Con trai nuôi Hoài Linh bị tai nạn chấn thương sọ não, gãy xương hàm

Thứ Hai, ngày 20/04/2020 14:58 PM (GMT+7)

Nam ca sĩ bị tai nạn nghiêm trọng, rơi vào trạng thái hôn mê sâu.

Trên trang cá nhân, một người bạn cùng phòng đã sử dụng tài khoản của con trai nuôi Hoài Linh để thay mặt thông báo về việc ca sĩ Cao Hữu Thiên bị tai nạn giao thông nghiêm trọng vào 11h đêm ngày 19/4. Sau khi được đưa đi cấp cứu tại một bệnh viện ở TP.HCM, Cao Hữu Thiên được chẩn đoán: chấn thương sọ não, gãy xương hàm, bể xương gò má và rơi vào trạng thái hôn mê sâu.

Sau đó, người này tiếp tục cập nhật tình hình và cho biết, Cao Hữu Thiên đã qua cơn nguy kịch. Khi tỉnh lại, anh đã có nhận thức, có thể ra dấu hiệu và uống nước. Theo hình ảnh được chia sẻ, Cao Hữu Thiên có nhiều vết thương trên gương mặt, bầm tím ở mắt, má và cằm.

Con trai nuôi Hoài Linh bị tai nạn chấn thương sọ não, gãy xương hàm - 1

Con trai nuôi Hoài Linh gặp tai nạn nghiêm trọng, đa chấn thương, đặc biệt là phần đầu.

Dù đã qua cơn nguy kịch nhưng tình hình sức khoẻ của con trai nuôi Hoài Linh vẫn rất nghiêm trọng và sắp tới sẽ phải trải qua 2 ca phẫu thuật, gồm phẫu thuật hộp sọ lấy máu bầm vì bị chấn thương sọ não, gây nứt sọ và tụ máu bầm, phẫu thật tái tạo xương hàm và hốc má, do va đập mạnh khiến xương hàm đã gãy đôi, lệch hẳn về một bên, và vỡ xương gò má.

Người bạn của Cao Hữu Thiên cũng kêu gọi bạn bè, đồng nghiệp quyên góp để hỗ trợ, giúp đỡ nam ca sĩ có đủ kinh phí thực hiện các ca phẫu thuật quan trọng trong thời gian tới.

Ngay sau khi thông tin được chia sẻ, rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp đã bày tỏ sự lo lắng, gửi lời hỏi thăm và mong Cao Hữu Thiên sớm bình phục.

Con trai nuôi Hoài Linh bị tai nạn chấn thương sọ não, gãy xương hàm - 2

Sắp tới, Cao Hữu Thiên sẽ trải qua 2 cuộc phẫu thuật quan trọng.

Con trai nuôi Hoài Linh bị tai nạn chấn thương sọ não, gãy xương hàm - 3

Cao Hữu Thiên được biết đến với danh xưng con trai nuôi của Hoài Linh.

Cao Hữu Thiên được biết đến với danh xưng con trai nuôi của nghệ sĩ Hoài Linh. Vào năm 2014, nam danh hài gửi gắm con trai nuôi cho ekip sản xuất chương trình "Gương mặt thân quen" và Cao Hữu Thiên được biểu diễn trong đêm chung kết. Tuy nhiên, màn xuất hiện và giọng hát của nam ca sĩ sau đó gây nhiều tranh cãi. Nghệ sĩ Hoài Linh sau đó cũng nhận trách nghiệm về phía mình, và động viên Cao Hữu Thiên cố gắng hơn để theo đuổi niềm đam mê.

Trong 6 năm qua, từ sau khi được biết đến trong vai trò ca sĩ với danh xưng con trai nuôi Hoài Linh, Cao Hữu Thiên dù không quá nổi bật, cũng không có nhiều sản phẩm âm nhạc, nhưng anh vẫn đi hát ở những chương trình, sân khấu phù hợp. Ngoài ca hát, anh cũng kinh doanh để kiếm thêm thu nhập.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/con-trai-nuoi-hoai-linh-bi-tai-nan-chan-thuong-so-nao-gay-xuong-ham-108080...

Con trai nuôi Hoài Linh bơ phờ không nhận ra, dân mạng phản ứng bất ngờ

Vắng bóng quá lâu, hình ảnh mới của Hoài Lâm khiến nhiều người bất ngờ, thậm chí là không nhận ra.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao