Chuyện ít biết về nửa kia của 2 nữ danh hài hải ngoại đình đám

Chủ Nhật, ngày 20/01/2019 10:30 AM (GMT+7)

Việt Hương, Hồng Đào là những nghệ sĩ được yêu mến cả trong và ngoài nước, người đàn ông phía sau họ khiến nhiều khán giả tò mò.

Chuyện ít biết về nửa kia của 2 nữ danh hài hải ngoại đình đám - 1

Ông xã Việt Hương là nhạc sĩ Hoài Phương, sinh năm 1971 hơn vợ 5 tuổi. Anh là người chồng thứ hai của nữ danh hài sau cuộc hôn nhân không trọn vẹn trước đó.

Chuyện ít biết về nửa kia của 2 nữ danh hài hải ngoại đình đám - 2

Ít ai biết rằng, ông xã là người tán tỉnh Việt Hương trước, sau nhiều lần bày tỏ tình cảm với quãng thời gian khá dài Việt Hương mới tự tin đồng ý xây dựng gia đình một lần nữa vào năm 2007.

Chuyện ít biết về nửa kia của 2 nữ danh hài hải ngoại đình đám - 3

Sinh ra trong một gia đình có truyền thống âm nhạc, Hoài Phương xuất sắc đỗ thủ khoa ngành kèn clarinet. Trước khi qua Mỹ định cư, anh và Bằng Kiều từng lập nhóm nhạc.

Chuyện ít biết về nửa kia của 2 nữ danh hài hải ngoại đình đám - 4

Hiện tại, vợ chồng Việt Hương có một con gái kháu khỉnh tên là Elyza Nguyễn, cô bé sinh trưởng trên đất Mỹ. Vì Việt Hương phải thường xuyên lưu diễn, cộng với công việc kinh doanh ở Việt Nam nên anh là người chăm sóc, ở bên con gái nhiều hơn vợ.

Chuyện ít biết về nửa kia của 2 nữ danh hài hải ngoại đình đám - 5

 Hoài Phương chính là người đàn ông luôn ở bên Việt Hương những giai đoạn khó khăn nhất. Dù ít xuất hiện hay nói về nhau trước truyền thông nhưng tình cảm gắn bó gần 12 năm là minh chứng cho cuộc hôn nhân này.

Chuyện ít biết về nửa kia của 2 nữ danh hài hải ngoại đình đám - 6

"Người tình" trăm năm của nghệ sĩ Hồng Đào cũng là tên tuổi rất được yêu thích ở hải ngoại- nghệ sĩ Quang Minh (SN 1959). Anh chính là mối tình đầu của Hồng Đào, cả hai gặp nhau khi cùng học trường Nghệ thuật Sân khấu 2. Sau đó mối tình kết thúc vì anh quyết định qua Mỹ định cư và kết hôn năm 1990. Đến năm 1994 Hồng Đào cũng sang Mỹ định cư, hai người tình cờ gặp lại nhau sau khi Quang Minh ly hôn, cặp đôi tiến đến hôn nhân vào năm 1995.

Chuyện ít biết về nửa kia của 2 nữ danh hài hải ngoại đình đám - 8

Nghệ sĩ hài Quang Minh được nhận xét có ngoại hình "không tuổi" vì hơn 20 năm kết hôn, anh vẫn trẻ trung "chuẩn soái ca".

Chuyện ít biết về nửa kia của 2 nữ danh hài hải ngoại đình đám - 9

Anh và vợ đã cùng xuất hiện trên sân khấu hải ngoại với hàng trăm vở diễn, tên tuổi hai người được yêu mến nhiều năm qua nhờ vào nét diễn duyên dáng và tự nhiên trên sân khấu. Trong những năm gần đây, cả hai nghệ sĩ đều về Việt Nam hoạt động thường xuyên hơn, xuất hiện nhiều hơn ở các game show như "Người bí ẩn", "Bí mật đêm chủ nhật", "Hoán đổi"...

Chuyện ít biết về nửa kia của 2 nữ danh hài hải ngoại đình đám - 10

Cặp đôi có hai con gái là Vicky (SN 1996) và Sophia (SN 2002), đây cũng là một trong những gia đình nghệ sĩ được công chúng ngưỡng mộ bởi tình yêu đẹp và gia đình hạnh phúc.

Chuyện ít biết về nửa kia của 2 nữ danh hài hải ngoại đình đám - 11

Vợ chồng Quang Minh - Hồng Đào là những tên tuổi đắt show ở hải ngoại, vì vậy từ nhỏ hai chị em Vicky đã tự chăm sóc nhau khi bố mẹ vắng nhà. Với lịch trình bận rộn nên mỗi khi rảnh rỗi, cả hai đều dành toàn thời gian bên gia đình để bù đắp cho các con.

Chuyện ít biết về nửa kia của 2 nữ danh hài hải ngoại đình đám - 12

Nhiều người nhận xét Quang Minh là người đào hoa, nhưng thực chất anh là người đàn ông rất tình cảm, nam danh hài cũng là người ở bên các con nhiều hơn vợ, anh từng chia sẻ trên mạng xã hội ngày con gái lớn ra ngoài sống tự lập, anh đã không kiềm được nước mắt.

Đọ nhan sắc bà xã 2 danh hài hải ngoại nổi tiếng kín tiếng đời tư

Vợ Chí Tài và Vân Sơn khiến người khác trầm trồ vì trẻ trung và xinh đẹp.

Theo Loan Ngọc (Dân Việt)
sự kiện Việt Hương