Danh hài bị nhận nhầm là bà xã Hoài Linh khiến nghìn người xúc động vì hành động này

Thứ Bảy, ngày 18/04/2020 15:02 PM (GMT+7)

Liên tục hỗ trợ, đóng góp chống dịch bệnh và hạn mặn miền Tây, nghệ sĩ Việt Hương còn làm điều đặc biệt cho các nghệ sĩ nghèo.

Gần 2 tháng qua, cùng đồng hành với công tác phòng chống dịch bệnh và hỗ trợ người dân miền Tây bị hạn mặn, nhiều nghệ sĩ Việt cũng rất nhiệt tình đóng góp bằng nhiều cách. Trong đó, danh hài Việt Hương là một trong những nghệ sĩ không chỉ ủng hộ bằng những món quà vật chất, cô còn nhiều lần trực tiếp về miền Tây khảo sát và giúp đỡ người dân. Mới đây, nữ danh hài càng làm cho công chúng thêm ấm lòng khi còn dành sự quan tâm đặc biệt cho những nghệ sĩ nghèo. 

Danh hài bị nhận nhầm là bà xã Hoài Linh khiến nghìn người xúc động vì hành động này - 1

Nối tiếp hành trình thiện nguyện trong mùa dịch của mình, Việt Hương tiếp tục tặng các nghệ sĩ nghèo1 tấn gạo.

Trên trang mạng xã hội của mình, Việt Hương chia sẻ: "Xin phép đồng hành với những cô, chú, anh, chị... Đồng nghiệp của Việt Hương, có những nghệ sĩ neo đơn, bệnh, già, bệnh nan y... mùa này nghệ sĩ đi hát đình, hát chầu và show ở xa không có, và có những cuộc điện thoại: "chị Hương ơi... không có tiền mua thuốc phải đi lái xe ôm, phải đi bán hàng dạo mà không đi được, không biết gạo đâu ăn"... Nhiều lắm lắm, thôi cho phép Hương chuyển tới các đồng nghiệp mình lúc này cái ôm ấm áp nhất. Gạo này Hương không để trong chương trình 5 tấn của Hương tặng, 1 tấn này mua trong đêm qua chuyển liền để sáng nay tặng nghệ sĩ".

Danh hài bị nhận nhầm là bà xã Hoài Linh khiến nghìn người xúc động vì hành động này - 2

Ngay khi nhận tin nhiều nghệ sĩ phải khó khăn vượt qua giai đoạn này, Việt Hương đã hỗ trợ kịp thời.

Chứng kiến hoàn cảnh khó khăn của nhiều nghệ sĩ khi phải vượt qua giai đoạn mọi lĩnh vực đều bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, Việt Hương đã lập tức hỗ trợ các nghệ sĩ 1 tấn gạo ngay khi nghe tin. Đặc biệt, trước đó, nữ danh hài cũng đã lên kế hoạch dành tặng 5 tấn gạo đến những hoàn cảnh vô gia cư, những người bán hàng rong, công nhân... thất nghiệp vì dịch. 

Danh hài bị nhận nhầm là bà xã Hoài Linh khiến nghìn người xúc động vì hành động này - 3

Nữ nghệ sĩ từng gửi tặng 10.000 chai nước rửa tay ngay khi dịch bệnh bùng phát.

Theo dõi quá trình hoạt động của Việt Hương trong suốt thời gian qua thông qua mạng xã hội, nhiều khán giả đã không khỏi xúc động khi thấy nữ danh hài lăn xả hết mình để hỗ trợ khắp những nơi gặp khó khăn. Dù sinh sống ở Mỹ và chỉ về Việt Nam khi có show nhưng Việt Hương vẫn dành nhiều sự quan tâm đến người dân. Trước đó, nữ nghệ sĩ cũng nhiều lần giúp đỡ những hoàn cảnh đặc biệt, thường xuyên thực hiện những chuyến thiện nguyện ý nghĩa. 

Hiện tại, dù đang có lệnh cách ly toàn xã hội nhưng Việt Hương vẫn phải trực tiếp về miền Tây để tiếp tục đến những nơi vẫn còn thiếu nước sinh hoạt vì hạn mặn. Đặc biệt, trong quá trình khảo sát và hỗ trợ tặng máy lọc nước cho người dân những nơi chịu hạn, Việt Hương khẳng định hoàn toàn bỏ tiền túi và không nhận tài trợ từ ai để việc hỗ trợ được tiến hành nhanh chóng.

Danh hài bị nhận nhầm là bà xã Hoài Linh khiến nghìn người xúc động vì hành động này - 4

Hình ảnh Việt Hương gần gũi, chia sẻ khó khăn với người dân đã rất quen thuộc với khán giả.

Trước hành động thiết thực của nữ danh hài, cộng đồng mạng liên tục để lại những bình luận cảm ơn tấm lòng của những nghệ sĩ như Việt Hương. "Thương chị quá, đang dịch thế này mà vẫn phải đi xa để giúp đỡ bà con. Chúc chị và gia đình luôn mạnh khoẻ để có thể giúp đỡ nhiều hơn những hoàn cảnh khó khăn", "Một nghệ sĩ có trái tim nhân ái, vẫn theo dõi chị từ ngày còn diễn hài ở nước ngoài tới giờ, mãi ủng hộ chị"... 

Hiện tại, Việt Hương là nghệ sĩ hài nổi tiếng nhất nhì showbiz Việt. Trước khi trở về Việt Nam tham gia các hoạt động nghệ thuật nhiều hơn trong những năm gần đây, Việt Hương là cái tên đình đám ở sân khấu hải ngoại. Đặc biệt, nữ nghệ sĩ rất được yêu thích qua các tiểu phẩm đóng chung với danh hài Hoài Linh. Ngoài sự kết hợp ăn ý ở mảng hài kịch, Hoài Linh và Việt Hương còn thường xuyên xuất hiện cùng nhau khi làm giám khảo gameshow... Suốt nhiều năm Việt Hương từng bị hiểu nhầm là vợ của Hoài Linh khi cả hai rất thoải mái gọi nhau là ông xã, bà xã. Tuy nhiên, với Việt Hương, Hoài Linh luôn là đàn anh cô trân quý trong nghề.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/danh-hai-bi-nhan-nham-la-ba-xa-hoai-linh-khien-nghin-nguoi-xuc-dong-vi-han...

Nữ danh hài bị nhầm là vợ Hoài Linh đóng cảnh nóng táo bạo với trai trẻ giàu cỡ nào?

Người đẹp từng đi hát vũ trường khi mới 15 tuổi có trong tay gia tài đồ sộ.

Theo Loan Trần (Dân Việt)
sự kiện Việt Hương