Đàm Vĩnh Hưng gặp tình huống khó đỡ giữa loạt nghệ sĩ khi đang tập luyện show Tết

Thứ Bảy, ngày 04/01/2020 06:00 AM (GMT+7)

Loạt ảnh hậu trường "Táo xuân canh tý" được tiết lộ, các nghệ sĩ gấp rút tập luyện, chuẩn bị cho vai diễn.

Mới đây, ê-kíp "Táo xuân Canh Tý 2020" vừa bật mí một số hình ảnh hậu trường trong ngày tập luyện đầu tiên của các nghệ sĩ góp mặt trong chương trình năm nay. Bên cạnh một số gương mặt quen thuộc của năm 2019, thì cũng có nhiều gương mặt mới gây tò mò cho người xem.

Đàm Vĩnh Hưng gặp tình huống khó đỡ giữa loạt nghệ sĩ khi đang tập luyện show Tết - 1

Các nghệ sĩ đều hào hứng trong buổi tập đầu tiên.

Đặc biệt, từ khi "Táo xuân" hé lộ những nghệ sĩ đầu tiên, khán giả đã không khỏi vui mừng khi năm nay Ngọc Hoàng và Thiên Hậu vẫn sẽ do ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Cẩm Ly diễn xuất. Dù không phải diễn viên, tuy nhiên, hai ca sĩ rất hào hứng mỗi khi đến thời điểm tập dượt cho chương trình. Sự duyên dáng, hóm hỉnh trong vai diễn quyền lực nhất thiên đình đã nhận được nhiều lời khen của khán giả ở "Táo xuân 2019". 

Đàm Vĩnh Hưng gặp tình huống khó đỡ giữa loạt nghệ sĩ khi đang tập luyện show Tết - 2

Đàm Vĩnh Hưng - Cẩm Ly tiếp tục là bộ đôi quyền lực của thiên đình trong "Táo xuân" năm nay.

Đặc biệt, trong loạt ảnh hậu trường, trong lúc hăng say đọc kịch bản, tập thoại, "ông hoàng nhạc Việt" đã ngủ quên lúc nào không hay. Hình ảnh Mr Đàm nằm ngủ giữa dàn nghệ sĩ đang tập luyện khiến nhiều người thích thú. "Táo xuân" năm nay cũng là lần đầu tiên ca sĩ Vũ Hà - bạn thân Đàm Vĩnh Hưng tham gia. Vì vậy khi chứng kiến hành động đáng yêu của bạn, nam ca sĩ đã cười không ngớt, mang lại không khí vui vẻ cho buổi tập luyện.

Đàm Vĩnh Hưng gặp tình huống khó đỡ giữa loạt nghệ sĩ khi đang tập luyện show Tết - 3

Ca sĩ Vũ Hà gây "náo loạn" cả buổi tập vì liên tục "mua vui" cho mọi người bằng cách nói chuyện hài hước.

Ngoài ra, khác biệt với dàn nghệ sĩ nhiều kinh nghiệm, lần này, Á hậu Kiều Loan cũng nhận một vai trong chương trình hài đầu năm mới. Tham gia buổi tập kịch bản, người đẹp không khỏi lúng túng, lo lắng khi đứng trước nhiều nghệ sĩ đình đám và đây cũng là lần đầu Kiều Loan tham gia diễn xuất. Vào vai tiên nữ cùng diễn viên Ngọc Hoa, người đẹp rất chăm chỉ học thoại, các nghệ sĩ cũng nhiệt tình hướng dẫn để lấy lại sự tự tin cho Á hậu. 

Đàm Vĩnh Hưng gặp tình huống khó đỡ giữa loạt nghệ sĩ khi đang tập luyện show Tết - 4

Á hậu ăn mặc giản dị đến buổi tập.

Năm nay, khán giả sẽ được xem nhiều gương mặt mới trong các vai diễn quen thuộc ở mỗi mùa "Táo xuân". Trong đó, "kiều nữ làng hài"- Nam Thư sẽ đảm nhận vai Hằng Nga, Lâm Vỹ Dạ vào vai Táo Hồng, ông xã Lâm Vỹ Dạ cũng nhận vai Bắc Đẩu bên cạnh vai Nam Tào do Lê Dương Bảo Lâm đảm nhận...

Đàm Vĩnh Hưng gặp tình huống khó đỡ giữa loạt nghệ sĩ khi đang tập luyện show Tết - 5

Đàm Vĩnh Hưng gặp tình huống khó đỡ giữa loạt nghệ sĩ khi đang tập luyện show Tết - 6

Dàn nghệ sĩ tham gia năm nay đều là những gương mặt được khán giả yêu thích thời gian qua.

Theo bật mí từ nhà sản xuất, từ những hiện tượng gây tranh cãi trên mạng xã hội đến những sự kiện nóng của đời sống suốt một năm qua như: bóng đá, Đen Vâu, ô nhiễm bụi mịn… đều được đưa vào kịch bản một cách nhẹ nhàng, nhưng không kém phần sâu sắc. Sau buổi tập luyện này, các nghệ sĩ sẽ còn 1 buổi cùng nhau ráp thoại cho cả vở kịch dài năm nay.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/dam-vinh-hung-gap-tinh-huong-kho-do-giua-loat-nghe-si-khi-dang-tap-luyen-s...

Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố ngừng xuất hiện trên toàn lãnh thổ Việt Nam: Lộ lý do bất ngờ

Nam ca sĩ hiếm hoi xuất hiện sau thời gian dài tránh mặt giới truyền thông, kể từ khi tuyên bố sẽ ngừng nhận show, ngừng...

Theo Loan Trần (Dân Việt)
sự kiện Đàm Vĩnh Hưng