Chi Pu lộ ảnh dự tiệc nhà thiếu gia nghìn tỷ: Vị trí ngồi gây chú ý

Thứ Ba, ngày 15/03/2022 10:56 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Loạt ảnh của cựu hot girl Hà thành bên bạn trai tin đồn khiến dân mạng không khỏi đồn đoán.

Mới đây trên mạng xã hội chia sẻ hình ảnh Chi Pu tham dự một bữa tiệc với sự xuất hiện của N.H.V - thiếu gia tập đoàn bất động sản nổi tiếng cùng gia đình. Nữ nghệ sĩ mặc đầm trắng dịu dàng, ngồi cạnh bạn trai tin đồn N.H.V cùng bố mẹ anh. Giọng ca 9X còn thoải mái, vui vẻ chụp hình kỷ niệm.

Chi Pu lộ ảnh dự tiệc nhà thiếu gia nghìn tỷ: Vị trí ngồi gây chú ý - 1

Chi Pu lộ ảnh dự tiệc nhà thiếu gia nghìn tỷ: Vị trí ngồi gây chú ý - 3

Chi Pu xuất hiện bên bạn trai tin đồn và bố mẹ của anh

Trước đó, cô nàng cũng khoe bức ảnh lên story trang cá nhân nhưng không hé lộ cụ thể dự tiệc cùng ai. So sánh những hình ảnh này có thể thấy Chi Pu cùng mặc một kiểu trang phục và một kiểu tóc.

Chi Pu lộ ảnh dự tiệc nhà thiếu gia nghìn tỷ: Vị trí ngồi gây chú ý - 4

Hình ảnh giọng ca 9X từng chia sẻ lên trang cá nhân có điểm tương đồng với trang phục, kiểu tóc hôm đi dự tiệc cùng thiếu gia bất động sản

Chi Pu và thiếu gia N.H.V vướng tin đồn hẹn hò từ hồi tháng 9/2021. Khi đó, có tin đồn giọng ca "Anh ơi ở lại" qua Mỹ sinh con cho bạn trai đại gia bởi trước đó không ít mỹ nhân Việt cũng đột ngột sang Mỹ và sau đó lộ chuyện bí mật sinh con. Vì vậy việc Chi Pu đột ngột sang Mỹ không tránh khỏi đồn đoán.

Cũng thời điểm đó, cựu hot girl Hà thành liên tục có những dự án quảng cáo, làm đại diện hình ảnh cho các thương hiệu thời trang cho tập đoàn của “bạn trai tin đồn”. Cô còn thường xuyên khoe hình ảnh ở chung cư mới được ví như "villa trên không" do tập đoàn bất động sản của N.H.V là chủ đầu tư.

Chi Pu lộ ảnh dự tiệc nhà thiếu gia nghìn tỷ: Vị trí ngồi gây chú ý - 5

Chi Pu từng xuất hiện chung khung hình với thiếu gia N.H.V

Chi Pu lộ ảnh dự tiệc nhà thiếu gia nghìn tỷ: Vị trí ngồi gây chú ý - 6

Cô thoải mái chụp hình cùng mẹ bạn trai tin đồn và bạn thân

Cuối tháng 1/2022, Chi Pu cùng tình tin đồn cũng xuất hiện chung một khung hình trong bữa tiệc tân gia nhà cựu hot girl Hà thành. Đáng chú ý, bên cạnh ảnh chụp cùng gia đình, Chi Pu cũng có hình chụp thân mật với mẹ của thiếu gia N.H.V.

Không những thoải mái chụp ảnh cùng bố mẹ bạn trai tin đồn, Chi Pu còn thân thiết với em gái của thiếu gia bất động sản. Cụ thể, giọng ca 9X từng chia sẻ hình ảnh được ái nữ nhà giàu tháp tùng vi vu khắp nước Mỹ. Ái nữ nhà bất động sản còn gọi Chi Pu là "unnie", có nghĩa là chị gái trong tiếng Hàn càng làm dấy lên thông tin về mối quan hệ đặc biệt của Chi Pu với tập đoàn nghìn tỷ.

Chi Pu lộ ảnh dự tiệc nhà thiếu gia nghìn tỷ: Vị trí ngồi gây chú ý - 7

Cô thân thiết bên em gái của bạn trai tin đồn

Trước những tin đồn tình ái, Chi Pu giữ im lặng, không lên tiếng giải thích hay phủ nhận. Tuy nhiên, cô bày tỏ thái độ bất ngờ trước tin đồn bí mật sang Mỹ sinh con: “Từ lúc sang bên này thấy mọi người đồn quá trời đồn, qua đây làm này làm kia nè. Nhưng mà thôi. Sự thật thì luôn luôn đơn giản nhưng mọi người cứ phức tạp hóa”. Người đẹp còn liên tục chia sẻ hình ảnh đi tham quan các địa điểm nổi tiếng và chăm chỉ học hành ở đất Mỹ.

Trong khi đó, thiếu gia N.H.V cũng không mấy quan tâm đến tin đồn tình ái. Trên trang cá nhân, anh thoải mái chia sẻ hình ảnh đi leo núi, du lịch cùng bạn bè hay chơi đùa bên thú cưng.

Nguồn: http://danviet.vn/chi-pu-lo-anh-du-tiec-nha-thieu-gia-nghin-ty-vi-tri-ngoi-gay-chu-y-50202215310...

Puka nói về bạn trai tin đồn: “Chưa tới mức tri kỷ”

Người đẹp miền Tây chia sẻ: “Hai đứa em chưa tới mức tri kỷ, chỉ là chơi qua đường thôi”.

Chia sẻ
Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Chi Pu: Hotgirl đa zi năng
Báo lỗi nội dung