Con dâu bà chủ Đại Nam được ví như bản sao Lý Nhã Kỳ

Thứ Tư, ngày 12/05/2021 04:21 AM (GMT+7)

Dù bị bà Hằng nhắc tên nhưng Trang Khàn vẫn dành nhiều lời ưu ái đến con dâu mới của bà chủ Đại Nam.

Thời gian qua, bà chủ khu du lịch Đại Nam – Nguyễn Phương Hằng liên tục livestream tố ông Võ Hoàng Yên lừa đảo bà hàng trăm tỷ đồng. Chưa dừng lại đó, nữ đại gia này còn nhắc tên nhiều nghệ sĩ như Hoài Linh, Trang Trần, Trịnh Kim Chi, Đàm Vĩnh Hưng... trong các clip livestream. Theo bà Hằng, nghệ sĩ là người của công chúng thì nên cùng lên tiếng vì cộng đồng.

Con dâu bà chủ Đại Nam được ví như bản sao Lý Nhã Kỳ - 1

Doanh nhân Nguyễn Phương Hằng

Đỉnh điểm của sự việc là bà Nguyễn Phương Hằng gọi giới nghệ sĩ là “đám”, thách thức đến khu du lịch Đại Nam. “Đừng cấu kết nhau ăn hiếp kẻ yếu, ngon tới gặp tôi, tôi mạng đổi mạng. Đừng cấu kết nhau nữa, mùa Covid-19 này đói rã ruột hết bây giờ. Đừng lái dư luận đi hướng khác nữa, những gì tôi nói ra tôi đều có bằng chứng để chứng minh, tôi nói được làm được. 4000 - 5000 người liên kết để ăn hiếp tôi à, không có chuyện tôi thoả hiệp im cho qua đâu", vợ đại gia Dũng “lò vôi” nói.

Con dâu bà chủ Đại Nam được ví như bản sao Lý Nhã Kỳ - 2

Trang Khàn bất ngờ khen ngợi nhan sắc con dâu bà Hằng

Mới đây, Trang Khàn bất ngờ đăng tải hình ảnh con dâu mới của bà Nguyễn Phương Hằng trên trang cá nhân, kèm dòng trạng thái: “Ôi con bé này xinh quá. Thực sự như tiên”.

Điều này khiến khán giả bất ngờ vì nhiều ngày qua, Trang Khàn bị bà Hằng nhắc tên trong các clip livestream. Vị doanh nhân này dùng những từ nhạy cảm khi nói về cựu người mẫu, thậm chí còn thách thức...

Con dâu bà chủ Đại Nam được ví như bản sao Lý Nhã Kỳ - 3

Con dâu bà Hằng (trái) được ví là bản sao của Lý Nhã Kỳ

Khi một khán giả vào bình luận nhan sắc của con dâu bà chủ Đại Nam rằng "sửa hết nửa cái mặt rồi" thì ngay lập tức, Trang Khàn đã lên tiếng bênh vực. Cựu người mẫu viết: "Phải có nét đẹp sửa mới đẹp được. Chị sửa là không đẹp nhé chị. Chị nên sửa cái nết soi mói nhé chị".

Trước đó, khi nhận xét về nhan sắc con dâu trên livestream, bà Hằng nói: "Hôm qua tôi mới đi hỏi dâu, tôi có thêm đứa con dâu là có thêm một đồng minh nữa rồi. Quý vị thấy không, tôi có thêm được đứa con dâu xinh đẹp, nó đẹp y như tôi thời trẻ vậy đó”.

Con dâu bà chủ Đại Nam được ví như bản sao Lý Nhã Kỳ - 4

Bà Hằng bên con dâu trong lễ đính hôn

Con dâu bà chủ Đại Nam được ví như bản sao Lý Nhã Kỳ - 6

Nhan sắc của con dâu bà Hằng được khán giả quan tâm

Theo tìm hiểu, con dâu bà Hằng tên Quế Long (sinh năm 1996), tốt nghiệp trường Đại học Công Nghệ TP.HCM. 9x sở hữu nét đẹp sắc sảo, tính cách năng động, nhanh nhẹn. Cô tự lập từ rất sớm, làm nhiều công việc như người mẫu sự kiện, PG… và hiện làm việc cho một thẩm mỹ viện, có mối quan hệ với nhiều người nổi tiếng. Gia đình của Quế Long cũng thuộc hàng khá giả nhưng cô luôn không ỷ lại mà cố gắng nỗ lực học tập và làm việc.

Do đột ngột nhận được sự chú ý lớn từ khán giả nên hiện tại Quế Long tạm thời khóa Facebook. Tuy nhiên, sự quan tâm của khán giả dành cho nàng dâu mới của vợ chồng Dũng “lò vôi” vẫn chưa hề giảm nhiệt.

Con dâu bà chủ Đại Nam được ví như bản sao Lý Nhã Kỳ - 7

Con dâu bà chủ Đại Nam được ví như bản sao Lý Nhã Kỳ - 8

Hình ảnh đời thường của Quế Long

Nguồn: http://danviet.vn/con-dau-ba-chu-dai-nam-duoc-vi-nhu-ban-sao-ly-nha-ky-5020211254196262.htm

MC đài VTV bức xúc với bà chủ Đại Nam, đòi đưa ra bằng chứng về Hoài Linh

Theo MC Quốc Bình, việc bà Nguyễn Phương Hằng yêu cầu nghệ sĩ lên tiếng để cùng tố ông Võ Hoàng Yên là không hợp lý.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Người mẫu, diễn viên Trang Trần
Báo lỗi nội dung