Chương Tử Di phẫn nộ vì clip nóng của chồng

Một clip nhạy cảm được cho là của Uông Phong với nữ thí sinh The Voice do anh làm HLV khiến họ Chương “sôi máu”.

Hoa đán 36 tuổi đã nổi cơn “tam bành” không phải vì ghen mà bởi thông tin và clip nhạy cảm trên được cho là vu khống và bịa đặt. Cụ thể, trong chiều tối ngày 2.8, trang Ifeng của Trung Quốc đưa tin về một clip nóng được cho là của rocker Uông Phong, chồng Chương Tử Di.

Chương Tử Di phẫn nộ vì clip nóng của chồng - 1

Uông Phong (trái) và học trò bị nghi lộ clip sex.

Trong clip có hình ảnh cặp đôi nam nữ ân ái được cư dân mạng khẳng định là Uông Phong và nữ thí sinh cuộc thi The Voice Trung Quốc là Từ Ca Dương.

Uông Phong từng là HLV của Từ Ca Dương tại cuộc thi The Voice 2015. Dù hình ảnh không rõ nét nhưng cư dân mạng căn cứ vào hình xăm trên cánh tay trái của Từ Ca Dương và khẳng định đó là anh.

Chương Tử Di phẫn nộ vì clip nóng của chồng - 2

Công văn từ công ty quản lý của Uông Phong.

Ngay lập tức vào sáng 3.8, công ty quản lý của Uông Phong khẳng định: “Người trong ảnh và clip không liên quan đến Uông Phong”.

Phía công ty quản lý của Uông Phong yêu cầu các cơ quan truyền thông và cư dân mạng không chia sẻ những thông tin thất thiệt, cùng nhau bảo vệ môi trường mạng lành mạnh và chống những tin đồn gây ảnh hưởng đến các nghệ sĩ.

Chương Tử Di phẫn nộ vì clip nóng của chồng - 3

Chương Tử Di lên tiếng bênh vực chồng.

Trong công văn gửi các đơn vị báo chí ở Trung Quốc, công ty quản lý của Uông Phong khẳng định, cặp đôi nam nữ trong clip hoàn toàn không phải Uông Phong và học viên The Voice – Từ Ca Dương. Khẳng định vị trí hình xăm ở cánh tay lẫn hoa văn rõ ràng khác nhau.

Rocker 45 tuổi cũng tức giận chia sẻ trên weibo cá nhân để bác bỏ tin đồn: “Xem ra gương mặt và hình xăm còn có thể nhận ra có cùng một người hay không. Các bạn, hãy xem hình xăm và nhớ cẩn trọng nhé”, họ Uông viết.

Chương Tử Di phẫn nộ vì clip nóng của chồng - 4

Hình ảnh cư dân mạng so sánh giữa cô gái trong clip sex với thí sinh The Voice - Từ Ca Dương.

Sáng sớm ngày 3.8, Chương Tử Di tiếp tục lên tiếng thông qua weibo cá nhân.

Bà mẹ một con tỏ ra giận dữ và phẫn nộ: “Đến nay kẻ reo tin đồn thực sự đã đi quá giới hạn so với tưởng tượng của vợ chồng tôi. Nếu điều tra được ai là kẻ tung tin đồn ác ý xin các bạn hãy cho tôi biết, bà mẹ bỉm sữa này nhất định sẽ tóm hắn lại”.

Đông đảo fan của Chương Tử Di cũng như cư dân mạng Trung Quốc đều đồng lòng ủng hộ quyết định của Hoa đán.

Những dòng bình luận cổ vũ và ngợi khen tinh thần cứng rắn của Chương Tử Di được chia sẻ ngay trên chính weibo của cô: “Uy lực của bà mẹ bỉm sữa”, “Cần phải chặn đứng những kiểu thông tin vô căn cứ như thế này”...

Hiện tại, công ty quản lý của Uông Phong ủy thác cho luật sư xử lý, báo cảnh sát điều tra vụ việc. Phía Uông Phong cũng yêu cầu người tung tin đồn lập tức xóa hình ảnh, clip cùng thông tin không đúng về nam ca sĩ.

Chia sẻ
Theo Long Hy (Tổng hợp) (Dân Việt)
Sao Hoa ngữ Xem thêm
Báo lỗi nội dung