Ca sĩ "cầu cống" Hàn Quốc Hùng: "Lột xác" không ngờ, đi buôn ô tô

Thứ Ba, ngày 18/08/2020 19:24 PM (GMT+7)

Từng bị gán cho danh hiệu "ca sĩ cầu cống", sau 9 năm, anh đã thay đổi và chuyển sang nghệ danh khác.

9 năm trước, Hàn Quốc Hùng bị cư dân mạng Việt chỉ trích kịch liệt vì chiêu trò PR "bẩn", thậm chí gán cho anh biệt danh "ca sĩ cầu cống".

Ca sĩ "cầu cống" Hàn Quốc Hùng: "Lột xác" không ngờ, đi buôn ô tô - 1

Hình ảnh Hàn Quốc Hùng trước kia

Khi đó, nam ca sĩ có nghệ danh Hàn Quốc Hùng dùng chiêu sơn tên lên trên những bức tường ở khắp mọi nơi để PR tên tuổi, gây phản cảm với khán giả. Giữa một loạt những dòng chữ "Cấm đổ rác" hay những số điện thoại quảng cáo hút bể phốt, hút hầm cầu là cái tên Hàn Quốc Hùng. Người đi đường trên khắp các tuyến quốc lộ, tỉnh lộ từ TP. HCM đến Bình Dương, Vĩnh Long... đều thấy dòng chữ xịt sơn to với các loại sơn màu, ghi rõ tên của nam ca sĩ này.

Trước cách PR lố bịch của chàng ca sĩ, cơ quan ngôn luận và phía công an đã vào cuộc, chỉ một thời gian ngắn, nhân vật có tên Hàn Quốc Hùng được tìm thấy. Anh đã phải lên tiếng xin lỗi, nhận sửa chữa những sai lầm và tiết lộ sự thật về vụ việc mất 50 triệu đồng để PR tên tuổi, nhưng lại nhận về danh xưng tai tiếng.

Ca sĩ "cầu cống" Hàn Quốc Hùng: "Lột xác" không ngờ, đi buôn ô tô - 2

Ca sĩ "cầu cống" Hàn Quốc Hùng: "Lột xác" không ngờ, đi buôn ô tô - 3

Ca sĩ "cầu cống" Hàn Quốc Hùng: "Lột xác" không ngờ, đi buôn ô tô - 4

Chiêu trò PR tên tuổi bị khán giả chỉ trích của Hàn Quốc Hùng

Nam ca sĩ chia sẻ, cái tên Hàn Quốc Hùng do một người đặt cho mình. Vì nghe lời chào mời, anh đưa 50 triệu đồng cho một công ty nhưng không ngờ sự việc bị làm lố. Trong clip tâm sự về quá khứ, nam ca sĩ tiết lộ: "Nghe lời một bên PR tên tuổi cho tôi, kêu tôi lấy tên Hàn Quốc Hùng để đi hát. Tôi có đưa cho họ 50 triệu đồng để quảng cáo cho tôi nhưng không ngờ họ làm quá lố. Họ xịt tên Hàn Quốc Hùng lên khắp nơi, lên cầu cống, gầm cầu khắp nơi nên lúc đó tôi rất sợ. Lúc đó chưa đi hát được mà tôi đã bị công an truy tìm. Tôi không biết làm sao nữa. Tôi nói với bên quản lý của mình, cho tôi đổi tên sang Dương Chấn Huy. Vụ việc đã lắng đọng, các vết xịt lên tường đã được tôi cho người đi khắc phục". Anh đồng thời gửi lời xin lỗi tới khán giả vì vụ tai tiếng năm xưa.

Hàn Quốc Hùng tên thật là Trịnh Minh Tâm, hiện tại anh đổi nghệ danh thành Dương Chấn Huy, chuyên trị dòng nhạc remix. Anh thay đổi bất ngờ về ngoại hình so với trước đây, thường xuyên chia sẻ hình ảnh về công việc đi hát đồng thời có thêm nghề tay trái là kinh doanh ô tô.

Ca sĩ "cầu cống" Hàn Quốc Hùng: "Lột xác" không ngờ, đi buôn ô tô - 5

Hàn Quốc Hùng đổi tên thành Dương Chấn Huy, lột xác về ngoại hình

Clip Dương Chấn Huy hát "Lời em hứa" cùng Dương Ngọc Thái

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, Dương Chấn Huy cho hay: "Tôi rất thích những dòng nhạc trữ tình quê hương Việt Nam mình nhưng phối thành remix để được phục vụ tất cả khán giả. Còn phần kinh doanh xe và thú mê chơi xe của tôi từ xưa giờ nó đã ăn vào máu. Kinh doanh xe là công việc hàng ngày, còn ca hát là công việc chính của tôi. Nghệ danh Dương Chấn Huy cũng là ý tưởng của công ty, bây giờ gắn liền với phim ca nhạc 'Huy bến xe'. Tôi cũng hay tổ chức những chương trình từ thiện phát quà cho bà con nghèo và trong mùa dịch Covid-19 này, tôi tặng khẩu trang cho mọi người".

Ca sĩ "cầu cống" Hàn Quốc Hùng: "Lột xác" không ngờ, đi buôn ô tô - 6

Dương Chấn Huy đam mê ô tô, kinh doanh xe bên cạnh công việc ca hát

Ca sĩ "cầu cống" Hàn Quốc Hùng: "Lột xác" không ngờ, đi buôn ô tô - 7

Ca sĩ "cầu cống" Hàn Quốc Hùng: "Lột xác" không ngờ, đi buôn ô tô - 8

Ca sĩ "cầu cống" Hàn Quốc Hùng: "Lột xác" không ngờ, đi buôn ô tô - 9

Trong mùa dịch Covid-19, nam ca sĩ phát khẩu trang miễn phí cho người dân

Khi tham gia chương trình "Lời chưa nói" phát sóng năm ngoái, Dương Chấn Huy tâm sự cùng MC Đại Nghĩa về việc muốn gửi lời xin lỗi tới mẹ. Nam ca sĩ chia sẻ việc đi hát đã được 10 năm vì niềm đam mê, nhiều khi diễn ở tỉnh nên ngủ lại đó luôn, có khi bỏ mẹ ở nhà một mình cả 1-2 tháng. Đến giờ, khi mẹ không còn nữa, anh hối tiếc vì quãng thời gian không ở bên mẹ, nước mắt rưng rưng khi trải lòng trong chương trình.

Clip Dương Chấn Huy nói lời xin lỗi mẹ trong chương trình "Lời chưa nói"

Nguồn: http://danviet.vn/ca-si-cau-cong-han-quoc-hung-lot-xac-khong-ngo-di-buon-o-to-5020201881924313.h...

Chồng ngoại tình, những mỹ nhân này vẫn tha thứ: Sốc nhất chưa phải vụ ”ăn vụng” 97 tỷ

Tai tiếng vì ngoại tình "ăn vụng" của các sao này khiến bà xã muối mặt nhưng cuối cùng vẫn được bỏ qua.

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Sao và scandal hậu trường đình đám