Danh hài Duy Phương bị nhắc nhở vì "bàn tán chuyện người khác"

Thứ Hai, ngày 28/06/2021 13:15 PM (GMT+7)

Khi nhận được lời nhắc nhở này, nam danh hài khẳng định ông nói chuyện đàng hoàng, không nói linh tinh.

Sau khi nhận được tiền bồi thường của chương trình “Sau ánh hào quang”, danh hài Duy Phương vẫn phải chật vật với cuộc sống kinh doanh ở tuổi xế chiều, nhất là khi dịch Covid-19 kéo dài từ năm ngoái tới năm nay. Thời gian gần đây khi ở nhà, nam nghệ sĩ thường xuyên chia sẻ quan điểm lên các video đăng tải trên trang riêng cá nhân.

Mới đây trong một clip trả lời kênh Mười Khó TV, danh hài tiết lộ anh bị người vợ đang cùng chung sống lên tiếng nhắc nhở. Bà xã nhắc Duy Phương “đừng nói chuyện người ta”, “nói chuyện của mình thôi”.

Danh hài Duy Phương bị nhắc nhở vì "bàn tán chuyện người khác" - 1

Người vợ thứ ba của nam danh hài Duy Phương lo sợ rắc rối xảy ra nếu ông xã thường xuyên bàn tán chuyện người khác

Đáp lại lời bà xã, nam nghệ sĩ khẳng định ông nói chuyện đàng hoàng, không nói linh tinh. “Tôi nói một cách công tâm chứ không nói xấu gì ai hết. Tôi nói để mọi người nghe và hiểu được những tâm tư, tình cảm của mình, nói để mong mọi thứ được tốt đẹp, trong sạch hơn" – Duy Phương nhấn mạnh.

Cũng trong clip, ông cho biết hiện tại chuyển sang thuê nhà để bán bánh bèo cùng vợ con. Ông thừa nhận quá khứ đã phải phá sản vì làm ăn thua lỗ.

Danh hài Duy Phương bị nhắc nhở vì "bàn tán chuyện người khác" - 2

Vợ chồng nghệ sĩ Duy Phương trước đó mở quán cơm và mì Quảng nhưng lỗ nên hiện tại chuyển qua bán bánh bèo

Lời khuyên từ bà xã nghệ sĩ Duy Phương cũng là điều dễ hiểu. Bởi trước đó, trong các livestream, video, nam danh hài liên tục chia sẻ quan điểm về chuyện của nhiều nghệ sĩ Việt khác, từ danh hài Hoài Linh đến chuyện mẹ nuôi - con nuôi giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường. Trước những vấn đề được cư dân mạng quan tâm, Duy Phương là một người anh trong nghề, có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động giải trí, thường đưa ra những lời nhắc nhở nhẹ nhàng. Ông cũng rất thẳng thắn nêu quan điểm riêng, không e ngại việc sẽ bị mất lòng người khác.

Về chuyện của NSƯT Hoài Linh, nghệ sĩ Duy Phương cho rằng: “Về chuyện Hoài Linh giữ tiền từ thiện, mọi người đã nói nhiều rồi, tôi nói thêm cũng bằng thừa. Quan trọng bây giờ là nhận thức của công chúng đã khác nhiều rồi và người ta cũng đã nghĩ không mấy tốt đẹp về Hoài Linh. Câu chuyện này khiến hình ảnh Hoài Linh mất đi trong lòng công chúng, bản thân Hoài Linh trở thành một vấn đề để xem xét… Điều này dù có cố gỡ hay nói gì đi nữa cũng khó, rất khó để Hoài Linh lấy lại tình cảm từ công chúng, phải có thời gian".

Ngoài ra, nghệ sĩ Duy Phương cũng không ngần ngại chỉ ra cái nhìn của mình xoay quanh những điểm khúc mắc về chuyện ca sĩ Phi Nhung nhận con nuôi là Hồ Văn Cường.

Danh hài Duy Phương bị nhắc nhở vì "bàn tán chuyện người khác" - 4

Nghệ sĩ Duy Phương không ngần ngại nêu quan điểm về chuyện lùm xùm của các nghệ sĩ khác vì muốn đưa ra lời khuyên

Về việc đưa ra quan điểm trước các vấn đề showbiz, nam danh hài luôn khẳng định ông nhận xét một cách công tâm. Ông quan niệm: “Con người ta sống khó lắm. Đôi khi họ làm một điều gì đó nhưng không biết điều đó sai hay đúng, chứ không hẳn là biết sai trái nhưng vẫn cố tình làm. Nhưng một khi công chúng đã chỉ ra đó là hành động sai trái thì mình phải biết nhìn nhận lại và làm tất cả để bù lại cho cái sai trái đó. Nếu người ta lỡ làm điều không đúng vì vô tình thì họ sửa lại cho đúng, rồi họ vẫn là người tốt thôi, làm sao nói người ta xấu được”.

Sau khi nghe lời bà xã khuyên, nghệ sĩ Duy Phương thường làm những video xoay quanh chủ đề ẩm thực, gắn liền với cuộc sống hiện tại.

Nguồn: http://danviet.vn/danh-hai-duy-phuong-bi-nhac-nho-vi-ban-tan-chuyen-nguoi-khac-50202128613152916...

Sự thật ảnh NS Hoài Linh thân thiết với cô gái ”đòi bạn trai chu cấp 500 triệu đầu tư”

Cô gái trong bức hình chụp cùng nhiều người, trong đó có danh hài Thúy Nga, ca sĩ Dương Triệu Vũ tới thăm NS Hoài Linh nhiều...

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Danh hài Duy Phương
Báo lỗi nội dung