Chân dài 1m12 Thanh Hằng gây náo loạn khi xuất hiện ở trung tâm Sài thành

Thứ Hai, ngày 20/12/2021 11:13 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Khi Thanh Hằng vừa xuất hiện, mọi tâm điểm chú ý đều đổ dồn về cô.

Chân dài 1m12 Thanh Hằng gây náo loạn khi xuất hiện ở trung tâm Sài thành - 1

Chiều 19/12, hoa hậu, siêu mẫu, diễn viên Thanh Hằng ra mắt tiểu thuyết "Mẹ Chồng" tại đường sách TP.HCM. Tác phẩm do biên kịch Kim chấp bút, được chuyển thể từ bộ phim cùng tên được phát hành cách đây 5 năm. Khi bộ phim điện ảnh "Mẹ Chồng" ra mắt, vai diễn Ba Trân của Thanh Hằng đã khắc họa thành công và đầy ám ảnh về thân phận người phụ nữ ở chế độ phong kiến đặt nặng tư tưởng “trọng nam khinh nữ”, nhất là kiếp làm dâu.

Chân dài 1m12 Thanh Hằng gây náo loạn khi xuất hiện ở trung tâm Sài thành - 3

Chân dài 1m12 hút sự quan tâm của khán giả, báo giới. Cuốn tiểu thuyết với văn phong đậm chất miền Tây Nam Bộ, lối kể chuyện chậm rãi, điềm tĩnh như đưa người đọc trở thành nhân chứng, chứng kiến từng biến cố của gia đình Hội đồng Lịnh; đồng thời cho người đọc thấy được sự thay đổi của nhân vật chính, người con gái tên Ba Trân xinh đẹp, ngoan hiền trở thành người con dâu luôn phải sống trong lo lắng, sợ hãi mẹ chồng...

Chân dài 1m12 Thanh Hằng gây náo loạn khi xuất hiện ở trung tâm Sài thành - 4

Thanh Hằng chia sẻ về nỗi trăn trở và tháo gỡ những nút thắt trong lòng của mình khi hòa vào dòng chữ, từng biến cố cuộc đời của nhân vật Ba Trân trong “Mẹ Chồng”. Chỉ vọn vẹn 90 phút, phiên bản điện ảnh "Mẹ Chồng" vẫn chưa khắc họa rõ sự biến chuyển của nhân vật Ba Trân, vì thế, tiểu thuyết "Mẹ Chồng" trở thành mảnh đất màu mỡ để tác giả Kim khai thác, làm rõ nét hơn được hình ảnh, bước ngoặc cuộc đời của Ba Trân.

Chân dài 1m12 Thanh Hằng gây náo loạn khi xuất hiện ở trung tâm Sài thành - 5

Thanh Hằng bày tỏ: “Người phụ nào ở bất kỳ thế hệ, giai đoạn nào cũng đều có những khúc mắc, mắc kẹt trong cảm xúc, tinh thần, thân bất do kỷ mà mình buộc phải tàn nhẫn với bản thân. Vì lẽ đó, Hằng mong muốn thông qua tác phẩm này, tất cả mọi người có thể thấu hiểu, cảm thông cho nhau, cùng nhau có một cuộc sống yên an”.

Chân dài 1m12 Thanh Hằng gây náo loạn khi xuất hiện ở trung tâm Sài thành - 6

Đông đảo khán giả, người mẫu... đến chúc mừng siêu mẫu Thanh Hằng. Về cảm xúc khi lấn sân sang lĩnh vực văn chương, Thanh Hằng cho biết: “Tôi thường đặt những áp lực về tên tuổi bản thân, độ hot, hay doanh số sang một bên mỗi khi thực hiện một dự án, một tác phẩm, hay một công việc nào đó. Tôi luôn tập trung hết sức vào những công việc mình làm, cầu thị học hỏi và trau chuốt cho những tác phẩm ấy tốt nhất có thể. Tất nhiên, đứng ở phương diện một nhà đầu tư, một người kinh doanh nghệ thuật, thì tôi cũng cần có một cái đầu lạnh để tính toán sao cho tác phẩm đạt được vị trí xứng đáng. Và chắc chắn, sau khi cố gắng hết sức và hoàn thành công việc rồi, thì cái tên và độ hot của tác phẩm trước đó cũng là một điểm cộng bảo chứng cho một tác phẩm mới, đó là uy tín”.

Chân dài 1m12 Thanh Hằng gây náo loạn khi xuất hiện ở trung tâm Sài thành - 7

Tiểu thuyết "Mẹ Chồng" được phát hành với hai phiên bản bìa cứng và bìa mềm, độ dày 236 trang. 

Nguồn: http://danviet.vn/chan-dai-1m12-thanh-hang-gay-nao-loan-khi-xuat-hien-o-trung-tam-sai-gon-502021...

Phim 400 tỷ thắng lớn, Trấn Thành nói gì?

“Bố già” của Trấn Thành đại thắng với 5 giải tại “Ngôi sao xanh 2021”.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Siêu mẫu Thanh Hằng
Báo lỗi nội dung