"Cá sấu chúa" Quỳnh Nga ăn tối lãng mạn cùng Việt Anh

Thứ Sáu, ngày 25/10/2019 10:27 AM (GMT+7)

Sau ồn ào tin đồn tình cảm, Quỳnh Nga "cá sấu chúa" xinh đẹp bên cạnh Việt Anh

Sau khi ly hôn, Việt Anh trở thành tâm điểm chú ý từ việc "dao kéo" sửa mặt đến chuyện tin đồn hẹn hò. Mới đây trên trang cá nhân, nam diễn viên chia sẻ hình ảnh bữa tối lãng mạn bên cạnh Quỳnh Nga "cá sấu chúa".

"Cá sấu chúa" Quỳnh Nga ăn tối lãng mạn cùng Việt Anh - 1

Việt Anh, Quỳnh Nga ăn tối lãng mạn bên nhau

Không gian bữa tối ngoài trời, lại ở gần biển tạo nên không khí lãng mạn. Đồ ăn ngon với ánh nến lung linh và chỉ có 2 người. Nhiều đồng nghiệp hùa vào trêu đùa Việt Anh. Đáp lại, nam diễn viên Người phán xử né tránh và nói: "Chị nghĩ đơn giản quá". Một số khán giả đồn đoán Quỳnh Nga và Việt Anh chỉ đang đóng chung một bộ phim.

"Cá sấu chúa" Quỳnh Nga ăn tối lãng mạn cùng Việt Anh - 2

Việt Anh chia sẻ ảnh Quỳnh Nga bên bàn tiệc

Cặp đôi từng vướng nghi vấn hẹn hò, thậm chí Quỳnh Nga bị đồn là "người thứ ba". Người trong cuộc cũng không thể giữ im lặng khi tin đồn ngày một lan rộng. Trong khi vợ cũ của Việt Anh lên tiếng phủ nhận, Quỳnh Nga cũng nhiều lần khẳng định giữa cô và Việt Anh chỉ là bạn bè.

Trong một bài phỏng vấn, "cá sấu chúa" lên tiếng: "Thời điểm đó tôi và anh Việt Anh cũng không có liên hệ với nhau. Một thời gian lâu sau đó, dạo gần đây mới làm việc cùng nhau, có những dự án chung thì chúng tôi vẫn nói chuyện với nhau bình thường. Thậm chí chuyện tin đồn cũng không ảnh hưởng gì. Vì tin đồn không đúng nên chúng tôi cứ làm những việc mà mình cần làm. Còn rất nhiều việc khác trong tương lai, có lẽ mọi người sẽ thấy chúng tôi song hành trong những dự án tiếp theo. Đó hoàn toàn là mối quan hệ trong công việc".

"Cá sấu chúa" Quỳnh Nga ăn tối lãng mạn cùng Việt Anh - 3

Việt Anh, Quỳnh Nga cùng tham gia một chương trình

Cách đây ít ngày, cặp đôi tin đồn gây chú ý khi xuất hiện trong chương trình khám phá Nhật Bản. Điều này càng khiến công chúng nhận thấy họ đang hợp tác trong công việc, không phải chuyện tình cảm như tin đồn.

"Cá sấu chúa" Quỳnh Nga ăn tối lãng mạn cùng Việt Anh - 4

Cả hai cởi mở mối quan hệ hơn sau khi lên tiếng phủ nhận chuyện tình cảm

Việt Anh và Quỳnh Nga chơi chung trong một nhóm bạn thân gồm nhiều gương mặt nổi tiếng của làng giải trí như Huyền Lizzie, Phanh Lee, Vũ Thu Hoài, Lã Thanh Huyền, MC Thái Dũng... Nhiều bức hình tụ họp trước đó của nhóm bạn thân này luôn có mặt của hai người.

Sao nữ Việt sau ly hôn: ”Cá sấu chúa” Quỳnh Nga có táo bạo nhất?

Người táo bạo bán nude, người lên đời nhan sắc nhưng ai cũng có một điểm chung.

Theo An An (Dân Việt)
sự kiện Quỳnh Nga