"Đát Kỷ" nghiện ma túy khóc như mưa ngày được tự do

Thứ Sáu, ngày 15/04/2016 18:37 PM (GMT+7)

Đát Kỷ đẹp nhất màn ảnh Phó Nghệ Vỹ đã được phóng thích sau thời gian bị bắt giam vì ma túy.

Chiều 14.4.2016, cảnh sát thành phố Bắc Kinh chính thức phóng thích nữ diễn viên Trung Quốc – Phó Nghệ Vỹ sau thời gian bắt giữ vì sử dụng và chứa chấp người hút ma túy. 

"Đát Kỷ" nghiện ma túy khóc như mưa ngày được tự do - 1

Nữ diễn viên 51 tuổi khóc hối hận xin lỗi công chúng.

Tại buổi họp báo, nữ diễn viên 51 tuổi khóc nấc nói lời xin lỗi đông đảo công chúng, bạn bè và người hâm mộ. Phó Nghệ Vỹ thẳng thắn thừa nhận bản thân đã quá hồ đồ khi gây ra kết cục ngày hôm nay.

“Chỉ vì sai lầm của tôi mà mọi người bị tổn thương. Một lần nữa tôi thực sự nói lời xin lỗi”, Phó Nghệ Vỹ nói.

“Đát Kỷ đẹp nhất màn ảnh” cũng cho biết, trong những ngày qua cô đã theo dõi weibo cá nhân và đọc hàng ngàn bình luận của cư dân mạng, trong đó có nhiều lời chỉ trích. “Tuy vậy cũng có nhiều người khích lệ, cổ vũ khiến tôi càng thêm hối hận. Thực sự tôi không mong mọi người tha lỗi, chỉ hy vọng các bạn sẽ chấp nhận lời xin lỗi chân thành nhất của tôi. Xin lỗi!”.

"Đát Kỷ" nghiện ma túy khóc như mưa ngày được tự do - 2

"Đát Kỷ đẹp nhất màn ảnh" được phóng thích sau hơn 1 tháng bị bắt giam vì ma túy.

Trước đó vào đầu tháng 3.2016, cảnh sát Bắc Kinh được dân cư khu vực quận Triều Dương, thành phố Bắc Kinh báo về trường hợp nữ diễn viên Phó Nghệ Vỹ sử dụng ma túy và chứa chấp người nghiện trong nhà.

Theo đó, cảnh sát bất ngờ đột nhập và phát hiện nữ diễn viên cùng hai người phụ nữ khác (trong đó có một nữ diễn viên và em gái của Phó Nghệ Vỹ). Sau khi xét nghiệm nước tiểu và cho kết quả dương tính với ma túy, họ Phó bị bắt giữ.

"Đát Kỷ" nghiện ma túy khóc như mưa ngày được tự do - 3

Nhiều khán giả cảm thấy tiếc cho một nữ diễn viên thành danh như Phó Nghệ Vỹ.

Phó Nghệ Vỹ bắt đầu nổi tiếng nhờ vai diễn Đát Kỷ trong bộ phim Bảng phong thần năm 1990. Năm 1994, sau khi hoàn thành bộ phim Đường Thái Tông Lý Thế Dân, nữ diễn viên giải nghệ để tập trung kinh doanh.

Sau khi Phó bị bắt, rất đông người hâm mộ bày tỏ sự hối tiếc cho một nghệ sĩ từng thành danh trên màn ảnh. 

Phó Nghệ Vỹ xin lỗi khán giả.

Theo Long Hy (Dân Việt)