Diễn viên Hiệp Gà: “Mọi thứ đến với tôi quá mỹ mãn”

Thứ Năm, ngày 03/11/2016 13:00 PM (GMT+7)

Gia đình diễn viên Hiệp Gà vừa đón thêm thành viên mới với người vợ thứ ba. Đây được xem là tin vui của nam diễn viên hài có đường hôn nhân lận đận nhất nhì làng giải trí phía Bắc.

Sự kiện:

Hiệp Gà

,

Sao Việt

Trước việc dư luận quan tâm đến cuộc sống hiện tại của bản thân, Hiệp Gà tỏ ra dè dặt. Nhưng sau cùng, Hiệp Gà lại thoải mái chia sẻ bởi theo anh, đây là cách tốt nhất để khán giả thấy sự chân thành của mình.

Diễn viên Hiệp Gà: “Mọi thứ đến với tôi quá mỹ mãn” - 1

Diễn viên Hiệp Gà và người vợ thứ ba. Ảnh: TL

“Mọi thứ với tôi quá mỹ mãn”

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, anh chia sẻ tin vui vợ mới sinh con. Lúc này ôm con trên tay, cảm xúc của anh thế nào?

- Tôi cũng như những ông bố, bà mẹ bình thường khác thôi. Tôi cảm thấy giây phút đó thật ý nghĩa biết bao nhiêu. Nếu hồi sinh con đầu lòng, tôi còn trẻ còn bồng bột thì giờ khi ở tuổi này, tôi đã trưởng thành rồi nên tôi cảm thấy giây phút ôm con trên tay thật ý nghĩa. Tôi chẳng biết diễn tả cụ thể như thế nào, chỉ cảm thấy tiếng khóc của con thật tuyệt, không có thứ âm thanh nào lại tuyệt vời hơn thế.

Hiện tại, khi hồi tưởng lại cảm giác ấy, tôi vẫn còn cảm thấy lâng lâng vì niềm vui thêm một lần nữa được làm cha. Tôi thực sự hạnh phúc, hạnh phúc đến mức mắt rơm rớm vì cảm thấy mọi thứ đến với tôi quá mỹ mãn.

Hiện tại, em bé và mẹ như thế nào? Và anh đã chăm sóc vợ và con ra sao?

- Vợ con tôi vẫn nằm ở bệnh viện tại Quảng Ninh và được các bác sĩ chăm sóc rất chu đáo. Tôi chỉ bế con được một lúc vì bé hiện tại vẫn cần sự quan tâm chăm sóc của điều dưỡng. Sau này, chắc chắn tôi sẽ vẫn tập pha sữa rồi theo dõi giờ giấc để đỡ đần cho vợ.

Công việc này làm tôi chỉ tưởng tượng thôi cũng thấy vui vui rồi. Sau khi ra viện thì vợ con tôi sẽ ở nhà ngoại để ông bà tiện chăm sóc. Còn tôi phải chạy đi chạy lại giữa Hưng Yên và Quảng Ninh. Nhà tôi neo người, bố tôi lại ốm đau nên tôi phải đi lại như thế.

Vậy với công việc hiện tại, anh làm gì để đảm bảo cuộc sống của đại gia đình?

- Sau nhiều chuyện đã qua, tôi về quê sống cùng với bố mẹ, phần vì bố tôi ốm bệnh, tôi muốn ở gần cụ nhiều hơn, phần vì muốn con gái có một cuộc sống bình yên hơn. Vậy là tôi về Hưng Yên nhưng không có nghĩa tôi bỏ nghề.

Hầu như đêm nào tôi cũng đi diễn, dù cát-sê không cao như nhiều nghệ sĩ khác nhưng nhờ chăm chỉ nên tôi cũng có tiền lo cho cả gia đình. Tôi chẳng diễn cố định ở đâu hay phân biệt sân khấu nào, ở nơi đâu có khán giả yêu cầu là tôi đi diễn.

Diễn viên Hiệp Gà: “Mọi thứ đến với tôi quá mỹ mãn” - 2

Hiệp Gà sung sướng đón con trai chào đời sáng 30/10

Cũng có nhiều lúc tôi không nhận đồng cát-sê nào vì có những sự kiện vì đam mê với nghề, tôi thấy họ yêu quý, họ muốn tôi trao truyền lại kinh nghiệm hoặc chỉ dạy những “ngón nghề” thế là tôi không quản ngại mất công sức hay thời gian.

Dù không có tiền nhưng tôi thích lắm, vì ít ra mình làm được những việc có ích. Và may mắn cho đến tận giờ, tôi vẫn sống được bằng nghề diễn của mình, như vậy rõ ràng khán giả vẫn cần tới tôi.

“Con gái và vợ mới tình cảm lắm!”

Được biết con gái anh cũng theo bố đi xuống Quảng Ninh đón em bé, dường như mối quan hệ giữa con gái anh với mẹ kế là tốt đẹp?

- Đúng vậy! Bé Huyền và vợ tôi vô cùng ăn ý với nhau, họ coi nhau như những người bạn. Trong xưng hô thường ngày, hai người xưng hô là cô – con chứ không phải mẹ - con như bình thường. Tôi thấy xưng hô thế nào cũng được miễn là cả hai đều thoải mái và vui vẻ. Tôi không áp đặt con hay vợ, tôi đứng giữa nên tôi chỉ muốn chia sẻ bằng cái tâm chân thật của mình mà thôi.

Chắc bạn sẽ hỏi tôi, bí quyết để dung hòa mối quan hệ mẹ kế - con chồng, tôi chỉ nghĩ rằng, cứ yêu thương nhau một cách thật thà nhất thì ắt mọi thứ sẽ ổn cả thôi. Tôi chẳng biết nói lời hoa mỹ nhưng tôi nhớ có người nói rằng: mọi thứ đến từ trái tim sẽ bền chặt và dễ cảm hóa hơn rất nhiều. Và tôi chỉ thực hiện điều đó bằng tình cảm từ tận đáy lòng mình mà thôi.

Theo Đỗ Quyên (Gia đình & Xã hội)

sự kiện Hiệp Gà