Ca sĩ có nhà mặt tiền hơn 70 tỷ đồng: “Tôi tốn hơn 3 tỷ để du lịch 43 quốc gia”

Thứ Bảy, ngày 03/08/2019 17:03 PM (GMT+7)

Ca sĩ Đoan Trường vừa có chuyến hành trình dài 10 ngày qua 4 quốc gia Trung Đông Âu gồm: Áo, Slovakia, Hungary và Cộng hòa Czech. Đây là quốc gia thứ 43 mà anh đặt chân đến, đồng thời cũng tiêu tốn 3 tỷ đồng cho việc sở thích này.

Video: Đoan Trường chia sẻ trải nghiệm thú vị ở châu Âu.

Ca sĩ có nhà mặt tiền hơn 70 tỷ đồng: “Tôi tốn hơn 3 tỷ để du lịch 43 quốc gia” - 1

Ánh sáng từ đôi bờ sông Danube hắt bóng xuống dòng nước lấp lánh, rất nhiều những con tàu trắng du lịch “bơi” thong thả trên sông. Nhưng Đoan Trường từ chối chuyến đi du thuyền trên dòng sông Danube tại thủ đô Budapest của Hungary vì bị ám ảnh bởi sự kiện lật thuyền lịch sử làm 33 du khách Hàn Quốc bị tử vong.

Ca sĩ có nhà mặt tiền hơn 70 tỷ đồng: “Tôi tốn hơn 3 tỷ để du lịch 43 quốc gia” - 2

Điểm độc đáo của Budapest, thủ đô đất nước Hungary là sự kết hợp của hai thành phố hoàn toàn tương phản nhau là Buda và Pest, nằm ở hai bờ sông thơ mộng, được nối với nhau bằng rất nhiều cây cầu và mỗi cây cầu mang một vẻ đẹp riêng.

Ca sĩ có nhà mặt tiền hơn 70 tỷ đồng: “Tôi tốn hơn 3 tỷ để du lịch 43 quốc gia” - 3

Toà nhà Quốc hội Hungary nổi tiếng bởi sự nguy nga và bề thế. Mỗi khi lên đèn vào buổi tối, nó vừa giống như một cung điện, vừa như một pháo đài bất khả xâm phạm.

Ca sĩ có nhà mặt tiền hơn 70 tỷ đồng: “Tôi tốn hơn 3 tỷ để du lịch 43 quốc gia” - 4

Một số điểm tắm nước khoáng nóng nổi tiếng có thể lựa chọn như Széchenyi Bath được bao quanh bởi cung điện tuyệt đẹp. Đây là khu tổ hợp hồ bơi ngoài trời và trong nhà, spa lớn nhất thế giới.

Ca sĩ có nhà mặt tiền hơn 70 tỷ đồng: “Tôi tốn hơn 3 tỷ để du lịch 43 quốc gia” - 6

Bratislava là thủ đô của Slovakia, là một trong những thủ đô nhỏ của châu Âu nằm bên hai bờ sông Danube. Bratislava là thủ đô duy nhất trên thế giới có đường biên giới giáp với hai quốc gia, chỉ cần đến đây sẽ đặt chân cùng lúc lên Slovakia, Hungari và Áo.

Ca sĩ có nhà mặt tiền hơn 70 tỷ đồng: “Tôi tốn hơn 3 tỷ để du lịch 43 quốc gia” - 7

Vienna là thủ đô của Áo, cũng nằm bên dòng sông Danube êm đềm. Đây là cái nôi của âm nhạc cổ điển tại châu Âu với nhiều nhạc sĩ nổi tiếng thế giới. Nét cổ kính cùng hiện đại xen lẫn trong những lâu đài nguy nga tráng lệ.

Ca sĩ có nhà mặt tiền hơn 70 tỷ đồng: “Tôi tốn hơn 3 tỷ để du lịch 43 quốc gia” - 8

Hallstatt nổi tiếng khắp thế giới bởi vẻ đẹp thơ mộng và yên bình. Hallstatt luôn giữ được vẻ quyến rũ vốn có của những ngôi nhà thờ cổ, nhà gỗ, lâu đài thời Trung cổ với lối kiến trúc độc đáo.

Ca sĩ có nhà mặt tiền hơn 70 tỷ đồng: “Tôi tốn hơn 3 tỷ để du lịch 43 quốc gia” - 9

Đoan Trường cho biết ở đây hình thành một ngôi làng cổ kính, đẹp như trong cổ tích, được ưu ái mệnh danh là hòn ngọc của nước Áo. Năm 1997, UNESCO công nhận Hallstatt là di sản Thế giới.

Ca sĩ có nhà mặt tiền hơn 70 tỷ đồng: “Tôi tốn hơn 3 tỷ để du lịch 43 quốc gia” - 10

Český Krumlov tại Cộng hòa Czech là ngôi làng cổ đẹp nhất châu Âu với tòa lâu đài hoành tráng nằm trên ngọn núi bên cạnh dòng sông Vltava thơ mộng. Nó được mệnh danh là thành phố mùa Đông – một trong 10 thành phố nhất định phải đến tham quan nếu du khách có dịp đặt chân đến châu Âu.

Ca sĩ có nhà mặt tiền hơn 70 tỷ đồng: “Tôi tốn hơn 3 tỷ để du lịch 43 quốc gia” - 11

Anh đến Quảng trường cổ Praha tại Czech đúng giờ để chứng kiến nghi lễ báo giờ nổi tiếng trên chiếc đồng hồ thiên văn cổ hơn 600 tuổi. Cứ mỗi giờ, những cánh cửa nhỏ lại mở ra, 12 nhân vật bằng gỗ thể hiện các Tông đồ xuất hiện.

Ca sĩ có nhà mặt tiền hơn 70 tỷ đồng: “Tôi tốn hơn 3 tỷ để du lịch 43 quốc gia” - 12

Ở Praha có nhiều cây cầu đẹp, nổi tiếng và trong đó có cây cầu Charles bắc qua dòng Vltava xanh biếc dành cho người đi bộ được xây dựng từ năm 1357. Đây cũng mang tên là cầu Tình yêu.

Đoan Trường đi hát 3 năm xây nhà 70 tỷ, 2 lần ly hôn vì yêu xa

Chỉ 3 năm đi hát và đi làm ở tập đoàn nước ngoài, Đoan Trường đã dành dụm để xây nhà 70 tỷ đồng. Anh cũng tiết...

Theo An Nhiên, Ảnh và clip: Thanh Phong - Đạt Nguyễn (Dân Việt)
sự kiện Chuyện của sao
Báo lỗi nội dung