Cựu siêu mẫu Vương Thu Phương đón Tết ra sao sau khi rời showbiz?

Thứ Ba, ngày 09/02/2021 08:40 AM (GMT+7)

Rút khỏi làng giải trí nhộn nhịp, nữ siêu mẫu có cuộc sống an nhiên.

Vương Thu Phương từng là một cái tên đình đám trong làm mốt Việt, cũng như các sân chơi sắc đẹp. Tuy nhiên, nhiều năm qua, cô rời xa showbiz để... sống chậm và theo đuổi sự nghiệp kinh doanh riêng.

Cựu siêu mẫu Vương Thu Phương đón Tết ra sao sau khi rời showbiz? - 1

Cựu siêu mẫu vừa tung bộ ảnh Tết, nhận được sự quan tâm của khán giả. Cô được nhận xét rằng, nhan sắc ngày càng thăng hạng. Hiện Vương Thu Phương là chủ một nhà hàng về ẩm thực Hà Nội.

“Ở cuộc sống hiện tại, với Phương chính là niềm ao ước của bản thân bấy lâu nay. Sở dĩ nói vậy vì Phương của hiện tại đã biết lựa chọn cho bản thân mình sự an nhiên nhất định, có thể cân bằng cuộc sống và biết đủ hài lòng với những gì mình đang có ở hiện tại”, Vương Thu Phương tâm sự.

Cựu siêu mẫu Vương Thu Phương đón Tết ra sao sau khi rời showbiz? - 2

Xuất hiện với tà áo dài truyền thống duyên dáng và thanh lịch, Vương Thu Phương tâm tình về ngày Tết với khán giả của mình. Với cô, Tết truyền thống là nơi của sum vầy, là dịp thể hiện những yêu thương, đợi chờ ủ ấp đã được ngấm kỹ trong cả một năm.

Tết cũng là cơ hội để khám phá và yêu thêm những giá trị truyền thống. “Thử nghĩ mà xem, sau một năm bộn bề vất vả, Tết được trở về nhà, bên mâm cơm gia đình, thưởng thức những món ngon đủ vị của mẹ và đôi khi chỉ cần nhìn nụ cười trên khuôn mặt của mẹ cha, anh chị em trong gia đình thôi, lòng mình cảm thấy được an yên”, Vương Thu Phương bộc bạch.

Cựu siêu mẫu Vương Thu Phương đón Tết ra sao sau khi rời showbiz? - 3

Người đẹp cũng chia sẻ, một trong những hoạt động mà cô và mẹ của mình luôn thực hiện mỗi năm đó chính là gói bánh chưng ngày Tết. Cô thích cái cảnh mọi người cùng quây quần gói bánh, chuẩn bị mâm cỗ. Những điều giản đơn này nhưng đôi khi bị nhịp sống bộn bề mà khiến con người ta bỏ quên.

“Cứ mỗi dịp Tết về, Phương lại được ngồi gói bánh chưng cùng Mẹ, vừa để biếu tặng người thân bạn bè, vừa để chia sẻ bớt một phần công việc trong công đoạn chuẩn bị Tết đối với những thực khách yêu thích hương vị Hà Nội truyền thống nhưng bận rộn không có thời gian. Với Phương thì đây không chỉ là một món ngon, mà còn là tinh hoa, niềm tự hào khi nói về Tết Việt”, cô nói.

Cựu siêu mẫu Vương Thu Phương đón Tết ra sao sau khi rời showbiz? - 4

Cựu siêu mẫu Vương Thu Phương đón Tết ra sao sau khi rời showbiz? - 6

Thông qua những chiếc bánh chưng, Vương Thu Phương mong muốn giữ được phần nào hương vị của Tết. Đặc biệt hơn là chia sẻ hương vị đặc trưng ấy đến mọi thực khách yêu thích ẩm thực Bắc Bộ. Đó thật sự là một niềm hạnh phúc đối với riêng cựu siêu mẫu.

Nguồn: http://danviet.vn/cuu-sieu-mau-vuong-thu-phuong-don-tet-ra-sao-sau-khi-roi-showbiz-5020219283919...

Hoa hậu 6 con được chồng đại gia tặng biệt thự 100 tỷ ở Bình Dương là ai?

Mỹ nhân này được mệnh danh là "Hoa hậu đông con nhất Việt Nam".

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Mở cửa thấy Tết
Báo lỗi nội dung