Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ về mẹ của con trai ruột, danh tính gây bất ngờ

Thứ Năm, ngày 06/10/2022 13:06 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Thông tin nhận được nhiều sự quan tâm từ dư luận.

Sự kiện: Đàm Vĩnh Hưng

Mới đây, trên trang TikTok cá nhân, cựu người mẫu Trang Trần đăng tải 1 đoạn clip kéo dài hơn 2 phút ghi lại những chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng về con trai ruột trong tiệc sinh nhật lần thứ 51 tổ chức tại TP. HCM vào tối 5/10 vừa qua. Đáng chú ý, trong chia sẻ lần này, giọng ca "Vì anh là soái ca" cũng bất ngờ tiết lộ danh tính mẹ của con trai ruột.

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ về mẹ của con trai ruột, danh tính gây bất ngờ - 1

Nam ca sĩ có chia sẻ đặc biệt về con trai và mẹ ruột của bé

Mở đầu, giọng ca "Nửa vầng trăng" chia sẻ thông tin đã được một người bạn thân ngỏ lời tặng cho con trai anh số tiền 100.000 USD (hơn 2,3 tỷ đồng) và anh sẽ dùng số tiền này để mở một quỹ từ thiện mang tên con trai. 

"Một người bạn thân của Đàm Vĩnh Hưng có ngỏ ý tặng cho Polo 100.000 USD, tôi cũng có xin ý kiến những người thân thiết của mình để mở một quỹ, tất cả những tình thương của mọi người dành cho Polo sẽ dành cho quỹ thiện nguyện đó. Tôi sẽ dùng số tiền đó cùng với những người thân thiết để giúp đỡ các trẻ em kém may mắn. Tôi không kêu gọi quyên góp. 

Tôi có con nên tôi biết, mình lo lắng rất nhiều điều, những trường hợp tồi tệ nhất. Nên tôi quyết định lập quỹ này để chia sẻ cho các con, các em khác. Rất mong mọi người sẽ ủng hộ, tin tưởng, tôi sẽ làm bằng tất cả tấm lòng của mình để con của tôi được bình an, khỏe mạnh", Đàm Vĩnh Hưng nói.

Clip: Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ về mẹ của con trai ruột

Anh cũng nói thêm, tất cả mọi việc liên quan đến Polo Huỳnh ở hiện tại và cả sau này đã có mẹ ruột cháu lo. Khi được người hâm mộ thắc mắc về danh tính mẹ của con trai, nam ca sĩ có chia sẻ hài hước: "Ghê chưa, không biết mẹ Polo là ai luôn, cuối cùng cũng không ai biết mẹ Polo là ai cả. Mẹ con trai tôi chính là tôi, tôi đẻ rồi tôi nuôi luôn (cười)", Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ.

Trước đó, trong liveshow "The Portrait" vào tối 2/10 tại Hà Nội, Đàm Vĩnh Hưng khiến nhiều người bất ngờ khi công khai con trai ruột 3 tuổi tên Polo Huỳnh (tên thật là Huỳnh Đàm Vĩnh Quân). Giọng ca 7X thừa nhận mình là người "nghiện" con và rất thích khi con cũng bám mình. Sự xuất hiện của con trai khiến cuộc sống và tính cách của anh thay đổi hoàn toàn. Từ một người có thể đi diễn, đi chơi thâu đêm không cần về nhà, anh trở thành ông bố thành thạo mọi việc bỉm sữa và đổi lịch sinh hoạt theo giờ ăn, giờ ngủ của con. 

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ hình ảnh chăm con nhỏ, chuẩn “ông bố đảm đang“

Trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng cũng chia sẻ hình ảnh chăm con, viết lời thơ thể hiện tình yêu với con.

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/dam-vinh-hung-tiet-lo-ve-me-cua-con-trai-ruot-danh-tinh-gay-bat-ngo...

Lộ ảnh nữ diễn viên xinh đẹp bế con ruột Đàm Vĩnh Hưng lúc mới chào đời

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vừa công khai con trai ruột 3 tuổi với công chúng. Anh không đề cập về mẹ của bé.

Chia sẻ
Theo Minh Hà (Arttimes)
sự kiện Đàm Vĩnh Hưng
Báo lỗi nội dung