Cát Phượng tức giận khi bị đồn sảy thai với Kiều Minh Tuấn

Thứ Hai, ngày 26/03/2018 15:06 PM (GMT+7)

Không chỉ lên tiếng phủ nhận tin đồn, Cát Phượng còn chỉ trích những kẻ tung tin thất thiệt.

Cách đây vài ngày, Cát Phượng đã khiến nhiều khán giả tò mò xen lẫn lo lắng khi chia sẻ dòng trạng thái lạ liên quan đến chuyện con cái trên trang cá nhân. Cô viết: "Trên đời này tất cả mọi chuyện đều do: Ý trời, định mệnh, duyên và nghiệp. Con cái cũng không ngoại lệ. Có lẽ, ta chưa đủ duyên để gặp nhau và chưa có nghiệp để cùng nhau trả. Cười trước đã nhỉ? Cười đây không phải là ta vui và hạnh phúc. Mà cười để có thêm nhiều tinh thần tiếp tục chiến đấu, tiếp tục cày bừa. Mong được đủ duyên và nghiệp gặp con lần sau nhé!"

Cát Phượng tức giận khi bị đồn sảy thai với Kiều Minh Tuấn - 1

Chia sẻ của Cát Phượng trên trang cá nhân khiến nhiều người cho rằng cô đang buồn vì chuyện con cái với Kiều Minh Tuấn.

Ngay lập tức, nhiều cư dân mạng đã đồn đoán cho rằng Cát Phượng muốn sinh con với bạn trai 9 năm nhưng không may bị sảy thai. Bên dưới phần bình luận, rất nhiều khán giả đã gửi lời động viên, an ủi nữ diễn viên vượt qua nỗi buồn này.

Trả lời về những tin đồn đang lan truyền trên mạng, nữ nghệ sĩ tỏ ra tức giận và cho biết đây là những thông tin bậy bạ không có thật.

“Tôi chưa bao giờ lên tiếng về những chuyện này, tại sao người ta lại nói như vậy chứ? Thật hết sức bậy bạ. Những người đó có đồn bậy gì về tôi thì nên kín đáo lại, đừng để đến lúc tôi nổi điên lên”, cô nói.

Bà mẹ một con cho biết thêm, những ngày này cô đang bận rộn chuẩn bị cho show diễn tại Đà Nẵng, cô không muốn tâm trạng bị ảnh hưởng bởi những tin đồn thất thiệt.

Không chỉ  yêu Trường Giang, Nam Em từng “rung động đến mất ngủ” vì Kiều Minh Tuấn

Nói yêu Trường Giang sâu đậm đến mức có thể chết đi, nhưng chỉ một tháng trước, Nam Em lại từng thú nhận cô bị rung...

Theo Trí Nghiên (Dân Việt)
sự kiện Cát Phượng