Clip Hari Won 'bêu xấu' Tiến Đạt trên sóng truyền hình

Thứ Hai, ngày 18/01/2016 15:30 PM (GMT+7)

Không chỉ chê Tiến Đạt chân ngắn mà Hari Won còn chê anh không có... tóc.

Sự kiện:

Đinh Tiến Đạt

Sáng nay 18.1, phát biểu của Hari Won trong một bài phỏng vấn đã gây xôn xao dư luận. Theo đó, nữ ca sỹ gốc Hàn Quốc thừa nhận đã chia tay với rapper Tiến Đạt sau 9 năm gắn bó và thậm chí từng có ý định kết hôn. Hari Won cho biết, cô và Tiến Đạt đã "đường ai nấy đi" được 3 tháng. Tuy nhiên, vì một số chương trình đã nhận lời trước đó mà cả hai vẫn phải giữ bí mật chuyện chia tay để hoàn thành các công việc danh dở.

Cách đây không lâu, trong chương trình Đàn ông phải thế phát trên HTV7, Hari Won đã có phần thổ lộ hài hước nhưng khiến Tiến Đạt vô cùng ngượng ngùng ngay trên sóng truyền hình.

Clip Hari Won 'bêu xấu' Tiến Đạt trên sóng truyền hình - 1

Hari Won và Tiến Đạt trong chương trình "Đàn ông phải thế"

Khi được MC Trấn Thành hỏi Tiến Đạt sẽ buộc tóc cho 10 bé gái hết bao nhiều phút, nữ ca sỹ không do dự trả lời: "Có cho 5 phút ông cũng không làm được, vì ông không có tóc. Ông chỉ buốc tóc cho con chó thôi", khiến cả trường quay cười nghiêng ngả.

Đến thử thách nhảy qua dải lụa, Hari Won tiếp tục chê Tiến đạt chân ngắn không đủ khả năng hoàn thành nhiệm vụ này. “Nếu chân dài như Hari Won thì không sao nhưng chân anh Đạt đã không dài rồi cái quần lại không dài nên chỉ chơi được 3 lần trong vòng 1 phút”.

Clip : Hari Won bêu xấu Tiến Đạt ngay trên sóng truyền hình

Theo Chung Đoàn (danviet.vn)

sự kiện Đinh Tiến Đạt