Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ bị réo tên cùng sao nữ này

Thứ Hai, ngày 25/10/2021 17:09 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Phát ngôn của diva Thanh Lam về Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ được dân mạng nhắc lại cùng với tình bạn kỳ lạ giữa hai người.

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ bị réo tên cùng sao nữ này - 1

Đàm Vĩnh Hưng nhận được sự quan tâm của công chúng khi anh đang trong thời gian làm việc với Bộ Công an về hoạt động từ thiện tại miền Trung. Mọi thông tin về “ông hoàng nhạc Việt” vì thế đều là đề tài được dân mạng bàn luận sôi nổi 

Cách đây nhiều năm, khi chia sẻ về những ngày đầu tiên vào nghề, Đàm Vĩnh Hưng đã không ngần ngại dành những lời trân trọng dành cho thần tượng của mình. Anh nói: “Giọng hát của tôi ảnh hưởng nặng nề bởi phong cách thần tượng - ca sĩ Thanh Lam. Tôi ăn, ngủ và thở cũng có hình bóng của Thanh Lam. Mọi bài báo viết về Lam tôi đều sưu tập đầy đủ và đọc đi đọc lại không sót chữ nào. Tôi "yêu" Thanh Lam một cách điên cuồng, và luôn khiến mình bằng mọi giá phải thật giống chị". Thế nhưng năm 2012, mối quan hệ này tan vỡ khi Đàm Vĩnh Hưng nhận những lời nhận xét thẳng thắn của diva Thanh Lam về vai trò huấn luyện viên của anh tại chương trình Giọng hát Việt - The Voice mùa giải đầu tiên. 

Mới đây, cư dân mạng chia sẻ lại những phát ngôn “gây sốc” này. Theo đó, trong một bài phỏng vấn, Diva Thanh Lam nhận được câu hỏi: “Tại sao không bao giờ chị tham gia chương trình truyền hình thực tế?”. Nữ ca sĩ thẳng thắn: “Thực ra những chương trình gameshow thì họ phải tính tới thị hiếu là quan trọng nhất. Chính vì vậy, những chương trình đó không phù hợp, họ không mời tôi hay Mỹ Linh mà chọn những nghệ sĩ nào mang tính giải trí cao nhất, thời trang nhất để cuốn hút khán giả”.

Đồng thời, nữ Diva đưa ra nhận xét về Đàm Vĩnh Hưng khi ngồi ghế nóng tại The Voice rằng: “Đàm Vĩnh Hưng dùng công nghệ rất nhiều. Nói gì thì nói khi dạy cho một bạn trẻ có triển vọng thì phải dạy bằng cái nghề của mình chứ không thể dạy bằng công nghệ được. Các bạn ấy không có tiền, không có cuộc sống để làm những thứ to tát thì phải dạy họ bằng thực lực. Tôi nghĩ rằng đào bới khả năng của các bạn trẻ thì phải bằng những giá trị đích thực. Khi tôi xem chương trình này tôi cũng ngạc nhiên và không thể tưởng tượng ra ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sẽ dạy bằng cái gì? Có bột mới gột nên hồ. Phải có trình độ mới dạy được”.

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ bị réo tên cùng sao nữ này - 3

Phát ngôn của Thanh Lam về Đàm Vĩnh Hưng năm 2012 từng gây bão mạng

Ngoài ra, Diva Thanh Lam còn nhắc đến thực trạng hào nhoáng, “nổ” trong showbiz khi nhiều nghệ sĩ Việt làm được 3 thì lại nói đến 13. Theo nữ ca sĩ, những đối tượng như vậy chỉ hù được những khán giả có thẩm mỹ, bề dày văn hóa ít. “Giá trị đích thực mà người nghệ sĩ mang lại đôi khi cũng còn phụ thuộc vào bản ngã trong cá nhân mỗi con người. Tôi thì tôi khác. Tôi chỉ nói ra 7 phần khi tôi đã làm được 10 phần. Tôi nghĩ rằng khi mình nói ra thì lời nói phải chém đá tức là lời nói phải có giá trị. Nói để chém gió hù người này, hù người kia thì không nên”, cô bày tỏ.

Thời điểm đó, phát ngôn của Thanh Lam “bùng nổ”, gây tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội. Ngoài những khán giả cho rằng nữ ca sĩ đã nhìn nhận thẳng vào thực tế thì cũng có không ít khán giả nhận định cô thiếu tôn trọng đồng nghiệp.

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ bị réo tên cùng sao nữ này - 4

Đàm Vĩnh Hưng nhiều lần cho biết, Thanh Lam là thần tượng lớn của anh

Đến năm 2017, Diva Thanh Lam tiếp tục gây bão mạng khi chia sẻ: “Miền Nam có nhiều ca sĩ chẳng học hành gì cả mà vẫn nổi tiếng nhờ truyền thông”. Lúc này, Đàm Vĩnh lên truyền thông nói rằng đàn chị phát ngôn “hơi cạn”, tự đưa mình vào thế cô lập và khiến ca sĩ 2 miền có khoảng cách. “Nhận xét như thế không nên có từ một người bề trên như chị Lam”, Mr. Đàm nói. Sau lời qua tiếng lại, mối quan hệ giữa Đàm Vĩnh Hưng và Diva Thanh Lam được cho là không còn tốt đẹp.

Tuy nhiên, cách đây không lâu, cả hai ngẫu hứng cùng hòa giọng qua 2 ca khúc "Nửa Hồn Thương Đau", "Và Con Tim Đã Vui Trở Lại" trong một buổi tiệc, khiến khán giả vô cùng ngỡ ngàng.

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ bị réo tên cùng sao nữ này - 5

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ bị réo tên cùng sao nữ này - 6

Cả hai "nối lại tình xưa" sau 10 năm cạch mặt

“Cuộc đời này, có những điều tưởng như không thể nhưng vẫn có thể xảy ra… Trong suốt khoảng thời gian 24 năm qua. Chưa bao giờ em phủ nhận việc chị là thần tượng của em. Dù có như thế nào. Thật tình là nhờ thần tượng và bắt chước chị nên em mới có cái giọng như ngày nay”, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ trên sân khấu. Dù đã lâu không đứng chung nhưng cả hai vẫn phối hợp nhịp nhàng, thể hiện những tình khúc đầy tình cảm, sâu lắng.

Đa số khán giả đều dành nhiều lời chúc mừng khi mối quan hệ giữa Đàm Vĩnh Hưng và Thanh Lam được hàn gắn. Fan còn mong muốn, 2 giọng ca “khủng” của Vpop sẽ kết hợp, cho ra những sản phẩm âm nhạc trong thời gian tới.

Nguồn: http://danviet.vn/dam-vinh-hung-bat-ngo-bi-reo-ten-cung-sao-nu-nay-502021251017103665.htm

Đàm Vĩnh Hưng bị dân mạng tẩy chay dữ dội khi ngồi ghế nóng

Theo khán giả, Đàm Vĩnh Hưng nên tạm ngưng hoạt động nghệ thuật khi chưa có kết quả từ cơ quan điều tra về hoạt động...

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Đàm Vĩnh Hưng
Báo lỗi nội dung