Khánh Thi trải lòng về chồng trẻ kém 11 tuổi, từng suy sụp vì dư luận

Thứ Hai, ngày 22/02/2021 05:10 AM (GMT+7)

Người đẹp cho biết cô từng “suy sụp, lang thang như người điên ở ngoài đường”.

Thời gian gần đây, showbiz Việt nhộn nhịp những chuyện tình chị - em cách nhau hơn chục tuổi thu hút sự quan tâm của công chúng. Vợ chồng kiện tướng dancesport Khánh Thi - Phan Hiển cũng được điểm danh với mối quan hệ cô - trò trong quá khứ. Vượt qua thị phi vì khoảng cách chênh lệch 11 tuổi, cả hai xây dựng với nhau một mái ấm viên mãn, hạnh phúc.

Khánh Thi trải lòng về chồng trẻ kém 11 tuổi, từng suy sụp vì dư luận - 1

Mới đây, trên trang cá nhân, Khánh Thi khiến dân mạng xôn xao khi chia sẻ về quãng thời gian yêu chồng trẻ. Khánh Thi cho biết, đó là “một điều khủng khiếp”. Cụ thể, nữ hoàng dancesport tâm sự: “Mấy hôm nay mọi người nói về trend yêu người ít tuổi. Cụ thể là toàn hơn kém nhau 11 tuổi giống vợ chồng mình.

Nhớ lại 5 năm trước khi Kubi ra đời. Lúc đó dù ở trong showbiz, người ta gọi là thị phi. Người ta có dịp miệt thị hoặc bình luận tốt xấu. Có người thương cũng không dám chúc phúc thì bảo để xem được bao lâu. Còn người ghét thì nói đào mỏ, loạn, không đạo đức. Phải là bạn mình lúc đó mới biết mình đã từng suy sụp, lang thang như người điên ở ngoài đường buổi sáng, còn tối vẫn trang điểm xuất hiện trên truyền hình như thế nào”.

Khánh Thi trải lòng về chồng trẻ kém 11 tuổi, từng suy sụp vì dư luận - 2

Cô cho biết, bây giờ những chuyện tình chị em được công nhận hơn, lòng người cởi mở hơn và gọi đó là “xu hướng”, cũng không còn ai miệt thị nữa. Đối với Khánh Thi, tình yêu là sự lựa chọn của trái tim. Dù đúng hay sai thì kết quả cũng là do tự người trong cuộc chấp nhận. Khánh Thi còn định ước rằng, nếu mối tình của cô và ông xã Phan Hiển lùi lại 5 năm đến thời điểm hiện tại, thì có lẽ đã không phải chịu đựng “khoảng thời gian khủng khiếp” đó.

Tuy nhiên, khi nhìn lại những gì bản thân đang có, Khánh Thi cảm thấy rất viên mãn và trân trọng tất cả những gì đã đi qua. “Mình không ước nữa, vì mình đã có tổ ấm mà có ước nhiều khi cũng không dám nghĩ đến được hạnh phúc như bây giờ”, cô nói.

Khánh Thi trải lòng về chồng trẻ kém 11 tuổi, từng suy sụp vì dư luận - 3

Đồng thời, nữ kiện tướng dành lời chúc phúc cho các cặp đôi: “Xin chúc cho các cặp tình nhân có sự chênh lệch tuổi luôn cảm thấy hạnh phúc với lựa chọn của mình. Suy cho cùng, cũng chỉ có chính mình mới hiểu con tim mình vì sao lại chọn người ấy. Đơn giản là lúc trái tim mình lạnh thì có người ấy sưởi ấm bằng tinh thần, bằng lời nói, bằng hành động chân thành nhất mà thôi. Hạnh phúc nhé mọi người”.

Chia sẻ của Khánh Thi trên trang cá nhân nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ cộng đồng mạng. Nhiều người gửi lời chúc phúc và ngưỡng mộ cặp đôi vì đã dũng cảm vượt qua mọi rào cản dư luận để gìn giữ một tình yêu đẹp và bền chặt.

Khánh Thi trải lòng về chồng trẻ kém 11 tuổi, từng suy sụp vì dư luận - 4

Trước đó, khi được hỏi vì sao yêu và lấy Khánh Thi, câu trả lời của Phan Hiển đã khiến bà xã hơn 11 tuổi giật mình. Người đẹp kể lại: “Báo hỏi vì sao anh yêu và lấy chị Thi, anh không sợ người ta nói anh lái máy bay bà già à? Ổng nói muốn lái máy bay thì phải có bằng tốt nghiệp phi công. Mà đã là phi công giỏi thì chọn máy bay chiến đấu chứ không lái máy bay dân dụng??? Lý do: máy bay dân dụng thì phi công nào cũng ngồi lên và lái được, chứ máy bay chiến đấu thì chỉ 1 phi công được lái. Máy bay chiến đấu cũng kén phi công lắm. Hàng khủng mà”.

Khánh Thi trải lòng về chồng trẻ kém 11 tuổi, từng suy sụp vì dư luận - 6

14 năm bên cạnh nhau, tình yêu mặn nồng và gia đình viên mãn của cặp đôi Khánh Thi - Phan Hiển khiến nhiều người ngưỡng mộ. Gia đình Khánh Thi đã có hai thiên thần nhỏ, đủ nếp đủ tẻ. Đồng hành cùng nhau, Khánh Thi còn hỗ trợ Phan Hiển thăng hoa trên con đường sự nghiệp. Ngược lại, Phan Hiển cũng luôn hết lòng vì bà xã, luôn ân cần chăm sóc và đỡ đần cô mọi công việc nhà. Cặp đôi thường xuyên đăng tải ảnh tình tứ và vlog ghi lại đời sống gia đình thường ngày vô cùng thú vị.

Nguồn: http://danviet.vn/khanh-thi-trai-long-ve-chong-tre-kem-11-tuoi-tung-suy-sup-vi-du-luan-502021222...

Công tử Bạc Liêu “vượt mặt” Mr Đàm vướng tin đồn yêu đương với Mỹ Tâm giàu cỡ nào?

Trước khi thừa nhận có tình cảm với Mai Tài Phến, Mỹ Tâm từng vướng nghi vấn tình cảm với Đàm Vĩnh Hưng, Hà Anh Tuấn...

Theo Thuý Vi (Dân Việt)
sự kiện Khánh Thi – Phan Hiển