Chạy quá tốc độ, ca sĩ Ya Suy bị CSGT thổi phạt và cái kết bất ngờ

Thứ Sáu, ngày 12/10/2018 10:35 AM (GMT+7)

Ya Suy chia sẻ ảnh đi du lịch ở Đà Lạt nhưng không may vướng vào sự cố nhỏ.

Chạy quá tốc độ, ca sĩ Ya Suy bị CSGT thổi phạt và cái kết bất ngờ - 1

Tối ngày 11.10, ca sỹ Ya Suy bất ngờ có dòng trạng thái: "Tội em bị tóm vào nhà giữ xe rồi. Anh em Lạc Dương căng thật". Ngay lập tức, bạn bè và fan của quán quân Vietnam Idol 2012 đổ vào hỏi thăm vì đã lâu Ya Suy chưa công khai chia sẻ cụ thể về đời sống riêng tư.

Chạy quá tốc độ, ca sĩ Ya Suy bị CSGT thổi phạt và cái kết bất ngờ - 2

Theo tìm hiểu của chúng tôi, chiều qua Ya Suy một mình lái xe lên Đà Lạt chơi, tận hưởng không khí mát mẻ ở thành phố mộng mơ. Tuy nhiên sau đó anh đã gặp một sự cố nhỏ vì vượt tốc độ nên bị công an Lạc Dương tuýt còi.

Chạy quá tốc độ, ca sĩ Ya Suy bị CSGT thổi phạt và cái kết bất ngờ - 3

Vì không mang theo chứng minh thư nhân dân và bằng lái, nên nam ca sỹ phải lập biên bản giữ xe 7 ngày. Nam ca sỹ nhận lỗi về mình bởi anh bị mất ví nên chưa kịp làm giấy tờ tùy thân.

Chạy quá tốc độ, ca sĩ Ya Suy bị CSGT thổi phạt và cái kết bất ngờ - 4

Giải thích cho lỗi vi phạm giao thông, Ya Suy phân trần: "Khi chạy xe từ nhà, tôi đã luôn tự nhắc mình phải đi đúng tốc độ. Thế nhưng đến lúc về gặp đoạn đường đó dốc nên tôi đẩy số hơi nhanh, đúng chỗ mấy anh cảnh sát đứng nên bị tuýt còi".

Chạy quá tốc độ, ca sĩ Ya Suy bị CSGT thổi phạt và cái kết bất ngờ - 6

Qua sự việc, Ya Suy cũng có những chia sẻ về tác phong làm việc rất chuẩn chỉnh của cảnh sát giao thông: "Các anh công an cảnh sát ở Lạc Dương làm việc rất có kỷ cương, rất đúng luật. Không chấp hành là bị phạt đấy. Đường xa ko có xe cũng phải tự bò đi bộ về".

Anh nhắn nhủ mọi người: "Anh em đi đường nhớ tuân giữ luật lệ giao thông nhé! Một ngày đáng nhớ của đời em".

Chạy quá tốc độ, ca sĩ Ya Suy bị CSGT thổi phạt và cái kết bất ngờ - 7

Vì sự cố này, tối qua Ya Suy đã phải ở lại Đà Lạt một đêm, chờ sáng nay người thân tới đón. Điều anh đang quan tâm nhất là chiếc xe cưng sau khi vào bãi tạm giữ thế nào.

Trước đó vài ngày, nam ca sỹ đã chia sẻ hình ảnh đi cafe cùng một người anh em và "cưỡi" trên mô tô khủng đẹp mắt. Ya Suy cũng cho biết, chiếc xe như người bạn thân thiết và cũng là sở thích của anh từ khá lâu.

Chạy quá tốc độ, ca sĩ Ya Suy bị CSGT thổi phạt và cái kết bất ngờ - 8

Vượt qua hai giọng ca xuất sắc là Bảo Trâm và Hoàng Quyên, chàng trai dân tộc Chu Ru Ya Suy đăng quang ngôi vị cao nhất của chương trình Vietnam Idol 2012. Dù không được đào tạo bài bản về thanh nhạc nhưng chính sự mộc mạc, giản dị đã giúp anh chiếm được cảm tình của đông đảo khán giả.

Chạy quá tốc độ, ca sĩ Ya Suy bị CSGT thổi phạt và cái kết bất ngờ - 9

Trước sự cố bị bắt xe, hồi tháng 4.2018, Ya Suy khiến người hâm mộ lo lắng khi bất ngờ tuyên bố mất giọng, muốn từ bỏ sân khấu.

Thế nhưng, khán giả đã thở phào nhẹ nhõm khi nhìn thấy anh biểu diễn trên sóng truyền hình trực tiếp 1 tháng sau đó. Nhưng cũng kể từ đó, anh gần như vắng bóng hẳn trong các chương trình ca nhạc, không còn tham gia ca hát chuyên nghiệp. 

Chạy quá tốc độ, ca sĩ Ya Suy bị CSGT thổi phạt và cái kết bất ngờ - 10

Chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin mới về cuộc sống ít người biết của nam ca sỹ này sau nhiều ồn ào đời tư, và quãng thời gian vắng bóng làng nhạc vừa qua. Mời độc giả đón xem!

Ya Suy vướng tin đồn có con rơi

Khi được hỏi về tin đồn trên, Yasuy trả lời “Tôi đang bận” và lập tức tắt máy.

Theo Anh Thư (Dân Việt)
sự kiện Ya suy và scandal có con với fan nữ