Chân dài được siêu xe của “vua cà phê” đưa đón là ai?

Thứ Hai, ngày 11/05/2020 04:32 AM (GMT+7)

Mỹ nhân này còn đại diện tập đoàn Trung Nguyên thực hiện các hoạt động xã hội.

Sự kiện: Á hậu Hoàng My

Mới đây, trong một chương trình từ thiện của tập đoàn Trung Nguyên, một chân dài gây chú ý khi được hộ tống trên siêu xe đắt giá của Đặng Lê Nguyên Vũ. Nhanh chóng, danh tính của người đẹp này đã được truy tìm ra, đó là Á hậu Hoàng My.

Tại chương trình, Á hậu Hoàng My đại diện tập đoàn Trung Nguyên trao tặng nhiều sách hay, hơn 500 triệu tiền mặt, cà phê đến những bệnh viện tuyến đầu. Tổng giá trị quà tặng và tiền mặt hơn 2 tỷ đồng.

Chân dài được siêu xe của “vua cà phê” đưa đón là ai? - 1

Chân dài được siêu xe của “vua cà phê” đưa đón là ai? - 2

Hoàng My di chuyển trên siêu xe của "vua cà phê"

Trước đó, Á hậu Hoàng My là chân dài gắn liền với các sự kiện của ông Đặng Lê Nguyên Vũ. Mỹ nhân sinh năm 1988 thường xuyên được siêu xe của ông chủ Trung Nguyên đưa đón đến các sự kiện của tập đoàn. Cô là một trong những chân dài nhận được sự tin tưởng của ông Vũ khi là gương mặt đại diện của nhiều chương trình quan trọng.

Chân dài được siêu xe của “vua cà phê” đưa đón là ai? - 3

Hoàng My được ông chủ tập đoàn Trung Nguyên tin tưởng mời tham gia nhiều chương trình

Với số lượng hơn 40 siêu xe, xe siêu sang các loại, bộ sưu tập của ''vua cà phê'' Đặng Lê Nguyên Vũ thuộc hàng khủng nhất Việt Nam, vượt mặt cả đại gia Minh Nhựa và Cường Đô La. Bộ sưu tập xe của ông Vũ có đầy đủ các thương hiệu quen thuộc như Bugatti, Ferrari, Lamborghini, Rolls-Royce, Range Rover, Aston Martin, Bentley...

Là một trong những người đẹp Việt sở hữu nhan sắc có thể cạnh tranh quốc tế, Hoàng My (Á hậu Việt Nam 2010) đến nay vẫn là đại diện duy nhất của Việt Nam từng tham dự hai cuộc thi sắc đẹp lớn nhất hành tinh, Hoa hậu Hoàn vũ 2011 và Hoa hậu Thế giới 2012.

Chân dài được siêu xe của “vua cà phê” đưa đón là ai? - 4

Chân dài được siêu xe của “vua cà phê” đưa đón là ai? - 5

Đang ở giữa hào quang showbiz, năm 2013 cô chọn con đường du học về diễn xuất và làm phim tại Học viện Điện ảnh New York, Universal Studio ở Los Angeles (Mỹ).

Và đúng là "đi thật xa để trở về", sau 4 năm Hoàng My trở về Việt Nam với đầy ắp trải nghiệm qua những chuyến đi. Cô thay đổi phong cách, ăn mặc bụi bặm và khỏe khoắn đúng như tính cách của mình.

Nguồn: http://danviet.vn/chan-dai-duoc-sieu-xe-cua-vua-ca-phe-dua-don-la-ai-502020115431362.htm

MC thời tiết VTV lộ tin nhắn nhận lương 70 triệu, số dư 3 tỷ: Sự thật gây choáng

Xuân Anh cho biết, ở VTV, tiền lương xứng đáng với đam mê và công sức bỏ ra của mỗi người.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Á hậu Hoàng My