Cuộc sống hạnh phúc của cô gái "vượt mặt" Hoài Linh, Trấn Thành ẵm giải Mai Vàng 2018

Thứ Tư, ngày 16/01/2019 19:21 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Lâm Vỹ Dạ khiến công chúng ngưỡng mộ khi vừa đạt loạt thành tích trong năm 2018 lại có sự hậu thuẫn vững chắc từ gia đình nhỏ.

Vừa qua trong lễ trao giải thường niên của Mai Vàng, nữ diễn viên Lâm Vỹ Dạ bất ngờ vượt qua các tên tuổi đình đám trong làng hài như Hoài Linh, Trấn Thành, mang về hai giải thưởng lớn trong sự nghiệp 11 năm diễn xuất: "Diễn viên hài được yêu thích nhất" và "Top 10 nghệ sĩ được yêu thích nhất".

Cuộc sống hạnh phúc của cô gái "vượt mặt" Hoài Linh, Trấn Thành ẵm giải Mai Vàng 2018 - 1

Cô gây ấn tượng mạnh với các game show được yêu thích trong năm qua, được nhận xét có lối diễn hài tự nhiên và cái duyên rất riêng, Lâm Vỹ Dạ ngày một "đứng vững" trong làng hài phía Nam.

Tuy nhiên ít ai biết rằng để có được dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp này, sự hậu thuẫn từ gia đình nhỏ của nữ diễn viên là điều không phải nghệ sĩ nào cũng có được. Kết duyên với Hứa Minh Đạt, một nghệ sĩ từng là đồng nghiệp đứng chung sân khấu, sau hơn 8 năm chung sống, hiện tại cặp đôi đã có hai con trai kháu khỉnh.

Cuộc sống hạnh phúc của cô gái "vượt mặt" Hoài Linh, Trấn Thành ẵm giải Mai Vàng 2018 - 2

Hứa Minh Đạt khi nhắc đến vợ đều dành những lời chân thành nhất, đối với anh gia đình luôn là gia tài quý giá

Trước đó, khi các nghệ sĩ đồng nghiệp đã bắt đầu ghi dấu ấn riêng trên hành trình làm nghề, nữ diễn viên bất ngờ kết hôn và phải mất gần 6 năm cho cuộc sống gia đình, chăm sóc con nhỏ. Có lúc cô tự nhủ: "Ủa, sao tuổi này bạn bè mình đang tung tăng, được đi phim này phim kia, đi nơi này nơi khác mà mình phải ở nhà giữ con là sao".

Cuộc sống hạnh phúc của cô gái "vượt mặt" Hoài Linh, Trấn Thành ẵm giải Mai Vàng 2018 - 3

Khi không sắp được lịch, Lâm Vỹ Dạ có thể một mình đưa hai con đi du lịch

Những lúc khó khăn nhất, ông xã Hứa Minh Đạt luôn là người kề cạnh cô, thời điểm từ khi quen nhau đến kết hôn, cặp đôi tự gầy dựng với "hai bàn tay trắng". Cũng chính vì vậy bạn bè đồng nghiệp luôn dành cho họ sự ngưỡng mộ đối với một gia đình nghệ sĩ có cuộc sống hạnh phúc đến thế.

Cuộc sống hạnh phúc của cô gái "vượt mặt" Hoài Linh, Trấn Thành ẵm giải Mai Vàng 2018 - 4

Nhan sắc của bà mẹ hai con ở tuổi 31

Cũng trong lễ trao giải Mai Vàng, nữ diễn viên không khỏi xúc động chia sẻ: "Ông xã đã tạo nên thành công của tôi ngày hôm nay". Trước đó cô từng thừa nhận, Hứa Minh Đạt là thần tượng từ thưở 15 - 16 tuổi của mình, nhưng mãi đến 4 năm sau mới có dịp tiếp xúc trong trường Sân khấu Điện ảnh. Chính những vở diễn trên sân khấu đã giúp họ đến gần hơn với nhau, tìm thấy sự đồng điệu trong tính cách, sau 1 năm tìm hiểu mới đi đến hôn nhân.

Hứa Minh Đạt là người ít nói, tuy không thể hiện quá nhiều nhưng cách anh hỗ trợ vợ trong việc chăm sóc con cái để vợ chuyên tâm diễn xuất đã khiến công chúng thêm yêu mến cặp đôi này.

Cuộc sống hạnh phúc của cô gái "vượt mặt" Hoài Linh, Trấn Thành ẵm giải Mai Vàng 2018 - 5

Cô và ông xã từng tham gia nhiều phim, vở diễn chung nên rất hiểu cho công việc của nhau

Chia sẻ về tài sản lớn nhất của mình, nữ diễn viên cho biết hai con trai chính là món quà tuyệt vời nhất của cô lúc này. Cả hai vợ chồng đều bận rộn với lịch diễn nhưng vẫn cố chia thời gian để chăm sóc các con. Cô và ông xã từng chạy show liên tục đến mức hiếm khi gặp nhau vì muốn lo cho con có cuộc sống đủ đầy. 

Cuộc sống hạnh phúc của cô gái "vượt mặt" Hoài Linh, Trấn Thành ẵm giải Mai Vàng 2018 - 6

Bé Bánh Mì và Xá Xị (hai con trai Lâm Vỹ Dạ) đã ý thức được công việc của bố mẹ, Bánh Mì thường xuyên phụ mẹ chăm sóc em khi cả hai đều vắng nhà

Tết Nguyên đán năm nay, gia đình cô sẽ ăn tết lớn để mừng cho giải thưởng lớn năm nay. Đông thời trong năm 2019, vẫn theo trào lưu web drama, Lâm Vỹ Dạ bật mí sẽ cùng ông xã lần đầu tiên làm một bộ phim hài chiếu mạng.

Sau 8 năm hôn nhân, Hứa Minh Đạt lại bất ngờ quỳ gối cầu hôn Lâm Vỹ Dạ

Sau 8 năm yêu, Lâm Vỹ Dạ đã bất ngờ nhận được món quà bất ngờ từ ông xã Hứa Minh Đạt khi một lần nữa quỳ gối...

Chia sẻ
Theo Loan Ngọc (Dân Việt)
sự kiện Sao và những câu chuyện tình ái
Báo lỗi nội dung