Ca sĩ Văn Mai Hương trải lòng về những biến cố trước khi bị lộ clip nhạy cảm

Những chia sẻ mới nhất của nữ ca sĩ khi khép lại năm 2019 gây chú ý đến cộng đồng mạng.

Clip Văn Mai Hương nói về bản thân mình khi phải trải qua biến cố trong cuộc sống.

Mới đây, đoạn clip Văn Mai Hương là nhân vật khách mời show cuối năm cho một chương trình đã được đăng tải lại ở mạng xã hội YouTube sau khi phát sóng trên đài truyền hình Thanh Hóa. Dù thời điểm quay talkshow này chưa xảy ra vụ việc nữ ca sĩ bị kẻ xấu xâm phạm đời tư nhưng những chia sẻ của Văn Mai Hương về cuộc sống trong năm 2019 cũng làm cho khán giả phải "giật mình" vì lo lắng. 

Ca sĩ Văn Mai Hương trải lòng về những biến cố trước khi bị lộ clip nhạy cảm - 1

Văn Mai Hương tiết lộ bản thân đã có nhiều thay đổi từ cách hát đến cách nghĩ về nghề và cuộc sống.

Cụ thể, khi tham gia talkshow tổng kết cuối năm, giọng ca "Cầu hôn" rất thoải mái khi chia sẻ nhiều điều về bản thân trong những năm qua, những thay đổi của Văn Mai Hương từ khi bước ra "Vietnam Idol"... "Năm 2019 qua đi là 1 năm tôi khá thuận lợi trong công việc. Tôi lấy lại được nhịp làm việc vì tôi đã trải qua 3 năm "tam tai" rất tệ. Dù hơi mê tín nhưng 3 năm đó, mọi thứ mình làm đều không như mong muốn".

Ca sĩ Văn Mai Hương trải lòng về những biến cố trước khi bị lộ clip nhạy cảm - 2

Nữ ca sĩ trả lời với tâm thế thoải mái trước khi vụ việc clip nhạy cảm ập đến mình.

Bên cạnh đó, khi nhận xét về bản thân mình, nữ ca sĩ đã làm cho khán giả phải liên tưởng đến những tổn thương mà cô phải chịu sau cú "sốc" ồn ào những ngày qua, liên tục bị kẻ xấu tung clip tại nhà riêng. "Bạn tôi từng nói rằng có thể những người phụ nữ khác xung quanh tôi giống những quả bóng tenis, khi rơi xuống sẽ có khả năng đàn hồi. Còn tôi lại như quả cầu thủy tinh, lúc nào cũng tỏ ra mạnh mẽ, có thể che chở cho mọi người. Đến khi chính bản thân mình gặp chuyện, mình rơi xuống thì chắc chắn sẽ vỡ. Những vết nứt ấy sẽ làm cho bản thân tôi có thể đau khổ những lúc đấy. Nếu tôi vượt qua được thì sẽ càng mạnh mẽ hơn rất nhiều". 

Ca sĩ Văn Mai Hương trải lòng về những biến cố trước khi bị lộ clip nhạy cảm - 3

"Tôi là người hướng nội và cũng rất muốn lập gia đình... Ước mơ lớn nhất của tôi là làm cho bố mẹ hạnh phúc".

Trước đó, khi vụ việc hacker tung 5 clip nhạy cảm cách đây 4 năm trước tại nhà riêng của Văn Mai Hương lên mạng xã hội, rất nhiều nghệ sĩ, công chúng đã lên tiếng bảo vệ nữ ca sĩ bằng nhiều cách khác nhau. Về phần giọng ca sinh năm 1994, qua những chia sẻ được bạn bè thân thiết tiết lộ, khi mới biết mình rơi vào vụ việc ồn ào này, Văn Mai Hương từng buông lời than: "Em chỉ muốn chết thôi". Tuy nhiên, sau đó, ở một chia sẻ khác, nữ ca sĩ vẫn trò chuyện cùng bạn bè và được rất nhiều đồng nghiệp quan tâm, vì vậy dù rất buồn nhưng đã ổn hơn nhờ mọi người xung quanh luôn bên cạnh.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/ca-si-van-mai-huong-trai-long-ve-nhung-bien-co-truoc-khi-bi-lo-clip-nhay-c...

Động thái của ca sĩ V.M.H sau vụ bị hacker tung 5 clip nhạy cảm

Nữ ca sĩ được bạn bè chia sẻ tình hình thông qua những tin nhắn chat qua lại.

Chia sẻ
Theo Loan Trần (Dân Việt)
Văn Mai Hương Xem thêm
Báo lỗi nội dung