Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ bị dân mạng réo tên cùng màn "cầu hôn" trên truyền hình

Thứ Hai, ngày 18/10/2021 16:32 PM (GMT+7)

Mr.Đàm từng khiến dư luận “dậy sóng” với hai chiếc nhẫn kim cương trên sóng truyền hình cách đây 9 năm.

Sự kiện: Đàm Vĩnh Hưng

Những ngày qua, dư luận xôn xao khi một bầu show hải ngoại tên Jackie Liên Phạm công khai đệ đơn ly hôn Đàm Vĩnh Hưng. Đây là một cuộc hôn nhân bí mật mà cho đến nay công chúng mới biết rằng Mr Đàm đã có vợ tại Mỹ. Hiện tại, đơn ly hôn của bầu show Liên Phạm đã được giải quyết và cuộc hôn nhân bí mật kéo dài hơn 1 thập niên đã kết thúc.

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ bị dân mạng réo tên cùng màn "cầu hôn" trên truyền hình - 1

Đàm Vĩnh Hưng dùng 2 chiếc nhẫn kim cương mời Diễn My về đội mình

Giữa thị phi bủa vây, cộng đồng mạng đã chia sẻ lại khoảnh khắc nam ca sĩ từng “cầu hôn” một thí sinh bằng nhẫn kim cương ngay trên sóng truyền hình. Theo đó trong tập 3 “Giọng hát Việt 2012”, Diễm My đã khiến cả hội trường bùng nổ với màn trình diễn “The power of love”. Cô nàng đã chinh phục được 3 huấn luyện viên là Đàm Vĩnh Hưng, Thu Minh, Trần Lập.

Thể hiện sự thích thú đặc biệt của mình dành cho giọng hát hay, Mr. Đàm đã không ngần ngại tháo nhẫn kim cương trên tay, giơ lên cao để “cầu hôn”, mời gọi cô gái 23 tuổi đang là sinh viên Nhạc viện TP.HCM về đội của mình. Một lúc sau, anh tháo luôn cả chiếc thứ hai đang đeo ở tay. Hành động “bất chấp” khi đó của Đàm Vĩnh Hưng khiến mọi người không nhịn được cười. Sau tất cả, Diễm My đã lựa chọn về với đội của Đàm Vĩnh Hưng. Sau này trong nhiều liveshow của giọng ca 7X, Diễn My đều có trong thành phần khách mời tham gia biểu diễn.

Trước đó vào năm 2010, giọng ca “Nửa vầng trăng” từng bị đồn thổi kết hôn giả. Giữa dư luận ồn ài vào thời điểm đó, Đàm Vĩnh Hưng bình thản tiết lộ đã từng kết hôn nhiều lần, không cần bà con họ hàng chứng kiến và cũng ly hôn nhiều lần. Cụ thể trả lời báo chí, Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ: “Có chứ, tôi đã từng kết hôn nhiều lần khác nhau, không cần bà con họ hàng chứng kiến và cũng ly hôn nhiều lần. Chúng tôi có khi kết hôn ngoài đường phố Hà Nội, một tiếng sau lại trả nhẫn, hủy hôn”.

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ bị dân mạng réo tên cùng màn "cầu hôn" trên truyền hình - 2

Bà bầu Jackie Liên Phạm nộp đơn ly hôn Đàm Vĩnh hưng

Được biết Jackie Liên Phạm là người có tiếng trong làng giải trí, có mối quan hệ thân thiết với nhiều nghệ sĩ. Thông tin từ đơn ly hôn cho biết, bầu sô này đã kết hôn với ông Huỳnh Minh Hưng (tên thật của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng) vào ngày 13/6/2004 và ly thân ngày 22/2/2018. Cả hai không có con chung và không phân chia tài sản.

Sau thông tin ly hôn được truyền thông đăng tải, hiện bầu show Liên Phạm vẫn mở trang Facebook cá nhân nhưng không có chia sẻ nào về chồng cũ. Trong khi đó, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và công ty quản lý xin phép không trả lời gì thêm vì “đang làm việc với cơ quan chức năng về hoạt động từ thiện, lên tiếng lúc này rất dễ bị xuyên tạc”.

Nguồn: http://danviet.vn/dam-vinh-hung-bat-ngo-bi-dan-mang-reo-ten-cung-man-cau-hon-tren-truyen-hinh-50...

Ông hoàng vũ trường từng 1 đêm ”đốt” 12 cây vàng giờ sa cơ lỡ vận là ai?

Cuộc đời của "vua nhạc sến" này khiến nhiều người bất ngờ và thương cảm khi ông rơi vào hoàn cảnh khó khăn.

Theo Thúy Vi (Dân Việt)
sự kiện Đàm Vĩnh Hưng
Báo lỗi nội dung