"Cá sấu chúa" Quỳnh Nga lên tiếng sau tin đồn là người thứ 3 làm đổ vỡ hôn nhân của Việt Anh

Thứ Năm, ngày 20/06/2019 08:00 AM (GMT+7)

Sau thông báo ly hôn đầy ẩn ý của vợ cũ Việt Anh, mọi nghi ngờ đổ dồn vào “cá sấu chúa” Quỳnh Nga với khá nhiều bằng chứng.

Trong chia sẻ thông báo chính thức trên trang cá nhân về việc gia nhập đội ngũ mẹ đơn thân, Hương Trần – vợ cũ Việt Anh có câu nói đầy ẩn ý: “Những kẻ cướp đi hạnh phúc của con trai mẹ, mẹ sẽ không bao giờ tha thứ và cũng không bao giờ quên điều đó”.

Mặc dù sau đó Hương Trần lại phủ nhận thông tin này, đồng thời xóa dòng chia sẻ nhưng cộng đồng mạng vẫn tung ra nhiều bằng chứng cho rằng có người thứ 3 và không ai khác là “cá sấu chúa” Quỳnh Nga.

"Cá sấu chúa" Quỳnh Nga lên tiếng sau tin đồn là người thứ 3 làm đổ vỡ hôn nhân của Việt Anh - 1

Dòng trạng thái đã được chỉnh sửa của vợ cũ Việt Anh

Liên hệ với nữ diễn viên về tin đồn này, Quỳnh Nga phủ nhận cho rằng đó hoàn toàn là những tin vớ vẩn, cô không quan tâm.

Nữ diễn viên cũng dẫn lại lời của vợ cũ Việt Anh mới chia sẻ cho biết nguyên nhân đổ vỡ là do cả hai không hợp nhau dẫn đến mâu thuẫn chứ không có người thứ ba nào cả.

"Cá sấu chúa" Quỳnh Nga lên tiếng sau tin đồn là người thứ 3 làm đổ vỡ hôn nhân của Việt Anh - 2

Những bằng chứng cho rằng Quỳnh Nga là người thứ 3 chen vào hôn nhân của Việt Anh - Trần Hương

"Cá sấu chúa" Quỳnh Nga lên tiếng sau tin đồn là người thứ 3 làm đổ vỡ hôn nhân của Việt Anh - 3

Dù tin đồn đúng sai thì từ việc xác nhận ly hôn Doãn Tuấn, đến chuyện tin đồn này, cùng với những hình ảnh rò rỉ tham gia phim “Về nhà đi con”, ngay lập tức có ý kiến cho rằng Quỳnh Nga đang tạo scandal để làm bàn đạp cho sự trở lại.

Với ý kiến này, nữ diễn viên thẳng thắn khẳng định: “Chuyện không liên quan đến tôi mà bị kéo vào và bắt lên tiếng. Tôi muốn dừng câu chuyện tại đây và không muốn nói qua nói lại vừa mất thời gian mà mọi người lại nói tôi đu bám”.

"Cá sấu chúa" Quỳnh Nga lên tiếng sau tin đồn là người thứ 3 làm đổ vỡ hôn nhân của Việt Anh - 4

Mới đây, Quỳnh Nga còn tham gia vào bộ phim truyền hình "Về nhà đi con" trong vai "tiểu tam" chen vào giữa hôn nhân của Thư (Bảo Thanh) - Vũ (Quốc Trường)

Diễn viên Việt Anh bất ngờ ly hôn vợ 2 kém 7 tuổi sau 4 năm chung sống

Theo một nguồn tin thân cận, cả hai đã chính thức hoàn tất thủ tục ly hôn.

Theo Ngọc Mai (Gia đình & Xã hội)
sự kiện Diễn viên Việt Anh