Cát Tường khóc lóc nói bị cắt hợp đồng làm MC "Bạn muốn hẹn hò"

Thứ Tư, ngày 15/05/2019 18:21 PM (GMT+7)

Diễn biến trong vụ việc thay đổi MC nữ của "Bạn muốn hẹn hò" khiến nhiều người tò mò.

Trích trong livestream của MC Cát Tường ngày 15.5

Khi đang ở nước ngoài, mới đây MC Cát Tường thực hiện clip livestream giao lưu với người hâm mộ. Trong phần cuối của clip, Cát Tường trả lời câu hỏi của cư dân mạng về lý do thực sự khiến chị ngừng dẫn chương trình Bạn muốn hẹn hò.

Cát Tường khóc lóc nói bị cắt hợp đồng làm MC "Bạn muốn hẹn hò" - 1

Cát Tường gắn bó làm MC "Bạn muốn hẹn hò" 6 năm qua

Cát Tường phủ nhận tin đồn nói chị đi du lịch nước ngoài, bỏ quay chương trình. “Tại người ta cắt (hợp đồng) của tôi chứ làm gì có ai bỏ chương trình", Cát Tường chia sẻ. Giọng nói của chị ngậm ngùi, đôi lúc đưa tay lên gạt dưới khóe mắt. Cát Tường tỏ ra khá buồn khi nói về chuyện rời khỏi chương trình đã gắn bó 6 năm làm MC.

Theo chia sẻ của Cát Tường, nhà sản xuất đưa ra lý do cắt hợp đồng vì chị dẫn thêm một chương trình có nội dung mai mối tương tự. Tuy nhiên, chị khẳng định show Hẹn ăn trưa được chị làm chương trình từ năm ngoái. Chị cũng cho hay, việc ngừng dẫn khiến chị bị ảnh hưởng không nhỏ. Kinh tế của chị khá lên, có thể cho con đi du học cũng nhờ chương trình. Chị tâm sự: “Giờ đột ngột bị cắt tôi hụt hẫng, bị stress lắm”.

Cát Tường khóc lóc nói bị cắt hợp đồng làm MC "Bạn muốn hẹn hò" - 2

Cát Tường hiện ở nước ngoài

Cát Tường cũng cho biết thêm mấy ngày nay chị né tránh báo chí không muốn nhắc đến nguyên nhân phải rời chương trình Bạn muốn hẹn hò. Tuy nhiên, chị hứa trong thời gian tới sẽ tổ chức một buổi họp fan để chia sẻ, đồng thời sẽ hát 1 số ca khúc chị muốn gửi tặng fan, không có ý làm đĩa để kinh doanh.

Trong khi đó, phía nhà sản xuất chương trình trong văn bản thông báo về sự thay đổi ở vị trí nữ MC Cát Tường bằng nữ diễn viên Nam Thư, cho hay mục đích nhằm đem tới sự mới mẻ cho chương trình.

Sau 2 tập Nam Thư thay thế Cát Tường dẫn Bạn muốn hẹn hò, cư dân mạng có nhiều tranh cãi khen chê. Nam Thư đứng giữa "tâm bão" bị chê "kém duyên" khi dẫn cùng MC Quyền Linh. Phía nam MC cũng đã lên tiếng khẳng định "không thể so sánh", vì một bên Cát Tường đã dẫn chương trình 6 năm, còn Nam Thư mới lần đầu.

Quyền Linh tiết lộ lý do ”Bạn muốn hẹn hò” thay Cát Tường bằng Nam Thư

Nam MC không chỉ đưa ra quan điểm riêng mà còn có dẫn chứng từ ban tổ chức chương trình.

Theo An An (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung