Ca sĩ khiến Hiếu Hiền “phá lệ” nhận làm học trò là ai?

Thứ Năm, ngày 14/06/2018 18:20 PM (GMT+7)

Diễn viên Hiếu Hiền vừa công bố học trò là ca sĩ Lê Trọng Hiếu khiến nhiều người bất ngờ.

Sự kiện: Hiếu Hiền

Là diễn viên nổi tiếng trong giới giải trí, Hiếu Hiền từng có nguyên tắc không tham gia gameshow giải trí và nhận học trò. Tuy nhiên, mới đây, con trai của cố nghệ sĩ ưu tú Kim Ngọc gây tò mò khi cùng học trò là ca sĩ Lê Trọng Hiếu ra mắt MV “Có lẽ” với truyền thông và đồng nghiệp.

Trong MV mới của học trò, Hiếu Hiền tham gia với vai trò đạo diễn và diễn viên. Anh còn cho co trai là bé Panda tham gia diễn xuất trong một vài phân cảnh. 

Ca sĩ khiến Hiếu Hiền “phá lệ” nhận làm học trò là ai? - 1

Hiếu Hiền và học trò Lê Trọng Hiếu giới thiệu mới.

Về học trò, Hiếu Hiền tâm sự: “Lê Trọng Hiếu là một ca sĩ có giọng hát hay, ngoại hình đẹp, tính tình dễ thương nên rất có nhiều cơ hội để bật sáng trong tương lai. Trong MV “Có Lẽ”, Lê Trong Hiếu không đảm nhận vai chính mà em chỉ hát dù khả năng diễn xuất của Hiếu rất tốt.

Đó cũng là một lợi thế, vì thời gian đi quay xa, vỏn vẹn có 3 ngày nên khi có diễn viên đóng chính thì Hiếu tập trung hơn cho việc kịch bản và cùng tôi chỉ đạo cho các diễn viên tạo nên sự chỉn chu của MV”.

Khi được Hiếu Hiền “phá lệ” nhận làm học trò, Lê Trọng Hiếu không giấu được sự hạnh phúc. “Cơ duyên tôi và anh Hiếu Hiền gặp nhau là ở những chuyến lưu diễn ở tỉnh dài ngày, anh em quen biết rồi thân thiết cho đến bây giờ, gắn bó với nhau chẳng khác gì anh em ruột”, anh nói.

Ca sĩ khiến Hiếu Hiền “phá lệ” nhận làm học trò là ai? - 2

Theo Hiếu Hiền, với khả năng và nỗ lực làm nghề của Lê Trọng Hiếu, anh tin rằng học trò sẽ còn có thể tiến xa hơn nữa trong sự nghiệp.

Điều tâm đắc nhất của Lê Trọng Hiếu ở ca khúc “Có lẽ” là ở giai điệu và ca từ dễ nhớ. MV được thực hiện Đà Lạt với ê-kíp hùng hậu và tốn khá nhiều chi phí. Khi hoàn thành sản phẩm, cả Hiếu Hiền và Lê Trọng Hiếu đều hài lòng.

“Tôi chọn thời điểm này ra mắt MV bởi vì mùa này là mùa mưa ở Sài Gòn, và là mùa nghỉ hè của học sinh - sinh viên, thời điểm mà các bạn trẻ có nhiều thời gian hơn để thưởng thức âm nhạc”, Lê Trọng chia sẻ thêm.

Sắp tới, Lê Trọng Hiếu sẽ tiếp tục lên Đà Lạt, quay tiếp phần  2 cho MV này. 

Lê Trọng Hiếu sinh năm 1992 tại Quảng Nam. Hiện, anh sống và hoạt động âm nhạc tại TP.HCM. Lê Trọng Hiếu từng gây chú ý qua các bản hit như Vô hậu, Rất khó để quay trở lại, Ừ thì chia tay… và những bộ phim ca nhạc hút hàng chục triệu view trên YouTube.

Quách Tuấn Du vô tư ôm hôn Phi Thanh Vân, Việt Trinh tại sự kiện

Con nuôi danh ca Ngọc Sơn không ngại thể hiện tình cảm với các người đẹp khi đến dự buổi ra mắt album “Mr Bolero dance...

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Hiếu Hiền