Chồng sao "Tây du ký" qua đêm với 2 gái đẹp cùng lúc

Thứ Hai, ngày 09/01/2017 22:58 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Chồng nữ diễn viên Đồng Lệ Á bị papazzari "bắt quả tang" qua đêm với cùng lúc 2 cô gái.

Mới đây, Phong Hành Studio (trang tin giải trí nổi tiếng tại Trung Quốc) vừa tung một loạt hình ảnh tiết lộ nam diễn viên, đạo diễn Trần Tư Thành - chồng của diễn viên Đồng Lệ Á, qua đêm tại khách sạn ở Thượng Hải cùng với 2 người phụ nữ lạ mặt. 

Chồng sao "Tây du ký" qua đêm với 2 gái đẹp cùng lúc - 1

Trần Tư Thành mở cửa cho một cô gái vào phòng lúc 0h49.

Theo Phong Hành, sau khi kết thúc cảnh quay cuối cùng trong ngày, Trần Tư Thành quay trở về khách sạn cùng với một cô gái. Tuy nhiên họ không vào phòng cùng một lúc mà cách nhau 10 phút để tránh sự soi mói.  Khoảng 0h49 phút, cô gái này mới đến gõ cửa phòng Trần Tư Thành. 

Cư dân mạng ngay lập tức tìm ra danh tính của hai cô gái trẻ qua đêm với Tư Thành. Người đầu tiên đi cùng anh là người mẫu, diễn viên Tề Kỳ. Tề Kỳ sở hữu vóc dáng gợi cảm, được ví là “tiểu Angelababy”. Cô vừa được tuyển chọn tham gia phim Tây du ký: Nữ nhi quốc đóng chung với Triệu Lệ Dĩnh, Quách Phú Thành, Phùng Thiệu Phong.

Chồng sao "Tây du ký" qua đêm với 2 gái đẹp cùng lúc - 2

Hai tiếng sau, thêm một cô gái khác gõ cửa phòng Trần Tư Thành.

Khoảng 2 tiếng sau, tiếp tục có thêm một cô gái khác tới phòng Trần Tư Thành. Người thứ hai hiện cũng là người mẫu, nhưng cô này không nổi tiếng. Chồng của Đồng Lệ Á lúc này đã đổi từ bộ quần áo đen sang mặc áo ngủ. Kể từ lúc đó cả 3 người ở trong phòng. Tới trưa ngày hôm sau, 2 cô gái cùng nhau rời khỏi khách sạn.

Chồng sao "Tây du ký" qua đêm với 2 gái đẹp cùng lúc - 3

Cả hai lần mở cửa, Trần Tư Thành đều rất cẩn trọng.

Phong Hành cũng cho biết, Trần Tư Thành và vợ là Đồng Lệ Á cùng đóng phim truyền hình ở Thượng Hải. Tuy nhiên, thời gian này Đồng Lệ Á quay về Bắc Kinh còn Trần Tư Thành tiếp tục ở lại Thượng Hải quay phim.  Được biết, căn phòng mà Trần Tư Thành dẫn 2 cô gái về qua đêm chính là phòng mà anh và vợ từng ở. 

Chồng sao "Tây du ký" qua đêm với 2 gái đẹp cùng lúc - 4

Cô gái đầu tiên được cho là một chân dài tại Trung Quốc.

Trần Tư Thành đang hứng chịu chỉ trích gay gắt của người hâm mộ. Nhiều người cho rằng, anh đang ngựa quen đường cũ, ngoại tình một cách công khai. Còn Đồng Lệ Á cho tới giờ vẫn chưa lên tiếng.

Chồng sao "Tây du ký" qua đêm với 2 gái đẹp cùng lúc - 5

Cô có thân hình và gương mặt xinh đẹp.

Trần Tư Thành - Đồng Lệ Á là cặp đôi “phim giả tình thật” nổi tiếng. Cả hai nên duyên sau khi kết đôi trong Chuyện tình Bắc Kinh. Cuối tháng 2.2012, cặp sao chính thức thừa nhận quan hệ tình cảm. Hai người đã chung sống và đăng ký kết hôn năm 2013.

Chồng sao "Tây du ký" qua đêm với 2 gái đẹp cùng lúc - 6

Trần Tư Thành từng bị bắt gặp thân mật với "gái lạ" tại sân bay khi vừa lấy Đồng Lệ Á được 5 tháng.

Tháng 6 năm 2014, Trần Tư Thành lén lút gặp gỡ thân mật với một cô gái trẻ trong nhà hàng, sau đó hai người về căn hộ mà nam diễn viên cùng vợ đã ở trước khi kết hôn và không ra khỏi đó trong gần 2 tiếng đồng hồ. 

Khi loạt ảnh gần gũi của họ bị tung lên mạng, Trần Tư Thành biện minh rằng anh không ngoại tình mà đó chỉ là một người bạn.

Chồng sao "Tây du ký" qua đêm với 2 gái đẹp cùng lúc - 7

Trần Tư Thành biện minh đây chỉ là một người bạn nhưng lại hôn cô gái thắm thiết.

Đáp lại, trang báo theo dõi Tư Thành đã tung bằng chứng với tấm ảnh anh khóa môi cô diễn viên trẻ. Thời điểm đó, Đồng Lệ Á đang mang thai và hai người chỉ vừa kết hôn được 5 tháng.

Chồng sao "Tây du ký" qua đêm với 2 gái đẹp cùng lúc - 8

Hôn nhân của cặp đôi đang đứng trước sóng gió lớn.

Đồng Lệ Á là một nữ diễn viên nổi tiếng ở Trung Quốc hiện tại. Cô nổi tiếng nhờ diễn xuất chuyên nghiệp và ngoại hình xinh đẹp. Mỹ nhân từng vào vai Yêu tinh bọ cạp trong bộ phim Tây Du Ký lạ truyện ra mắt năm 2016.

Chia sẻ
Theo Huy Khánh (Dân Việt)
sự kiện Showbiz Hoa ngữ: Muôn màu sắc sao
Báo lỗi nội dung