Con gái ruột của Chế Linh lên sóng truyền hình tố cha bỏ mặc suốt 37 năm qua giờ ra sao?

Chủ Nhật, ngày 16/08/2020 16:40 PM (GMT+7)

Lệ Thi cho hay, từ ngày cha sang Mỹ, ông không gọi điện và không quan tâm đến 4 mẹ con chị trong suốt 37 năm qua.

Sự kiện: Chế Linh

Trong danh sách nghệ sĩ nhiều vợ, danh ca Chế Linh đang giữ "kỷ lục" khi trải qua 4 đời vợ, 14 con (7 trai, 7 gái) cùng số cháu... "không nhớ nổi". Chế Linh lấy người vợ đầu tiên khi mới 21 tuổi. Cả hai sống chung 4 năm, có 5 người con thì chia tay. Vợ thứ hai là một người em của vợ đầu, cuộc hôn nhân này cũng chỉ kéo dài 3 năm.

Cuộc hôn nhân thứ 3 có lẽ để lại nỗi đau lớn nhất với Chế Linh. Bà Thúy Hằng tự vẫn sau thời gian bệnh tật giày vò. Nam danh ca đã viết ca khúc "Người về trong chiêm bao" để tưởng nhớ vợ cũ. Cuối năm 1975, Chế Linh tái hôn với người vợ thứ tư là Vương Nga. Sau 44 năm, hai vợ chồng vẫn sống bên nhau hạnh phúc, gắn bó.

Con gái ruột của Chế Linh lên sóng truyền hình tố cha bỏ mặc suốt 37 năm qua giờ ra sao? - 1

Lệ Thị là con gái ruột của danh ca Chế Linh

Trong chương trình “Trời sinh một cặp” năm 2017, thí sinh Lệ Thi gây bất ngờ khi cho biết cô là con gái ruột của nam danh ca Chế Linh. Mẹ cô là vợ thứ 4 của giọng ca sinh năm 1942.

Ngay trên sóng truyền hình, cô gây bất ngờ khi chia sẻ: "Thật ra mọi người không biết đến tôi chắc do lấy tên là Lệ Thi. Tôi lớn lên trong sự đắng cay ngọt bùi, bên cạnh lúc nào cũng chỉ có mẹ thôi. Tôi thấy không cần thiết phải lấy tên của người khác lót cho mình".

Nhắc đến người cha nổi tiếng, Lệ Thi rơm rớm nước mắt. Nữ diễn viên ngầm trách cha không có trách nhiệm, để một mình mẹ cô gồng gánh nuôi 4 người con suốt 37 năm qua.

Lê Thi thẳng thắn cho biết, vì xa bố từ nhỏ nên có thời điểm, Lệ Thi không nhớ mặt Chế Linh và không có cảm xúc về tình phụ tử.

Con gái ruột của Chế Linh lên sóng truyền hình tố cha bỏ mặc suốt 37 năm qua giờ ra sao? - 2

Cô tố cha bỏ mặc vợ con 37 năm qua

“Tôi rất sợ khi mọi người biết mình là con Chế Linh nhưng điều này là không thể tránh được. Bản thân tôi không muốn nhắc tới ba vì đâu có vui vẻ gì. Trong 30 năm, kể từ ngày ba đi Mỹ, ông không liên lạc, cũng không có bất kỳ sự quan tâm nào với 4 mẹ con tôi.

Riêng mẹ anh Chế Phong thì ông có gọi điện về và gửi cho một thùng đồ trong năm đầu, sau này thì không. Mà cũng không trách được khi ông có gia đình riêng, phải lo toan cho họ. Số phận mình là không được cha quan tâm thì phải chấp nhận. Bù lại, hai bà mẹ và 8 anh em chúng tôi thương yêu nhau vô cùng”, Lệ Thi chia sẻ với truyền thông.

Phải đến đêm thi thứ 9 của “Trời sinh một cặp”, khi thể hiện một ca khúc liên quan đến gia đình, Lệ Thi mới gửi lời xin lỗi Chế Linh vì công khai chuyện riêng khiến ông bị dư luận đả kích.

“Thật lòng con muốn xin lỗi ba. Con rất ân hận vì đã nói những lời làm ảnh hưởng ba, khiến ba trở thành đề tài bàn tán, chỉ trích của nhiều người. Ba là thần tượng của con. Xin ba tha thứ cho những gì con đã thể hiện cảm xúc trước đây", Lệ Thi nói.

Con gái ruột của Chế Linh lên sóng truyền hình tố cha bỏ mặc suốt 37 năm qua giờ ra sao? - 3

Lệ Thi xin lỗi bố vì khiến ông bị chỉ trích

Dù được đánh giá cao nhưng Lệ Thi chỉ dừng lại ở Top 4 cuộc thi “Trời sinh một cặp”. Sau đó, cô không theo đuổi con đường nghệ thuật mà sang nước ngoài sống cùng các con.

Trần Lệ Thi từng tốt nghiệp trường sân khấu loại giỏi. Sau đó cô lập gia đình nhưng không được chồng ủng hộ theo đuổi nghệ thuật. Do không tìm được tiếng nói chung với người bạn đời, cả hai “đường ai nấy đi” dù đã có hai con chung.

Con gái ruột của Chế Linh lên sóng truyền hình tố cha bỏ mặc suốt 37 năm qua giờ ra sao? - 4

Hiện Lệ Thi không hoạt động showbiz

Trở về cuộc sống độc thân, Lệ Thi đi đóng phim, đóng kịch, lồng tiếng phim và làm cả nghề trang điểm cô dâu để kiếm thêm thu nhập. Với ngoại hình trông khá hiền lành, cô thường được các đạo diễn mời đóng vai bi, lớn tuổi và nghèo khổ.

Song song với những công việc trên, Lệ Thi còn có đam mê thể thao, đặc biệt là môn cầu lông. Cô đã đi thi đấu ở nhiều giải quy mô và đạt một vài thành tích như HCV cầu lông đôi nữ lão tướng TP.HCM 2016, HCV cầu lông đôi nam nữ giải Đồng Tháp mở rộng 2016...

Hiện Lệ Thi chọn cuộc sống kín tiếng cùng các con tại nước ngoài.

Nguồn: http://danviet.vn/con-gai-ruot-cua-che-linh-len-song-truyen-hinh-to-cha-bo-mac-suot-37-nam-qua-g...

Nhật Kim Anh ngã dúi dụi trên thảm đỏ, phản ứng của TiTi (HKT) gây bất ngờ

Cựu trưởng nhóm HKT nhiều lần hộ tống Nhật Kim Anh dự sự kiện.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Chế Linh