"Chị đại" Thu Minh nói gì khi bị chê “hết thời, dựa hơi đàn em”?

Theo Thu Minh, từ ngày có con, cô thay đổi bản thân để hòa hợp với thời đại.

Thu Minh vừa tái xuất làng giải trí bằng series “Muse it”, thuộc thể loại sing chat show, nơi cô trong vai trò host trò chuyện và hát cùng các nghệ sĩ khách mời.

15 nghệ sĩ tham gia show của Thu Minh như Phương Thanh, Trấn Thành, Noo Phước Thịnh, Võ Hạ Trâm, Thảo Trang, Trung Quân, Trúc Nhân...

Tại đây, chủ show sẽ đo quãng giọng của khách mời, trao đổi và góp ý về chuyên môn. Ngoài ra, đôi bên sẽ chia sẻ về những câu chuyện đời tư một cách thẳng thắn, chân thật nhất.

Quang Hà, Phương Thanh, Đàm Vĩnh Hưng đến chúc mừng Thu Minh ra mắt show mới

Theo Thu Minh, từ trước đến nay cô quá mệt mỏi vì bó buộc bản thân một cách an toàn. Từ khi có con, cô cảm nhận được nhiều giá trị cuộc sống, nhất là việc phải cập nhật xu hướng, công nghệ… để có thể làm bạn, đồng hành cùng con. Đó là lý do khiến diva quyết định bỏ “tấm rèm che” xuống để khán giả thấy những điều chân thật nhất.

Tại buổi ra mắt chương trình, một TikToker kể từng chứng kiến hai bạn trẻ ở hậu trường một gameshow đã mở video Thu Minh hát “See tình” và đưa ra nhận xét là "hết thời, dựa hơi đàn em…".

TikToker này đặt câu hỏi: "Nếu chứng kiến tình huống trên, chị sẽ phản ứng ra sao?".

Thu Minh thẳng thắn: "Tôi sẽ không tranh cãi mà luôn nhẹ nhàng đón nhận mọi thứ. Tôi thích hòa bình và vui vẻ hơn. Nếu đặt tôi là phụ huynh các bạn trẻ thì các bạn có muốn mẹ mình trẻ trung, yêu đời và luôn sẵn sàng đón nhận những cái mới không? Tôi tin mỗi chúng ta cần sự cởi mở, hòa đồng với dòng chảy hiện đại thay vì nhốt mình trong thế giới riêng và yêu cầu mọi thứ diễn ra giống thế hệ của mình trước đây. 

Đặc biệt âm nhạc là không có giới hạn. Trước một bài hát không hợp gu, nếu bạn chọn cách dùng lời gây tổn thương người khác, tôi tôn trọng vì đó là năng lượng bạn chọn. Còn tôi sẽ không để những lời nói đó ảnh hưởng, khiến bản thân bị tiêu cực”.

"Chị đại" Thu Minh nói gì khi bị chê “hết thời, dựa hơi đàn em”? - 4

Thu Minh nói cô đã bỏ "tấm rèm che" an toàn từ trước đến nay để "sống thật"

Về việc mời Trấn Thành tham gia show, Thu Minh nói: "Trấn Thành là một nghệ sĩ tài năng. Tôi mời cậu ấy với tư cách người chị hay một đồng nghiệp mến mộ tài năng đều có lý do riêng. Mọi người hãy cùng chờ đợi, mọi thứ sẽ được sáng tỏ khi show lên sóng".

Trong lần tái xuất này, Thu Minh nói cô tự chủ về kinh tế mà không cần ông xã hỗ trợ. “Tôi là nữ cường nhân, có thể tự đứng trên đôi chân của mình. Tôi đi hát nhiều năm, nên cũng có chút tiền đầu tư. Nhưng lần sau tôi vẫn mong có tài trợ chứ không là "gãy", ca sĩ hài hước.

Nguồn: [Link nguồn]

Ca sĩ hội chợ suy sụp vì mất sạch tài sản sau 1 đêm, bí mật cưới vợ xinh đẹp ở tuổi 43

Là ca sĩ nói không với scandal, song năm 2005, ca sĩ này bất ngờ trắng tay, tinh thần suy sụp.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trai Úc ([Tên nguồn])
Thu Minh: Nữ hoàng sexy nhạc Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN