BTV Hoàng Trang tiết lộ hình ảnh đời thường giản dị

Sự kiện: Khoảnh khắc sao

BTV Hoàng Trang khiến nhiều người bất ngờ với hình ảnh gần gũi, khéo léo khi trở về căn bếp nhỏ.

Trước khi gắn bó với chương trình Cuộc sống thường ngày, BTV Hoàng Trang từng dẫn nhiều chương trình khác nhau trên VTV như: Me xanh, Ký ức thời gian, Thị trường 24h, Điểm hẹn văn hóa, Gõ cửa ngày mới...

Trong khoảng thời gian giáp Tết tất bật với truyền hình, ít ai ngờ được, rời trường quay là Hoàng Trang lại "ngập đầu" vào bếp núc, hàng hóa.

BTV Hoàng Trang tiết lộ hình ảnh đời thường giản dị - 1

Một hình ảnh khác về BTV Hoàng Trang

Ngoài bữa cơm gia đình, BTV Hoàng Trang còn nhận thêm hàng trăm đơn hàng mỗi ngày với các món ăn truyền thống như: Xôi khúc, chân gà sả quất, nem nắm...

Cô chia sẻ, từ ngày vừa đi làm vừa bán hàng, đồng nghiệp ở cơ quan vẫn trêu "bây giờ chị là bà chủ lớn rồi, khéo mà sắp nghỉ việc để bán hàng mất" hoặc "cửa hàng bách hoá Hoàng Trang".

BTV Hoàng Trang tiết lộ hình ảnh đời thường giản dị - 2

Mẹ là người truyền cảm hứng cho nữ BTV

Người truyền cảm hứng và vẫn đang "tiếp lửa" cho niềm đam mê nội trợ của Hoàng Trang không ai khác chính là mẹ cô. Nữ BTV tâm sự: "Tôi ngấm tất cả truyền thống nội trợ của gia đình. Tôi từng chứng kiến mẹ tôi một mình thái cà rốt su hào để làm 25 – 30 mâm cỗ và bị lây niềm đam mê nấu nướng từ mẹ, các cô, các dì tôi. Trong nhà tôi, hầu hết con dâu đều khéo léo, mỗi người đều có những món tủ từ đồ Tây đến đồ ta".

BTV Hoàng Trang tiết lộ hình ảnh đời thường giản dị - 3

Hình ảnh hạnh phúc của gia đình khi Hoàng Trang vào bếp.

Một niềm may mắn và hạnh phúc nữa dành cho người phụ nữ mê nấu ăn này là chồng và các con cô đều ủng hộ, chia sẻ hết lòng.

"Con tôi thích tất cả những món mẹ nấu, và đến bây giờ, hai bạn nhỏ ấy cũng dán giá tiền, rồi quen với những từ như ship hàng, đóng đồ, bên cạnh chuyện hàng ngày thấy mẹ trên TV. Còn chồng tôi, anh ấy nhiều lúc trở thành shipper bất đắc dĩ cho tôi, vì khi anh ấy có thời gian, mà tôi lại không gọi được người ship, là anh ấy phải đi thôi" - Hoàng Trang nói.

BTV Hoàng Trang tiết lộ hình ảnh đời thường giản dị - 4

"Cắm hoa trong bếp sẽ mang lại nhiều cảm hứng" - Hoàng Trang

Không chỉ có cảm hứng với nấu ăn mà những công việc tỉ mỉ khác như cắm hoa, trang trí nhà cửa... cũng được Hoàng Trang chăm chút kĩ lưỡng. Cô thú thực, có những lúc cảm thấy mình phải làm việc với 300% sức lực nhưng vì được làm việc mình yêu thích nên vẫn cảm thấy thú vị và không stress.

BTV Hoàng Trang tiết lộ hình ảnh đời thường giản dị - 5

Nem nắm - một trong những món Hoàng Trang được mẹ truyền bí quyết

"Bạn biết đấy, để có một món ăn ngon, sạch sẽ, lại đẹp mắt là rất nhiều tâm huyết. Một bữa ăn nhà tôi đã có lúc có tới 5-6 bát chấm chứ không chấm chung 1 bát nước mắm. Mẹ tôi bảo: vị nào phải ra vị ấy, không được lười,ngại mà chấm tùm lum, mất hương vị món ăn. Thế nên, tôi dành nhiều thời gian để tẩm ướp và pha nước chấm", cô hào hứng tâm sự.

BTV Hoàng Trang tiết lộ hình ảnh đời thường giản dị - 6

BTV Hoàng Trang trên sóng VTV

Trước những lời nói đùa "mang cái mặt đi làm thương hiệu", MC Cuộc sống thường ngày vui vẻ thừa nhận: "Tại sao lại không, khi mình có thể làm tốt được cả hai việc!. Các nghệ sĩ khác còn đóng quảng cáo cơ mà. Tôi thì thích tự đại diện cho mặt hàng mình làm ra".

Cách đây hơn 2 năm, Hoàng Trang đã mở một shop bán hàng với lý do đơn giản là sinh bé thứ 2 và thấy thời gian nghỉ thai sản những 6 tháng thì "mình có nhiều thời gian quá". Thế nên, đến tận bây giờ, cô vừa bận rộn vừa hài lòng với công việc mình đã chọn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.Phương ([Tên nguồn])
Khoảnh khắc sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN