Cô đào nóng bỏng nhất Hollywood trở lại cuộc sống độc thân

Chủ Nhật, ngày 17/09/2017 13:52 PM (GMT+7)

Scarlett Johansson chính thức ly hôn với Romain Dauriac sau 3 năm chung sống.

Sự kiện: Scarlett Johansson

Sau khi thỏa thuận xong quyền nuôi con, cô đào nóng bỏng nhất Hollywood cũng đã chấm dứt khoảng thời gian chung sống cạnh nam nhà báo người Pháp Romain Dauriac. Văn bản thỏa thuận của họ đã được gửi đến tòa án tối cao Manhattan vào ngày thứ Ba vừa qua.

Cô đào nóng bỏng nhất Hollywood trở lại cuộc sống độc thân - 1

Scarlett Johansson và Romain Dauriac thuở còn mặn nồng

Cả Scarlett Johansson và Romain Dauriac đều công bố thông qua trang tin E! News về việc ly hôn của họ đã thực sự có hiệu lực. Cả 2 người khẳng định: “Chúng tôi vẫn là bạn thân, và cam kết sẽ luôn là những bậc phụ huynh tốt cho đứa con gái của mình”.

Cuộc hôn nhân của Scralett đã gặp trục trặc từ cuối năm ngoái khi cô và chồng cũ bắt đầu sống ly thân. Cho đến tháng 3/2017, nữ diễn viên 32 tuổi đơn phương đâm đơn ly dị. Nguyên nhân được Scarlett đưa ra đó chính là cuộc hôn nhân của cô đã đi đến hồi kết và không thể cứu vãn. Trong suốt thời gian ly thân, cô cùng chồng cũ vẫn thay phiên nhau chăm sóc cô con gái Rose. Nhưng trong quá trình thỏa thuận ly hôn, cô luôn muốn nhận quyền nuôi con.

Cô đào nóng bỏng nhất Hollywood trở lại cuộc sống độc thân - 2

Dù đã ly hôn nhưng cả Scarlett lẫn chồng cũ đều quan tâm đến quyền lợi của con gái

Cô chia sẻ về vấn đề của con gái: “Bản thân là một người mẹ, tôi ý thức được việc một ngày khi Rose đã trưởng thành, con bé sẽ đọc được những thông tin về mẹ của mình trên những phương tiện truyền thông, câu chuyện giữa tôi và Romain là những gì tôi không mong muốn con bé có thể đọc được”. Thêm vào đó, cô cũng thể hiện mong muốn truyền thông sẽ tôn trọng quyết định này cũng như quyền riêng tư cá nhân của mình.

Cô đào nóng bỏng nhất Hollywood trở lại cuộc sống độc thân - 3

Đây là cuộc hôn nhân thứ 2 không thành công của Scarlett Johansson. Trước đó, cô từng kết hôn với nam dễn viên Ryan Reynolds năm 2008 và ly hôn vào năm 2011.

Về phía Romain Dauriac, khi Scarlett đơn phương gửi đơn ly hôn, cả luật sư của Romain và chính bản thân anh cũng khá sốc về quyết định này. Nam nhà báo chia sẻ: “Tôi đã khẩn cầu cô ấy rút lại ngay hành động của mình và trở về để đi đến quyết định cuối cùng”.

Theo chia sẻ mới nhất từ luật sư hai bên, Scarlett và Romain vẫn đang duy trì mối quan hệ bạn bè và đã có buổi hội ngộ trong một sự kiện nghệ thuật vào hồi tháng 4 vừa qua. Mới đây có thông tin Scarlett đang bắt đầu một mối quan hệ mới với nam diễn viên Colin Jost.

Scarlett Johansson ăn chơi thâu đêm, thuê vũ công thoát y nam trong phim mới

Góa phụ đen Scarlett Johansson đã trở lại trong Rough Night với chuỗi rắc rối từ một anh chàng vũ công thoát y.

Theo Bích Bông (Dân Việt)
sự kiện Scarlett Johansson
Báo lỗi nội dung