"Danh thủ 800 tỷ" Ronaldo giận dữ chuyện "phanh phui" gia cảnh bạn gái

Thứ Sáu, ngày 07/09/2018 11:00 AM (GMT+7)

Đời tư bạn gái C. Ronaldo bị phơi bày trên truyền hình Ý khiến danh thủ vô cùng tức giận.

Sự kiện:

Cristiano Ronaldo

"Danh thủ 800 tỷ" Ronaldo giận dữ chuyện "phanh phui" gia cảnh bạn gái - 1

Đời tư bạn gái C. Ronaldo bị phơi bày trên truyền hình Ý

Salvame là kênh truyền hình chuyên đưa tin về người nổi tiếng của đài Mediaset (Ý). Trong một chương trình gần đây, Salvame đã có những thông tin không chính xác bôi xấu Georgina Rodriguez.

Theo đó, bạn gái của Ronaldo bị tố đã bỏ mặc gia đình sau khi quen biết ngôi sao bóng đá. Cụ thể, người đẹp bị cho là cắt đứt quan hệ với bố ở Argentina và bà ngoại ở Lorca, Tây Ban Nha.

"Bà ngoại của Georgina cảm thấy như bị bỏ rơi dù đối xử với cô chẳng khác nào một người mẹ. Cụ bà 82 tuổi đau yếu, hiện sống tạm bợ trong một căn nhà lắp ghép ở Lorca, kể từ sau trận động đất năm 2011", chương trình tiết lộ.

"Danh thủ 800 tỷ" Ronaldo giận dữ chuyện "phanh phui" gia cảnh bạn gái - 2

C. Ronaldo và Georgina Rodriguez trong chuyến đi nghỉ ở Sardinia, Italy. Ảnh: JJ.

Cũng theo đài Mediaset, khi bố phải nằm viện do di chứng sau trận đột quỵ, bạn gái Ronaldo vẫn thờ ơ và không có phản ứng nào.

Trong khi đó, bà ngoại của Georgina cảm thấy như bị bỏ rơi dù đối xử với cô chẳng khác nào một người mẹ. "Cụ bà 82 tuổi đau yếu, hiện sống tạm bợ trong một căn nhà lắp ghép ở Lorca, kể từ sau trận động đất năm 2011", người dẫn chương trình cho hay.

"Danh thủ 800 tỷ" Ronaldo giận dữ chuyện "phanh phui" gia cảnh bạn gái - 3

Ronaldo dọa kiện đài truyền hình Ý vì dám bôi nhọ bạn gái và anh

Trước thông tin này, Ronaldo vô cùng bức xúc khẳng định anh cùng bạn gái bị kênh Mediaset xúc phạm nghiêm trọng. Theo trang Infomalia (Tây Ban Nha), siêu sao người Bồ Đào Nha đã yêu cầu đội ngũ luật sư gửi thông báo tới Mediaset, và thông báo sẽ có những hành động pháp lý thích hợp khi kênh này cố tình bêu riếu bạn gái anh.

Trong khi đó, đài Mediaset khá tự tin vào các nguồn tin của mình và vẫn có kế hoạch cho phóng viên đào sâu tìm hiểu kỹ về góc khuất đời tư Georgina. Theo tờ AS, ban biên tập đài này còn lên kế hoạch để tìm hiểu sâu hơn về gia đình của cô tại Tây Ban Nha và Argentina.

Bạn gái Ronaldo diện mốt không nội y đến Liên hoan phim Venice

Georgina Rodriguez được săn đón và chăm sóc “như bà hoàng“ khi đến Venice để chuẩn bị cho LHP lần thứ 75.

Theo Trương Dương (Theo Corriere dello Sport, Infomalia ) (Dân Việt)

sự kiện Cristiano Ronaldo