Con gái 20 tuổi xinh như hoa hậu của nữ HLV The Voice Việt

Chủ Nhật, ngày 12/01/2020 21:42 PM (GMT+7)

Sở hữu nhiều nét lai Tây, Quỳnh Tiên - con gái của danh ca Thanh Hà khiến nhiều người khen ngợi xinh đẹp, gợi cảm.

Con gái 20 tuổi xinh như hoa hậu của nữ HLV The Voice Việt - 1

Isabella Quỳnh Tiên Hồ là con gái của ca sĩ Thanh Hà. Vừa bước qua tuổi 20, Isabella được nhận xét có nhiều nét giống mẹ ở gương mặt lai Tây, khuôn miệng rộng, màu mắt nâu nhạt. Dù đang sinh sống và học tập tại California, Mỹ nhưng cô thường xuyên về Việt Nam thăm mẹ mỗi khi có dịp.

Con gái 20 tuổi xinh như hoa hậu của nữ HLV The Voice Việt - 2

Quỳnh Tiên đang là sinh viên tại một trường đại học ở California, Mỹ. Thời gian vừa qua, cô thường hay về Việt Nam mỗi khi có thời gian rảnh để ủng hộ công việc của mẹ. Hình ảnh các con của danh ca Thanh Hà cùng bạn trai cô sát cánh bên nữ HLV The Voice trong một sự kiện âm nhạc do cô làm giám khảo khiến nhiều người ngưỡng mộ mối quan hệ tốt đẹp.

Con gái 20 tuổi xinh như hoa hậu của nữ HLV The Voice Việt - 3

May mắn trong kỳ nghỉ lễ lần này, Isabella đã có cơ hội tham dự một lễ trao giải âm nhạc tại Việt Nam cùng mẹ và bố dượng Roland. Và đây cũng là lần đầu tiên Thanh Hà trở thành ban giảm khảo của sự kiện này: “Lần đầu tham gia và nằm trong ban bình chọn, Thanh Hà cảm thấy vinh dự và thú vị. Thanh Hà cảm nhận được tình yêu âm nhạc của các bạn trẻ, gặp được nhiều ca sĩ trẻ làm mình cảm thấy trẻ trung, năng động hơn” - nữ danh ca chia sẻ.

Con gái 20 tuổi xinh như hoa hậu của nữ HLV The Voice Việt - 4

Lần đầu tham dự lễ trao giải âm nhạc tại Việt Nam, tuy không hiểu hết ý nghĩa ca từ nhưng Bella rất thích giai điệu của các bài hát. Thanh Hà tâm sự sau khi về nhà con gái còn đặc biệt tìm hiểu ý nghĩa, nghe kỹ hơn bài Simple love, ca khúc của Min và một số ca khúc khác.

Con gái 20 tuổi xinh như hoa hậu của nữ HLV The Voice Việt - 6

Nhan sắc xinh đẹp của cô con gái có vẻ đẹp lai Tây giống mẹ.

Con gái 20 tuổi xinh như hoa hậu của nữ HLV The Voice Việt - 7

Trước đó Quỳnh Tiên cũng về Việt Nam cùng mẹ đi hát tại một sự kiện. Nhiều người bất ngờ về vẻ gợi cảm quyến rũ của hai mẹ con nữ danh ca.

Con gái 20 tuổi xinh như hoa hậu của nữ HLV The Voice Việt - 8

Bước sang tuổi 51, Thanh Hà vẫn giữ được "lửa" nghề khi hát thành công nhiều bản hit và làm giám khảo các cuộc thi âm nhạc. Quỳnh Tiên được khen có nhiều nét đẹp giống mẹ ngày trẻ. 

Nguồn: http://danviet.vn/sao/con-gai-20-tuoi-xinh-nhu-hoa-hau-cua-nu-hlv-the-voice-viet-1049099.html

Thanh Hà mặc váy xẻ bạo, khéo khoe vòng 1 lấp ló khi vừa trở lại

Danh ca Thanh Hà tiết lộ “bí mật“ ngày càng thăng hoa ở tuổi 50 và không ngại những thiết kế cắt xẻ sâu.

Theo An An (Dân Việt)

sự kiện Hậu trường những ngôi sao