Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ "bí mật" sau chuyện muốn cưới Mỹ Tâm nhưng bất thành

Thứ Bảy, ngày 24/07/2021 18:51 PM (GMT+7)

“Ông hoàng nhạc Việt” hé lộ thời gian nảy sinh tình cảm với giọng ca “Hoạ mi tóc nâu”.

Sự kiện: Đàm Vĩnh Hưng

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng vừa chia sẻ loạt ảnh cách đây 30 năm khiến khán giả thích thú, bình luận rôm rả. Nhiều lời khen “ông hoàng nhạc Việt” có phong cách thời trang ấn tượng từ trẻ, không thua kém hiện tại.

Đáng chú ý, khi một fan nhắc đến Mỹ Tâm: “Thời này anh yêu chị Tâm chưa?”, nam ca sĩ không ngần ngại đáp: “15 năm sau em à”. Qua chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng thì năm 35 tuổi anh mới đem lòng yêu giọng ca “Hoạ mi tóc nâu”.

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ "bí mật" sau chuyện muốn cưới Mỹ Tâm nhưng bất thành - 1

Đàm Vĩnh Hưng tự tay làm tóc cho Mỹ Tâm

Là ngôi sao ca nhạc hạng A đình đám của showbiz nhưng nhiều năm qua, Đàm Vĩnh Hưng vẫn một lòng “thầm thương trộm nhớ” ca sĩ Mỹ Tâm. Cả hai được đông đảo fan “đẩy thuyền” và mong muốn họ trở thành 1 cặp.

Năm 2005, khi ngồi chung ghế nóng với Mỹ Tâm tại The Voice, Mr. Đàm bất ngờ tỏ tình nữ ca sĩ ngay trên sóng truyền hình. Ngoài đời, "ông hoàng nhạc Việt" còn tuyên bố sẽ chỉ kết hôn nếu cô dâu là Mỹ Tâm, hay “Mỹ Tâm hình như cũng thương tôi nên không chịu lấy chồng”.

Thậm chí, ở thời điểm cách đây 10 năm, Đàm Vĩnh Hưng từng lên tiếng tiết lộ muốn cưới Mỹ Tâm, nhưng không thành.

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ "bí mật" sau chuyện muốn cưới Mỹ Tâm nhưng bất thành - 3

10 năm trước, Mr. Đàm muốn cưới Mỹ Tâm nhưng bất thành

Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận: "Về Mỹ Tâm, cô ấy đúng là người tình trong mộng của tôi. Suốt một thời gian dài, tôi không thoát ra được khỏi Tâm khi đem lòng yêu cô ấy. Tôi yêu Mỹ Tâm vì từ kích thước, chiều cao, tất cả mọi thứ đều vừa vặn với tôi. Thời điểm hai đứa tôi khởi đầu sự nghiệp, nổi tiếng cũng bằng nhau. Mọi thứ ở chúng tôi đều tương đồng, chỉ có tính nết là đối lập, khi một đứa thích ở nhà, còn một đứa lại thích ra đường, nên cứ tréo ngoe hoài. Mỹ Tâm thích yên lặng, vắng người, nên thường ở nhà, còn tôi lại thích đám đông. Đó là lí do vì sao Tâm ít xuất hiện tại các sự kiện".

Cách lây không lâu, fan xôn xao khi Đàm Vĩnh Hưng đăng tải loạt ảnh anh đứng trước nhà ca sĩ Mỹ Tâm ở Đà Nẵng. Nam ca sĩ cho biết: “Đang ở Đà Nẵng, đi xem nhà để mua. Muốn mua căn này quá. Không biết con gái út của ông bà chủ nhà có chịu bán không nữa. Vì thú vui của cô này là hay về đây nấu bánh tét tại trước cửa nhà mỗi khi cuối năm. Là nhà ai ta?”. Nam ca sĩ còn làm thơ: “Sóng đời cuồng trôi lỡ rồi sông bên đó. Nhà em đã bỏ làng đi mãi không về”.

Đông đảo fan tỏ ra thích thú, vào bình luận rôm rả: “Anh chị sắp về chung 1 nhà rồi à”, “Nhà này trước sau gì cũng là của em mà, anh cần gì phải mua chứ”,...

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ "bí mật" sau chuyện muốn cưới Mỹ Tâm nhưng bất thành - 4

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ "bí mật" sau chuyện muốn cưới Mỹ Tâm nhưng bất thành - 5

Mr. Đàm từng đến tận nhà Mỹ Tâm ở Đà Nẵng

Trong khi đó, Mỹ Tâm chia sẻ, cô biết tình cảm của đàn anh dành cho mình: “Tôi biết anh Hưng thích tôi, tôi cũng có thích anh ấy nhưng là một kiểu thích hoàn toàn khác. Tôi cũng nhận thấy anh Hưng đã thay đổi rất nhiều so với trước đây. Anh không còn công khai khoe khoang tình cảm dành cho tôi như trước, thay vào đó, thỉnh thoảng anh ấy lại dành cho tôi những cái nhìn rất tình cảm. Có thể nói vui là tôi và anh Hưng đang trong giai đoạn tìm hiểu. Còn sau chương trình này, tôi và anh ấy có gì với nhau không thì... đến lúc đó mới biết được”.

Nguồn: http://danviet.vn/dam-vinh-hung-tiet-lo-bi-mat-sau-chuyen-muon-cuoi-my-tam-nhung-bat-thanh-50202...

Sao nam là “người thứ 3” trong cuộc tình với Mỹ Tâm là ai?

Vợ đại gia của ông Dũng "lò vôi" tiết lộ mối quan hệ khá đặc biệt giữa bà và nam nghệ sĩ này.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Đàm Vĩnh Hưng
Báo lỗi nội dung