Khánh Đơn công khai bạn gái hot girl kém 8 tuổi sau 2 lần đổ vỡ

Thứ Năm, ngày 14/06/2018 18:20 PM (GMT+7)

Sau ly hôn vợ đầu và đổ vỡ tình cảm với ca sĩ Lương Bích Hữu, nhạc sĩ Khánh Đơn đang hạnh phúc bên bạn gái Huỳnh Thư, sinh năm 1995.

Video Vị đắng tình yêu - Khánh Đơn.

Trong buổi ra mắt MV “Có lẽ” của ca sĩ Lê Trọng Hiếu mới đây tại TP.HCM có sự xuất hiện gây chú ý của nhạc sĩ Khánh Đơn đi cùng một hot girl xinh đẹp. Sau ly hôn vợ đầu và ồn ào tình cảm với ca sĩ Lương Bích Hữu 2 năm trước, Khánh Đơn khá kín tiếng và hiếm khi tham gia các sự kiện giải trí.

Trò chuyện với chúng tôi, nhạc sĩ sinh năm 1987 cởi mở tiết lộ hiện anh có cuộc sống khá an nhiên, hạnh phúc bên người yêu mới kém 8 tuổi.

Khánh Đơn công khai bạn gái hot girl kém 8 tuổi sau 2 lần đổ vỡ - 1

Khánh Đơn cùng bạn gái dự sự kiện gây chú ý.

Yêu bạn gái 9X được 1 năm

- Suốt 2 năm vắng bóng trong showbiz, cuộc sống của anh ra sao?

- Tuy ít xuất hiện trước công chúng nhưng công việc chính mỗi ngày của tôi vẫn sáng tác và quản lý âm nhạc cho một số ca sĩ như nhóm Tam Hổ, Nhật Kim Anh…

- Anh tiết lộ đang hạnh phúc bên người yêu mới. Anh có thể giới thiệu về cô ấy?

- Bạn gái tôi là Huỳnh Như, sinh năm 1995, là diễn viên một số bộ phim sitcom và hiện đang theo đuổi con đường ca hát.

Tôi và Như gặp gỡ khi cùng tham gia vào một buổi tiệc của người bạn. Sau những lần tiếp xúc, chúng tôi cảm thấy đồng cảm và quyết định đến với nhau. Đến thời điểm này, cả hai đã yêu nhau được 1 năm.

Sau nhiều lần không vui trong chuyện tình cảm, tôi sống cùng con trai và từng nghĩ sẽ không bao giờ yêu ai nữa. Nhưng khi gặp Như, cô ấy khiến tôi rung động khi chăm sóc con tôi khá tốt. Tôi nhận ra bản thân có thể không cần người yêu, nhưng con trai rất cần một người phụ nữ chăm sóc để phát triển hoàn thiện nhất có thể. Dù chưa từng làm mẹ nhưng Như hoàn thành trách nhiệm của một người mẹ khá tốt. Tôi cảm ơn Như và rất vui về điều đó.

Khánh Đơn công khai bạn gái hot girl kém 8 tuổi sau 2 lần đổ vỡ - 2

Chân dung bạn gái sinh năm 1995 của Khánh Đơn.

- Sau khi có người yêu, cảm xúc âm nhạc của anh có nhiều thay đổi?

- Tất nhiên cảm xúc của tôi sẽ tốt và ổn hơn. Tuy nhiên, về âm nhạc tôi vẫn viết theo thị hiếu của khán giả và đơn đặt hàng của ca sĩ

"Quá khứ tôi ham chơi, vô tâm"

- Yêu nhau đã 1 năm, anh và bạn gái đã lên kế hoạch cho lễ cưới?

- Theo tôi, 1 năm yêu chưa hẳn là dài để tính đến chuyện hôn nhân. Chúng tôi sẽ cho nhau thêm vài năm thử thách . Về công việc, Như hiện là ca sĩ độc quyền, bạn gái và là mẹ của con trai tôi.

Bản thân cũng đã đổ vỡ 2 lần trong hôn nhân và tình cảm nên thành ra tôi cũng không muốn vội vàng.

Khánh Đơn công khai bạn gái hot girl kém 8 tuổi sau 2 lần đổ vỡ - 3

Cặp đôi chưa có dự định về lễ cưới sau 1 năm yêu.

- Sau 2 lần đổ vỡ, bản thân anh rút ra được những bài học gì cho bản thân?

- Trước đây, tôi khá ham chơi, vô tâm, không lo nghĩ nhiều cho gia đình… nên gây ra những hậu quả vô cùng to lớn. Có những lỗi lầm chắc cả đời tôi không bao giờ chuộc lại được. 

Huỳnh Như là người hái được quả ngọt sau những lần đổ vỡ của tôi. Từ lúc yêu Như, tôi cảm thấy bản thân tốt lên rất nhiều. Tôi bắt đầu có trách nhiệm với gia đình. Nếu như trước đây, 1 tuần tôi đi chơi khuya hết 7 ngày, còn bây giờ, tôi tụ tập bạn bè cao lắm là 1 đến 2 ngày. Đi đâu tôi cũng chú ý thời gian để trở về với gia đình.

- Đến với anh, bạn gái có gặp áp lực về quá khứ tình trường lẫy lừng của anh?

- Dù sinh năm 1995 nhưng Như khá cá tính, đảm đang việc nhà, nấu ăn ngon, chăm sóc trẻ giỏi… Khi yêu tôi, gia đình cô ấy ngăn cản vì tôi lớn tuổi hơn và nhiều lần đổ vỡ trong chuyện tình cảm. Nói chúng tôi bị mang tiếng khá nhiều.

Từ khi quen Như, tôi đã rút ra nhiều bài học cho những lần trước và sống tốt hơn rất nhiều. Thành ra, không mất quá nhiều thời gian để gia đình cô ấy hiểu và chấp nhận tôi.

Khánh Đơn công khai bạn gái hot girl kém 8 tuổi sau 2 lần đổ vỡ - 5

Dù còn khá trẻ nhưng Huỳnh Như được Khánh Đơn nhận xét khá đảm đang, giỏi giang việc nhà.

Thời điểm yêu tôi, Như có khá nhiều phim điện ảnh mời tham gia nhưng cô ấy bỏ hẳn. Cô ấy cho hay mỗi lần đi phim đều mấy tháng nên không đồng ý việc xa người yêu thời gian dài như vậy. Hiện cô ấy cũng kinh doanh trên mạng nên có nhiều thời gian dành cho gia đình.

Huỳnh Như và tôi hiện khá an phận. Tôi chỉ viết nhạc và phối khí chứ không ngày nào cũng đi diễn như trước. Như tham gia ca hát cũng chỉ thoả đam mê, chứ không kỳ vọng nổi tiếng để chạy show.

Lâm Hùng tậu căn hộ 4 tỷ, tặng vợ xinh đẹp từ Đà Lạt vào Sài Gòn sống

Sau thời gian bà xã và các con sinh sống tại Đà Lạt, ca sĩ Lâm Hùng vừa tậu một căn hộ cao cấp tại quận 1, TP.HCM để...

Theo Phan Trai Úc, Ảnh: Lê Huy (Dân Việt)

sự kiện Ca sĩ chạy show hội chợ