Dàn sao nghẹn ngào gửi tâm thư đến cố nghệ sĩ Mai Phương nhân dịp đặc biệt

Thứ Sáu, ngày 15/01/2021 12:45 PM (GMT+7)

Tâm thư được loạt sao đăng tải trên trang cá nhân nhân dịp sinh nhật cố nghệ sĩ Mai Phương khiến người hâm mộ xúc động.

Ngày 14/11 vừa qua chính là ngày sinh nhật của cố nghệ sĩ Mai Phương. Trên trang cá nhân của mình, diễn viên Ốc Thanh Vân đã đăng tải bài viết đính kèm một đoạn video cách đây 4 năm, khi cô song ca cùng Mai Phương tại một sự kiện, với dòng chú thích gây xúc động: "Chúc mừng sinh nhật em tôi". Bài viết đã khiến nhiều khán giả không khỏi nghẹn ngào.

Dàn sao nghẹn ngào gửi tâm thư đến cố nghệ sĩ Mai Phương nhân dịp đặc biệt - 1

Ngoài ra, Trương Bảo Như - người bạn thân thiết luôn đồng hành cùng diễn viên Mai Phương lúc sinh thời cũng không quên gửi lời chúc mừng sinh nhật đến cố nghệ sĩ. Trên trang cá nhân, cô viết: "Sinh nhật đầu tiên của vợ ở một nơi xa. Happy Birthday vợ nhé!. Mọi thứ vẫn ổn vợ nha!". Cả hai có cách xưng hộ khá đặc biệt vì sự thân thiết trong nhiều năm liền. Được biết, Trương Bảo Như ngoài là người bạn thân lâu năm của Mai Phương, trong suốt khoảng thời gian cố nghệ sĩ chống chọi với bệnh tật, cô cũng luôn là người tận tình chăm sóc, lo lắng cho diễn viên Mai Phương.

Dàn sao nghẹn ngào gửi tâm thư đến cố nghệ sĩ Mai Phương nhân dịp đặc biệt - 2

Có lẽ, gây xúc động nhất chính là đoạn clip ghi lại khoảnh khắc vui đùa của Mai Phương cùng con gái Lavie lúc còn sinh thời được đăng bởi quản lý cũ của cô, với lời nhắn nhủ: "Chúc mừng sinh nhật chị yêu. Em biết rằng chị lúc nào cũng tươi cười, lạc quan, yêu đời... Hy vọng chị em mình vẫn còn duyên gặp lại. Em vẫn mong là trong công việc, em vẫn là một người đại diện, một người quản lý vì 2 chị em rất hiểu nhau. Trong cuộc sống, chị luôn chia sẻ với em nhiều bài học ở đời để em vững vàng và mạnh mẽ bước tiếp mỗi khi chuyện không may mắn xảy ra".

Dòng trạng thái cùng đoạn clip với hình ảnh Mai Phương hạnh phúc bên con gái đã khiến không ít khán giả nghẹn ngào rơi nước mắt. Mặc dù, diễn viên Mai Phương đã qua đời cách đây gần 1 năm nhưng quản lý cũ của cố nghệ sĩ vẫn thường xuyên nhắc đến cô vào mỗi dịp đặc biệt. Thậm chí, anh còn chia sẻ hình ảnh về các món ăn yêu thích của Mai Phương trên trang cá nhân với sự biết ơn vô cùng lớn.

Vào cuối tháng 3/2020, diễn viên Mai Phương đã qua đời trong sự nuối tiếc của người thân, bạn bè sau thời gian điều trị và chống chọi với căn bệnh ung thư phổi. Hình ảnh Mai Phương với câu chuyện cuộc đời nhiều biến cố cùng sự ra đi đột ngột của cô đã khiến khiến không ít khán giả nghẹn ngào, chua xót. 

Nguồn: http://danviet.vn/dan-sao-nghen-ngao-gui-tam-thu-den-co-nghe-si-mai-phuong-nhan-dip-dac-biet-502...

Con ruột Hoài Linh làm điều bất ngờ đối với cố nghệ sĩ Chí Tài trên đất Mỹ

Chia sẻ của Thành Vinh nhận được nhiều quan tâm từ cư dân mạng.

Theo Thanh Tiến (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao