Ốc Thanh Vân gây tranh cãi vì "kém duyên" trêu chọc chiều cao của Hiếu Hiền

Chủ Nhật, ngày 19/04/2020 09:02 AM (GMT+7)

Ốc Thanh Vân gay gắt đáp trả bình luận chỉ trích của cư dân mạng.

Trên trang cá nhân, Ốc Thanh Vân chia sẻ bức ảnh chụp của ông xã với diễn viên Hiếu Hiền và hai con. Nhìn thấy sự chênh lệch về chiều cao, nữ MC hài hước viết: "Đúng là cha nào con nấy. Không chạy đi đâu được. Nhìn ảnh mà thấy quặn ruột, tại sao lại có cái vóc dáng đầy tính giải trí như thế này hả anh Hiếu Hiền. Em không có dìm anh nha, em đang nâng anh đó, ý em là anh là “độc nhất vô nhị”. Nhà sát rạt, ông anh đem thuốc cho nhỏ em rồi phóng về chứ không có tụ tập nha".

Ốc Thanh Vân gây tranh cãi vì "kém duyên" trêu chọc chiều cao của Hiếu Hiền - 1

Ốc Thanh Vân hài hước chia sẻ hình ảnh chênh lệch chiều cao giữa ông xã và diễn viên Hiếu Hiền.

Dù status chỉ có ý đùa cợt với người anh, đồng nghiệp thân thiết nhưng phát ngôn đề cập đến ngoại hình của Hiếu Hiền khiến Ốc Thanh Vân bị dân mạng phản ứng gay gắt. Cụ thể, một bình luận cho rằng status của Ốc Thanh Vân là kém duyên, khi có sự so sánh về chiều cao giữa ông xã và diễn viên Hiếu Hiền. Không giữ im lặng như những lần trước, Ốc Thanh Vân sau đó cũng gay gắt đáp trả và cho rằng, cô chỉ trêu đùa vì mối quan hệ với Hiếu Hiền rất thân thiết.

"Nếu anh ấy nghĩ vậy thì anh ấy không vào bình luận vui vẻ em nhé. Nếu anh ấy không yêu quý chị thì anh ấy cũng không qua nhà chị đâu. "Cha nào con nấy" là ý nói vui, hai cha con giống nhau y chang nha" - Ốc Thanh Vân đáp trả.

Ốc Thanh Vân gây tranh cãi vì "kém duyên" trêu chọc chiều cao của Hiếu Hiền - 2

  Ốc Thanh Vân đáp trả bình luận chê bai cô kém duyên.

Trước đó, Ốc Thanh Vân cũng từng bị một Fanpage tố lợi dụng bạn thân Mai Phương để PR cho cửa hàng riêng, đánh bóng tên tuổi. Cụ thể, trang Fanpage này viết: "Cắt tóc vì nhớ bạn hay vì PR tiệm tóc, update chia sẻ nỗi buồn vì bạn mất nhưng vẫn không quên lồng ghép các chương trình quảng cáo PR sản phẩm cho cửa hàng. Vậy là thương tiếc bạn hay quảng cáo cửa hàng? Clip quay chung 5 năm nhưng không đăng, bạn mất thì đăng lên bảo tập nhảy để quay Tiktok, vậy muốn để làm kỷ niệm hay muốn PR Tiktok? Nhận nuôi con của bạn vì thương cháu, vì xót bạn hay vì tiền?".

Ốc Thanh Vân sau đó cũng lên tiếng khi cho rằng, người đứng sau trang Fanpage đang vu khống và xúc phạm cô. Ngoài ra, việc miệt thị nữ MC còn được cho là nhằm mục đích câu like. "Có người đang dẫn dắt câu chuyện này, giật dây để đẩy chuyện này sang hướng mà họ muốn. Và họ nhắm vào tôi. Tôi viết không phải để gây chuyện, mà để họ thấy và dừng lại. Có thể nhìn một mắt, có thể nghe một tai, nhưng nói thì một là im lặng, còn đã nói thì phải nói cho đủ, cho đúng" - Ốc Thanh Vân bức xúc.

Ốc Thanh Vân còn cho rằng, cô sẽ nhờ sự can thiệp của luật pháp, cơ quan chức năng vào cuộc nếu kẻ xấu tiếp tục tung tin tiêu cực, làm ảnh hưởng đến uy tín và danh dự của cô.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/oc-thanh-van-gay-tranh-cai-vi-kem-duyen-treu-choc-chieu-cao-cua-hieu-hien-...

Ở Việt Nam hơn 10 năm, vợ người Hàn của Trấn Thành vẫn liên tục mắc lỗi này

Không chỉ Thu Minh, cả Ali Hoàng Dương cũng không thể hiểu nổi cách nói chuyện của Hari Won.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Ốc Thanh Vân