷ đồng từ gia đình vợ hay loạt tin nhắn, hình ảnh nhạy cảm gửi cho nhân tình...

"Lời cuối, Hưng thật lòng xin lỗi vì câu chuyện cá nhân của mình đã ảnh hưởng đến rất nhiều người, đặc biệt con vô cùng xin lỗi bố mẹ và người thân vì câu chuyện của con làm tổn thương đến danh dự của mọi người. Con cảm ơn bố mẹ, những bạn bè thân đã ở bên động viên tinh thần, giúp con mạnh mẽ hơn vượt qua giai đoạn khủng hoảng này" - Trọng Hưng gửi xin lỗi đến gia đình và khán giả về ồn ào chuyện đời tư.

Anh cũng nhắn gửi đến vợ cũ sau khi cuộc hôn nhân chấm dứt: "Chúng ta từng có khoảng thời gian đẹp bên nhau nhưng mọi thứ đã kết thúc và cả hai nên cư xử một cách tử tế".

Diễn viên Trọng Hưng bất ngờ lên tiếng về ồn ào bị nữ giảng viên Âu Hà My tố ngoại tình - 2

Trọng Hưng nhắn nhủ đến vợ cũ, mong muốn cuộc hôn nhân kết thúc trong êm đẹp.

Trước đó vài ngày, mạng xã hội lan truyền hình ảnh diễn viên Trọng Hưng trong bộ đồ Phật tử ở một ngôi chùa. Nhiều người cho rằng, nam diễn viên tìm đến cửa Phật để tránh né thị phi và ồn ào đời tư, cân bằng lại cuộc sống. Trọng Hưng cũng cho biết hình ảnh này được chụp từ lâu và bất ngờ được dân mạng đăng lại.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-vien-trong-hung-bat-ngo-len-tieng-ve-on-ao-bi-nu-giang-vien-au-ha-my-to-n...

Phi công trẻ hủy hôn với giảng viên Âu Hà My sau tin đồn lộ clip ”nhạy cảm” giờ ra sao?

Từng hủy hôn rồi lại vướng tin đồn lộ clip "nhạy cảm", chàng phi công Hà Duy ngày càng kín tiếng.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Sao và scandal hậu trường đình đám
Báo lỗi nội dung