Ngã ngửa thân thế "cô vợ" giấu kín 30 năm của ông trùm phim 18+

Thứ Bảy, ngày 21/12/2019 16:25 PM (GMT+7)

Thân thế người vợ bí ẩn của đạo diễn này càng khiến nhiều người tò mò hơn.

Ngã ngửa thân thế "cô vợ" giấu kín 30 năm của ông trùm phim 18+ - 1

Vương Tinh là đạo diễn Hong Kong nổi tiếng với những thước phim 18+ táo bạo. Ông được mệnh danh là "Vương bốn trăm" với khoảng 400 tác phẩm phim ảnh lớn nhỏ, hay còn được gọi là "trùm Playboy Hong Kong" vì hợp tác với nhiều mỹ nữ sexy như Khâu Thục Trinh, Mạnh Dao....

Là người nổi tiếng, thường xuyên hợp tác với các mỹ nữ song Vương Tinh lại là người rất kín tiếng trong chuyện tình cảm. Trong hơn 30 năm hoạt động trong làng giải trí, ông luôn giấu kín danh tính người vợ đầu ấp tay gối của mình. Gần đây nhất, Vương Tinh liên tục lăng xê người đẹp Khâu Ý Nông. Vì thường xuyên tháp tùng ông đi sự kiện, thảm đỏ, chân dài sexy bị nhiều người nhận nhầm là bà xã đạo diễn họ Vương.

Khâu Ý Nông được mệnh danh là phiên bản hiện đại hơn của "nữ hoàng phim 18+" Khâu Thục Trinh. Năm 2019, người đẹp 9X gây chú ý với tác phẩm Truy Long 2 hợp tác cùng bốn ảnh đế Cổ Thiên Lạc, Lương Gia Huy, Nhậm Đạt Hoa, Lâm Gia Đống.

Ngã ngửa thân thế "cô vợ" giấu kín 30 năm của ông trùm phim 18+ - 2

Người đẹp sinh năm 1990 gây ấn tượng với nhan sắc nóng bỏng, quyến rũ. Dù từng góp mặt vào một số dự án phim có tiếng như Cổ Kiếm Kỳ Đàm, Yên Chi, Sắt nung, Ngày nghỉ của bố, Mê cung đen trắng..., nhưng Khâu Ý Nông vẫn chưa thực sự nổi bật. Phải đến khi tham gia Truy Long 2 với nhiều cảnh khỏa thân táo bạo, cô đào của Vương Tinh mới gây được ấn tượng mạnh với khán giả.

Ngã ngửa thân thế "cô vợ" giấu kín 30 năm của ông trùm phim 18+ - 3

Sau thành công của Truy Long 2, Khâu Ý Nông được ông trùm phim 18+ cật lực lăng xê. Thậm chí, đạo diễn nổi tiếng còn so sánh cô với Trương Mạn Ngọc.

Ngã ngửa thân thế "cô vợ" giấu kín 30 năm của ông trùm phim 18+ - 4

Nhờ lợi thế ngoại hình, Khâu Ý Nông được khán giả chú ý. Bên cạnh đó, một số người lại tò mò về thân thế thật sự của bà xã đạo diễn họ Vương.

Ngã ngửa thân thế "cô vợ" giấu kín 30 năm của ông trùm phim 18+ - 6

Hoạt động trong làng giải trí song Vương Tinh chưa bao giờ công khai bà xã với giới truyền thông. Ngay cả danh tính của vợ, ông trùm này cũng không tiết lộ. Vương Tinh kết hôn năm 1978 và có hai cô con gái. So với các mỹ nữ mà Vương Tinh hợp tác, bà xã của ông có nhan sắc bình thường nhưng rất cá tính. Cuộc hôn nhân 41 năm của đạo diễn Vương và vợ được nhiều người ngưỡng mộ. Dù vướng nhiều tin đồn hẹn hò với các sao nữ, song với Vương Tinh, gia đình của ông vẫn là trên hết.

Ngã ngửa thân thế "cô vợ" giấu kín 30 năm của ông trùm phim 18+ - 7

Năm 2014, Vương Tinh lần đầu công khai vợ khi tham gia show truyền hình "Tôi không phải minh tinh". Đây cũng là lần đầu tiên đạo diễn nổi tiếng khoe vợ trên truyền hình. Tại đây, ông hết lời ca ngợi bà xã. "Cô ấy đẹp hơn bất cứ Tinh nữ lang nào từng hợp tác với tôi", Vương Tinh khẳng định.

Trong chương trình, ông trùm phim 18+ Hong Kong còn tiết lộ quãng thời gian hai người hẹn hò. Vương Tinh cho biết, để nhận được lời đồng ý của bà xã hiện tại ông phải kiên trì theo đuổi. Thậm chí, Vương Tinh phải mất tới 3 tháng mới nhận được cái gật đầu hẹn hò.

Đạo diễn họ Vương khẳng định bản thân không hề sợ vợ. Ở nhà, ông là người có tiếng nói quyết định mọi việc. Tuy nhiên ngay khi vợ vừa xuất hiện, Vương Tinh bất ngờ thay đổi thái độ và tuyên bố bản thân luôn tôn trọng bà xã.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/co-dao-sexy-bi-nham-la-nguoi-vo-giau-kin-30-nam-cua-ong-trum-phim-18-la-ai...

6 mỹ nữ từng bị ông trùm xã hội đen chiếm đoạt giờ ra sao?

Thư Kỳ tìm được hạnh phúc ở tuổi 40, Lưu Gia Linh sống sung túc, Lâm Cẩm Linh đi bán bảo hiểm.

Theo Minh Phương (Theo Toutiao) (Dân Việt)
sự kiện Những ông trùm Hong Kong khiến sao Hoa ngữ cay đắng
Báo lỗi nội dung